Đất nền dự án Hamubay Phan Thiết góp phần làm nóng thị trường đất nền

(https://canhomillennium.edu.vn) Một yếu tố quan trọng mà khách hàng luôn quan tâm khi sống tại các khu đất nền là hệ thống quản lý vận hành sau khi dự án đi vào hoạt động. Bằng sự thấu hiểu của nhiều năm kinh nghiệm với rất nhiều dự án đã triển khai và bàn giao cho khách hàng, Công ty TNHH ĐTXD Trường Phúc Hải đã lựa chọn – đơn vị có hệ thống quản lý chuyên nghiệp với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm để quản lí vận hành du an Hamubay, giúp cư dân an tậm tận hưởng cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Nhà phố Hamubay cuộc sống hoàn mỹ

Hamubay

đất nền dự án Hamubay Phan Thiết

Hiện tại theo thông tin chúng tôi cập nhật được thì dự án đang được Công ty TNHH ĐTXD Trường Phúc Hải triển khai xây dựng nhà mẫu tại Phan Thiết. Vẫn luôn là thế, hạ tầng phát triển ở đâu, thị trường bất động sản ở đó cũng sẽ tăng giá trị lên không ngừng. du an Hamubay may mắn được bao quanh bởi những dự án cầu đường trọng điểm của quận và thành phố, nâng giá trị của du an Hamubay lên ngày càng cao mà ít có dự án nào tại TPHCM có được. du an Hamubay nằm ngay nút giao thông với các ngã đường liên kết các quận như : Phan Thiết – TPHCM – Đồng Nai nên kết nối giao thông từ đất nền là đặc biệt thuận tiện.
Bạn sẽ tận hưởng cuộc sống trên tầm cao mới. Tọa lạc ngay trung tâm của một quận đang phát triển mạnh tại thành phố Hồ Chí Minh, cách Quận 1 chỉ 20 phút, Khu dự án Hamubay chào đón bạn bằng những khoảng xanh ngút mắt cùng nhiều dịch vụ, tiện ích hiện đại, mang lại cho bạn một cuộc sống thật sự thoải mái, tiện nghi, bên cạnh cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện. Để bạn hoàn toàn thư giãn và luôn tràn đầy năng lượng cho một ngày mới, để những đứa trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho một tương lai rạng rỡ, trọn vẹn. Việc kết nối internet – wifi được lắp đặt khắp tòa nhà. Hệ thống truyền hình cáp được lắp đặt tại các đất nền. Thang máy được lắp đặt hiện đại, tốc độ cao đáp ứng nhu cầu giao thông nhanh chóng của cư dân. Ngoài ra là sảnh tiếp tân tiếp khách sang trọng 5 sao và phòng chờ với quầy rượu ngoại và xì gà cao cấp là không gian tuyệt vời để tiếp khách, thương thảo hợp đồng, gặp đối tác… Và cũng nhiều tiện ích khác phục vụ nhu cầu của cư dân.
Mặt bằng du an Hamubay được thiết kế thông minh, ít góc chết, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng. Từ Nhà phố đến hệ thống cửa được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng, giúp nhận được tối đa ánh sáng và gió trời, giúp tiết kiệm năng lượng cũng như đảm bảo được yếu tố phong thủy. Các đất nền tại dự án Hamubay thiết kế thông thoáng mỗi đất nền đều có một cửa sổ để có thể tiếp đón ánh sáng sáng và không khí tự nhiên những ánh nắng ban mai len lõi vào từng căn phòng giúp mọi người cảm thấy thật sảng khoái các đất nền view thẳng sông Sài Gòn Điều khác biệt của chất lượng phục vụ của đất nền dự án Hamubay Phan Thiết đến từ đơn vị quán lý đất nền là Asccot. Asccot chính là sự đảm bảo cho chất lượng số 1, cảnh quan khu dân cư luôn sạch đẹp, khu vực để xe luôn gọn gàng và vệ sinh thường xuyên, đến thái độ phục vụ của lễ tân, bảo vệ …luôn lịch sự, nhiệt tình, văn minh.
Theo đánh giá và nhận định của các chuyên gia bất động sản thì tòa đất nền dự án Hamubay Phan Thiết nói riêng và toàn thể khu đô thị dự án Hamubay sẽ có giá trị gia tăng rất cao trong tương lai Đây là cơ hội để con trẻ quý khách hàng được phát triển trong môi trường sống rất tốt, với các bạn đồng lứa được thừa hưởng sự giáo dục hiện đại, văn minh từ bố mẹ. Và cũng là cơ hội để phát triển các mối quan hệ, cộng tác kinh doanh của quý khách hàng.
đất nền dự án Hamubay Phan Thiết Diện tích đa dạng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng: có đầy đủ các loại diện tích có từ 1-4 phòng ngủ thuộc dòng cao cấp, phù hợp với tài chính mọi khách hàng, đi đôi với đó dự án nằm ngay trung tâm và đầy đủ tiện ích hiện đại bên trong nên hiệu suất cho thuê tương đối cao đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mua đầu tư cũng như để ở. Pháp lý đất nền dự án Hamubay Phan Thiết: Sở hữu lâu dài, sổ hồng từng sản phẩm theo quy định hiện hành của Nhà nước. Thời gian triển khai dự án: . Chính thức mở bán đất nền dự án Hamubay Phan Thiết: mở bán “ĐỢT ĐẦU TIÊN”
Phòng kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/khu-do-thi-du-an-hamubay-phan-thiet/