Những dự án Sunshine Group sắp triển khai

Dự án của Sunshine Group tại Hồ Chí Minh đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, bởi những dự án của tập đoàn đã tạo nên những cảm giác trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những dự án khác cùng phân khúc.

Tuy là thương hiệu còn rất trẻ so với những tập đoàn lớn như Vingroup, Novaland, Đất Xanh, Khang Điền nhưng lại có tốc độ và định hướng phát triển rõ ràng, có tiềm năng trong thị trường đầu tư bất động sản Việt Nam.

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách một số thông tin về dự án Sunshine Group chuẩn bị triển khai. Đồng thời cung cấp đến quý khách hàng thông tin tập đoàn Sunshine Group. Mong rằng sẽ giúp ích cho quý khách hàng cập nhật được những tin tức có giá trị về việc chọn lựa căn hộ.

Chi tiết thông tin về Sunshine Group được chia sẻ tại video:

Những dự án Sunshine Group sắp triển khai

Trong năm 2020, tập đoàn khởi động thị trường với Top 3 dự án đặc biệt sẽ được mở bán trong năm, chi tiết bao gồm những dự án sau:

Dự án Sunshine Venicia. Chung cư Sunshine Group Quận 2 này có vị trí nằm tại phường Bình An, Quận 2 nằm kề bên với khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án được mở bán với mức giá từ 6000$ – 8000$/m2, toàn bộ dự án chỉ vỏn vẹn có 208 căn hộ cao cấp và 86 căn Sky Villas.

phoi canh du an sunshine horizon

Thứ hai là dự án Sunshine Horizon, dự án thứ hai của chủ đầu tư Sunshine triển khai sau thành công của chung cư Sunshine Quận 7 đầu tiên. Sunshine Horizon có vị trí toa lạc tại đường Tôn Thất Thuyết Quận 4. Căn hộ Sunshine có 883 căn được mở bán với mức giá dự kiến từ 75tr/m2 đến 85tr/m2. Dự án được quy hoạch vào quý IV năm 2019 dự kiến sẽ hoàn thiện vào Quý IV năm 2021.

Cuối cùng là dự án Sunshine Continental ở Quận 10. Chung cư Sunshine Group này có vị trí toạ lạc tại đoạn giao giữa Thành Thái và Tô Hiến Thành. Giá bán dự kiến sẽ rơi vào khoảng 115tr/m2, thời điểm bàn giao là vào năm 2023.

Hiện tại Sunshine Group VN đang triển khai mở bán hai dự án Sunshine Quận 7, nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi sở hữu những yếu tố giá trị đặc biệt,lại có giá bán cạnh tranh. Quý khách có thể liên hệ với SaleReal để cập nhật thông tin về mua chung cư Sunshine Group.

Vài nét về tập đoàn Sunshine Group

Sunshine Group đứng đầu là ông Đỗ Anh Tuấn, thành lập vào tháng 4 năm 2016. Có trụ sở chính đặt tại Hoàng Mai, Hà Nội, mức vốn điều lệ ban đầu của công ty là 300 tỷ đồng, sau hơn 2 năm hoạt động tập đoàn nâng lên 3000 tỷ đồng.

Sunshine Group nhanh chóng thu tóm hàng loạt những quỹ đất lớn các khắp các tỉnh thành phố lớn trong cả nước như Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Phú Quốc, Hạ Long, thành phố Hồ Chí Minh…. để triển khai những dự án bất động sản quy mô với số vốn khủng.

Chung cư Sunshine Group có quy mô lớn, quy hoạch hoành tráng bài bản và toàn diện. Có thể thấy tuy là chủ đầu tư mới nhưng Sunshine có khả năng hoàn thiện tốt những dự án khủng. Là thương hiệu đáng tin cậy với các dự án chung cư chất lượng được bàn giao tốt, tiến độ thi công đảm bảo và quản lý cao cấp.

Ở phân khúc nghỉ dưỡng chủ đầu tư dự kiến sẽ ra mắt condotel Sunshine Group Nha Trang trong năm nay với dự án nghỉ dưỡng mang tên Sunshine Marina Bay Nha Trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339