Những giá trị hấp dẫn tại Dự án Thịnh Gia Tower Ruby Group

Với mong muốn dẫn đến 1 sản phẩm căn hộ xanh hoàn hảo nhất dành cho các cư dân đang sinh sống và làm việc tại khu vực Bến Cát, Bình Dương. Dự án Thịnh Gia Tower Ruby Group sẽ chọn lựa hoàn hảo dành cho mọi khách hàng. Được biết dự án bất động sản đang chuẩn bị công bố 3 chung cư hạng sang mẫu đạt chuẩn tuy mới chuẩn bị những dự án bất động sản lôi kéo rất nhiều sự chú ý của phần đông các cư dân ở Bình Dương.

Thịnh Gia Tower

Click xem cho thuê căn hộ sunwah pearl 2 phòng ngủ tại canhosunwahpearl: cho thue can ho 2 phong ngu sunwah pearl

Hàng xóm trong khu Dự án Thịnh Gia Tower Ruby Group

dự án Thịnh Gia Tower là dự án bất động sản tiếp nối những thành công trong các chuỗi dự án bất động sản đi trước của Ruby Group như Ruby Castle, khu đô thị Thịnh Gia, Khu đô thị mới Lô Số 1A, khu tái định cư Lô Số 7B…… Dự án Thịnh Gia Tower Ruby Group 1 trong những dự án bất động sản vượt bậc nhất năm 2020, được CĐT Ruby Group chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng với số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỉ đồng. Xuyên giữa những khóm hồng đài các, muôn sắc hương. Suốt bốn mùa, khu vườn là 1 nét chấm phá đầy quyến rũ của Dự án Thịnh Gia Tower Ruby Group, ấm cúng, lãng mạn song không thua phần sinh động, tươi vui. Dự án Thịnh Gia Tower Ruby Group sở hữu vị trí Vàng số Đường Quốc Lộ 13, Tân Định. Được bao quanh bởi các bệnh viện lớn, trường học, siêu thị và các tuyến đường huyết mạch của Bình Dương. Tọa lạc tại mặt đường Quốc Lộ 13 cư dân tại Dự án Thịnh Gia Tower Ruby Group sẽ rất thuận lợi để kết nối đến các điểm vàng thành phố.

Ngoài những tiện ích vốn có như các trường học, trường đại học, bệnh viện Y học cổ truyền, bệnh viện 103, CĐT cũng trang bị thêm cho dự án bất động sản các tiện ích khác như Vinschool với hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, bệnh viện Vinmec với trang thiết bị hiện đại sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cư dân 24/7. Ngoài ra, phức hợp còn có các nhà hàng sang trọng và trung tâm spa, gym, thể thao và khu vui chơi trẻ em. Bên cạnh các tiện ích dịch vụ hoàn thành xung quanh khu vực tọa lạc thì dự án Thịnh Gia Tower còn được CĐT trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp ngay trong nội khu dự án căn hộ, đặc trưng phải kể tới đó là khuôn viên công viên cây xanh tươi mát. Chính khuôn viên này giúp đem lại bầu không khí trong lành, tươi mát, thoáng đãng, mát mẻ cho tất cả dự án bất động sản cũng như khu vực lân cận. Điều này còn cho thấy rằng dự án bất động sản sẽ là 1 sản phẩm có giá trị tiềm năng tăng giá mau chóng trong tương lai sắp tới.

Căn hộ Thịnh Gia Tower nhiều tiện ích

Mặt bằng thiết kế Dự án Thịnh Gia Tower Ruby Group với các khoảng không gian xanh đan xen hợp lý cùng hệ thống hồ điều hòa rộng cung cấp bầu dưỡng khí cho toàn khu. Một không gian quá lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của cả gia đình. Việc kết hợp 2 chung cư hạng sang giúp dẫn đến phân khu chức năng mới. 1 cho sinh hoạt riêng tư (nhà vệ sinh, phòng ngủ), và 1 cho sinh hoạt chung ( bàn ăn, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp). Hai khối chức năng này chia đều việc thông gió và lấy sáng tự nhiên. Vùng ánh sáng thiên nhiên tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu ăn, ngủ, sinh hoạt chung. Ngay khi mở cửa, dao động đầu tiên của chung cư hạng sang sẽ được sử dụng cho mục đích làm không gian chung như. Không gian bếp – ăn, phòng khách, và nhà vệ sinh. Phòng bếp và phòng khách được thiết kế theo hướng không gian mở sẽ giúp cho chung cư hạng sang trở nên rộng rãi và thoáng hơn. Việc ghép căn như thế này rất thích hợp với gia đình sống 2 thế hệ trở lên. Tạo thành 2 khu vực phòng ngủ tương đối riêng biệt. Ngăn cách nhau bởi khu vực sinh hoạt chung. Ngoài ra, cũng rất thuận lợi điều chỉnh trong trường hợp khi có nhu cầu lại tách ra thành 2 chung cư hạng sang để bán hoặc cho thuê.

Thịnh Gia Tower

Tìm hiểu thêm thông tin tại giagocchudautu.com: stnmt dong nai

Với vị trí, tầm vóc và phong cảnh xung quanh thì các căn hộ tại Dự án Thịnh Gia Tower Ruby Group Bến Cát đảm bảo sẽ thỏa mãn các khách hàng. Chủ nhân các căn hộ khi sinh sống tại đây sẽ nhận được những cảm giác hết sức tuyệt. Không chỉ là nơi sinh sống. Dự án Thịnh Gia Tower Ruby Group còn là 1 nơi để nghỉ dưỡng sau 1 ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Một nơi để các NĐT có có thể phát triển theo xu hướng cho thuê chung cư hạng sang sinh lời. Đặc biệt là với đối tượng người nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc. Những ích lợi mãi mãi và việc đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế sống sẽ là những nhân tố quan trọng đặc trưng góp phần vun đắp hạnh phúc của mỗi gia đình. Lựa chọn siêu Dự án Thịnh Gia Tower Ruby Group để thường ngày trôi qua là 1 ngày vui sống cùng gia đình, đồng thời cũng là 1 phương thức để gửi gắm tình yêu thương trân trọng của bản thân tới mỗi thành viên.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Millenium quận 4