Đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế riêng tư tuyệt đối sống độc đáo

dự án Cồn Khương Diamond City “gây sốt” thị trường thời gian gần đây với những ưu thế về địa điểm cho đến không gian sống sinh thái xanh đẳng cấp chất lượng giữa nội đô, được thực hiện bởi thượng hiệu lớn. Những đất nền nhà phố tại Đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế đang được nhiều khách hàng đang tìm hiểu mua đất nền nhà phố định cư tại Cần Thơ hướng tới bởi nhiều điểm hấp dẫn trong đó vài dấu ấn phần bên dưới chính là những nhân tố căn bản thu hút sự chú ý của đông đảo người mua nhà thời điểm hiện tại.

Cồn Khương Diamond City

Dự án đất nền Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế riêng tư tuyệt đối

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Bất Động Sản ở thành phố, dự án đất nền Cồn Khương Diamond City phát triển thành nổi bật và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Không chỉ bởi CĐT uy tín, dự án đất nền nhà phố phát triển thành nổi bật nhờ vào thiết kế ấn tượng nổi bật phù hợp với thời hiện đại Bên cạnh chính sách giá bán cực kỳ ưu đãi đến từ chủ đầu tư. Nơi đây được phân tích là địa điểm hot nhất bởi nhà phố Cồn Khương Diamond City được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng cùng chuỗi tiện ích cực kỳ đẳng cấp. Một cuộc sống hàng ngày tiện nghi với không khí trong lành được xem như là những ưu thế nổi bật nhất tại Đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế.

dự án Cồn Khương Diamond City sở hữu hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp. Hoàn toàn cung cấp được khả năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các tiện ích nổi bật của dự án đất nền nhà phố như: bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, khu spa cao cấp, khu vui chơi, quán café, cửa hàng ăn,…. Các trung tâm Gym, sport được bố trí trong không gian lớn, sẵn sàng cung cấp nhu cầu luyện tập và nâng cao sức khỏe của cư dân. Bên cạnh đó, dự án đất nền nhà phố sẽ trông đợi nhiều ưu đãi cho khách hàng là chủ sở hửu dự án đất nền Cồn Khương Diamond City . Không chỉ có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em bên trong dự án, sân chơi ngoài trời cũng được chú trọng trong khâu thiết kế, chắc chắn các bé có không gian tận hưởng và nô đùa thỏa thích. Trung tâm mua sắm được thiết kế sang trọng sẽ là nơi cung cấp mọi nhu cầu về các mặt hàng từ đồ gia dụng đến sản phẩm thời gian hay mỹ phẩm cao cấp.

Nhà phố Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều sống độc đáo

nhà phố Cồn Khương Diamond City định vị, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án đất nền nhà phố của Công Ty TNHH Bất động sản An Khương. Phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp là nơi thể hiện thần thái cũng như guu thẩm mỹ của gia chủ. Sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghệ cao cấp nhập khẩu từ châu âu với công nghệ sử lý tiên tiến nhất trên thế giới. Mang tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng. Sàn gỗ giúp mang lại sự ấm áp trong mùa đông và sự mát mẻ trong mùa hè phù hợp với khí hậu việt Nam.

Với các nhà đầu tư, Đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế sẽ là sản phẩm vàng được chú ý bởi là cơ hội đầu tư lớn cho thị trường bất động sản cho thuê. Chắc chắn với những ích lợi cũng như cam kết, phong cảnh và hàng đầu của chủ đầu tư, Đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế sẽ phát triển thành sản phẩm hot khi cho thuê, cung cấp được nhiều mong muốn của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Tiện ích đẳng cấp,dịch vụ chuyên nghiệp, không gian sống lý tưởng, môi trường văn minh Đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế Cần Thơ nơi làm thăng hoa cuộc sống hàng ngày của bạn.

Nguồn tại: chung cư Millenium