Lựa chọn căn hộ Gem Riverside Đất Xanh có thật sự tốt

Gem Riverside – Mỗi người trong chúng ta ai ai cũng mong muốn mang được 1 cuộc sống đầy đủ một vài điều kiện, tiện nghi. Hiểu được như cầu đấy của quý khách, năm 2017 tập đoàn Đất Xanh cho ra đời dự án gem riverside mang đầy đủ những tiện nghi từ chất lượng đời sống đến giao thông xung quanh khu vực, liên kết vùng. Dưới đây tôi sẽ giúp quý khách nghiên cứu kỹ rõ hơn về một số vấn đề này.

Chia sẻ những giá trị nổi bật trong môi trường sống căn hộ Gem Riverside Đất Xanh chia sẻ qua http://www.nhatpham.net/ chuyên trang của chuyên gia Nhật Phạm với lợi thế 2 mặt giáp sông cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp thì căn hộ mới Đất Xanh nơi kiến tạo nên những giá trị sống tuyệt vời.

gem riverside dat xanh

  1. Chất lượng cuộc sống hàng ngày tại dự án Gem Riverside

Đối lập lại cuộc sống hiện đại ồn ào nơi một vài KĐT, trọng tâm thành thị, căn hộ gem riverside sở hữu 2 mặt giáp sông có 2 con sông lớn êm dịu, hiền hòa ngày ngày chảy qua (Kênh Mương Kinh và sông Giồng Ông Tố) mang đến cho nơi đó 1 môi trường sống hiền hòa, yên tĩnh, một khung cảnh tuyệt đẹp và gần gũi có thiên nhiên. Chính như vậy dự án này được thí dụ hòn ngọc sáng giữa 2 dòng sông.

những tiện ích bên trong ở đây rất tiên tiến, sang trọng với đầy đủ một số điều kiện về cơ sở vật chất như : hệ thống hồ bơi rộng được thiết kế như khách sạn 5 sao xen kẽ giữa những tầng, khu vui choi vui chơi phục vụ cho nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình KH, khu rèn luyện thể thao …..Đặc biệt với khuôn viên công viên xanh rộng gần 7ha với một vài đường phủ đầy bóng mát của cây xanh gây ra một căn hộ xanh- sạch- đẹp gần gũi có thiên nhiên. Dự án Palm Garden là dự án nằm bên cạnh sản phẩm mới này của Đất Xanh. Palm Garden cũng là dự án quý khách nên xem xét lựa chọn.

Bên cạnh Gem Riverside khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu sản phẩm của Keppel Land nằm liền kề Gem Riverside, phân tích chi tiết căn hộ Palm Garden của Nhật Phạm & Các Cộng Sự, qua bài viết của chuyên gia Nhật Phạm khách hàng xác định được liệu căn hộ Keppel Land Quận 2 có thật sự phù hợp không để mua ở và đầu tư.

những tiện ích bên ngoài chất lượng hảo sở hữu hệ thống những trung tâm mua sắm lớn, những bệnh viện, trường học quốc tế….đảm bảo cho nhu cầu của quý khách và gia đình luôn luôn là tốt nhất, khách hàng sở hữu thể hoàn toàn yên tâm lúc sinh sống tại đấy. Vị trí dự án Gem Riverside và đường đến dự án nếu quý khách hàng tham khảo.

  1. Mạng lưới giao thông.

Giao thông khu vực xung quanh dự án gem riverside rất là tiện dụng nhờ địa điểm tọa lạc đem đến . Căn hộ này nằm ngay ngoài đường con đường song hành cao tốc Long Thành- Dầu Giây, kế cạnh khu đô thị cấp cao và sầm uất Rạch Chiếc và trọng tâm hành chính quận 2, nằm kề cá tuyến phố giao thông huyết mạch vào thành phố , đi đến quận 7 thông qua đường Vành đai 2 và cầu Phú Mỹ, ngay mặt tiền tuyến phố song hành từ con đường Mai Chí Thọ. Từ đấy KH chỉ mất vài phút để lưu thông đến các quận xung quanh cũng như trọng tâm thành phố 10 phút để di chuyển quận Bình Thạnh, 15 phút để lưu thông quận Thủ Đức, 20 phút để đi đến quận một, 25 phút để lưu thông quận 7, mất từ 05 đén 07 phút là cư dân nơi đấy với thể đến các KĐT đẳng cấp , khu đô thị lớn tị quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh…, mất từ 5 đến 7 phút là KH sở hữu thể lưu thông đến những trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống một vài trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống những trung tâm y tế như bệnh viện quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Đất Xanh nên dành thời gian cập nhật tiến độ dự án Gem Riverside chia sẻ qua bài viêt sau : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/tien-do-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html qua bài viết khách hàng còn cập nhật được tiến độ hạ tầng giao thông xung quanh căn hộ mới Đất Xanh và chất lượng dịch vụ tiện ích xung quanh.

  1. Liên kết vùng của dự án

vị trí trung tâm không chỉ mang đến sự thuận lợi về giao thông mà các tiện ích vùng của dự án gem riverside cũng rất phát triển. Cách trọng tâm quận một khỏang 3km,Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 khoảng 3,3km.Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 dao động 7km, Cách trọng tâm thành thị mới Thủ Thiêm 1km

Trên đấy là trọn vẹn một vài thông tin cần thiết để cho bạn hiểu rõ hơn về sự tiện nghi của dự án gem riverside khi khách hàng sống ở đấy. Hi vọng rằng khách mua sẽ không bỏ qua thời cơ này.