Đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Phan Thiết – Miền đất hứa của các nhà đầu tư

Sống xanh bây giờ đã trở thành một trào lưu vô cùng hot đối với quý khách hàng lúc chọn lọc nhà ở và với các CĐT lúc xây dựng nhà phố Novaworld Phan Thiết Lạc Long Quân. Nhưng tại Đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Phan Thiết, lần đầu một phong cách mới được tiên phong và xuất hiện tại Việt Nam: Phong cách sống xanh dương. Với lợi thế của một khu đô thị nằm tại vị trí trung tâm nhất trên Bình Hưng, Đức Long, Đức Nghĩa, Đức Thắng, Hàm Tiến, Hưng Long, Lạc Đạo, Mũi Né, Phú Hài, Phú Tài, Phú Thủy, Phú Trinh, Thanh Hải, Xuân An và 4 xã: Phong Nẫm, Thiện Nghiệp, Tiến Lợi, Tiến Thành., sát ngay bên cạnh công viên điều hòa, đây chính là một siêu phẩm 5* nằm sát bên hồ cảnh quan 19ha được quý khách hàng vô cùng mong đợi.

Novaworld Phan Thiết

ban Biet Thu Ba Ria

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Phan Thiết Long An biểu tượng đẳng cấp

Novaland mong muốn đất nền Novaworld Phan Thiết trở thành một miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Phan Thiết đang nổi lên như một hiện tượng, một làn sóng bất động sản ở cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Phan Thiết . Sở hữu vị trí trung tâm có một không 2 Đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Phan Thiết được thừa hưởng nhiều tiện ích bên ngoài tuyệt vời như nhà trẻ và các trường Phổ thông Trung Học. Công viên hồ cảnh quan bên cạnh dự án đất nền, nhà trẻ, các sân tập thể thao. Cùng với đó là cộng đồng cư dân đẳng cấp lúc kế cận nhiều tổ hợp văn phòng, nhà ở, hạng sang, Bán nhà kế cạnh trả góp như: Dự án queen Pearl, Ocean Dunes, Sumerland.

Môi trường sống luôn được CĐT đặt lên hàng đầu lúc bắt tay vào thiết kế các chuỗi dự án đất nền cao cấp. Và nhà phố Novaworld Phan Thiết Lạc Long Quân không nằm ngoài hệ thống tiêu trí thiết kế của Novaland . Chủ đầu tư luôn dành sự để ý đặc biệt vào việc tạo dựng một chuỗi hạ tầng tiện ích, tiện nghi, đồng bộ. Không chỉ chắc chắn nhân tố sang trọng và độc đáo, tại đất nền Novaworld Phan Thiết, nhân tố xanh còn luôn được các nhà phối cảnh chú trọng. cùng với một khu đô thị tràn ngập các tiện ích thời thượng và tiên tiến nhất hiện nay, mỗi không gian còn là một nơi nghỉ ngơi thỏa đáng, dù lúc chơi thể thao, hay đi dạo bộ, mua sắm,… mỗi quý khách hàng vẫn có thể cảm nhận được cuộc sống hiện đại trong lành, bình yên và thấy thư thái, nhẹ nhàng bởi các cảnh quan xanh vô cùng xinh đẹp được lồng ghép một cách khéo léo nhất, chỉ có thể tôn thêm vẻ đẹp của dự án đất nền, của tiện ích mà không đánh mất đi giá trị hay mỹ quan.

Dự án đất nền Novaworld Phan Thiết Long An nhiều chính sách

Chủ đầu tư Novaland luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều chắc chắn những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên nguyên liệu được sử dụng đúng như cam kết với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, thực trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của Novaland . Ngay cả nội thất được đặt trong các Đất nền cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Tại Đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Phan Thiết, những lô nhà phố và biệt thự cao cấp đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí hợp phong thủy, khoa học. Tất cả các phòng trong Đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Phan Thiết đều đón được ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Đối với những Đất nền diện tích nhỏ nhưng 2PN. Hiện tại, phương án thiết kế hiện đại nhất được chủ đầu tư áp dụng . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại Đất nền diện tích nhỏ trong thời hiện đại. Đối với những Đất nền diện tích lớn, phòng khách và các phòng ngủ sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để các phòng này có ít nhất 1 ban công hoặc một cửa sổ riêng. Đảm bảo tất cả các phòng thoáng nhất

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: ban can ho quan 7

Không chỉ là đầu tư tiềm lực uy tín bởi Novaland mà Đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Phan Thiết còn được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao từ thương hiệu Novaland đắt giá nhất Việt Nam, đảm bảo cuộc sống đẳng cấp thời thượng cho quý cư dân lựa chọn an cư tại đây. Mở bán Đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Phan Thiết hiện vẫn đang được diễn ra, mới nhất hiện nay là việc ra mắt lô mới. quý khách hàng đang quan tâm sở hữu một đất nền giá rẻ ven hồ tại Đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Phan Thiết có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư.