Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl nơi an cư cho giới doanh nhân

Sở hữu vị trí ” vàng ” đắc địa , Queen Pearl nằm trong lô đất tại đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Là một trong những quận trung tâm nhất tỉnh Bình Thuận. Dự án biệt thự cao cấp là nút giao giữa những tuyến đường huyết mạch của thành phố đường Nguyễn Thông, Phú Long, Võ Nguyên Giáp và Hùng Vương …. Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl đang phát triển thành điểm nóng và có sức hút lớn đến thị trường BĐS tỉnh Bình Thuận. Để yên tâm đặt nơi đây là nơi ổn định chỗ ở dành cho gia đình bạn. Hãy nghiên cứu kỹ về những điểm mạnh mà Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl đem đến cho gia đình bạn nhé .

Queen Pearl

Queen Pearl nằm trục đường chính

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl nằm trên vị trí chiến lược nhất KĐT Queen Pearl. Trục đường Nguyễn Thông kéo dài . nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Đất nền đẳng cấp cùng không gian xanh. Tại vị trí này cư dân có thể đi đến thuận lợi ra ngoài bên ngoài hay vào trong tỉnh Bình Thuận. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. dự án Queen Pearl nằm gần nhiều con đường lớn như đường Nguyễn Thông, Phú Long, Võ Nguyên Giáp và Hùng Vương … … Nên tạo điều kiện thuận lợi để cư dân đi đến đến toàn bộ mọi quận thành tỉnh Bình Thuận.

Các tiện ích nổi bật tại Queen Pearl phải kế tới như. Dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu vườn dạo bộ. Trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang. Khuôn viên đi bộ, hồ bơi, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới. Quảng trường, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh. Vườn treo, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini ….Bạn không cần đi đâu cả chỉ việc bước chân ra khói nhà là cả hệ thống tiện ích đẩy đủ nhất cho bạn. Sống tại nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết , cư dân sẽ được đắm chìm trong không gian sinh thái tiện nghi với chuỗi tiện ích cao cấp. Được quy hoạch đồng bộ, khép kín như: trung tâm thương mại. Đường dạo bộ, hồ bơi,khu cafe ngoài trời, trường mầm non, tiểu cảnh… Kết nối mọi nhu cầu của cuộc sống, đồng thời giúp xua tan đi những mệt mỏi. Thư giãn sau một ngày bộn bề công việc. Để khởi đầu cho một tương lai hạnh phúc, vẹn tròn

Dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết sinh lời cao

dự án Queen Pearl được thiết kế với phong cách chính là cổ điển Châu âu, tạo nên không gian sống sang trọng, tân tiến cùng hệ thống cây xanh bao phủ khắp dự án nhà phố và biệt thự. Các nhà phố và biệt thự được tận dụng tối đa diện tích luôn có ánh sáng và không khí môi trường xung quanh vào căn nhà giúp cho Đất nền luôn thoáng đãng, tràn ngập môi trường xung quanh và vương thịnh về phòng thủy . Đặc biệt là lúc không gian nội khu của Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl được chú trọng hệ thống vườn xanh giúp điều hòa không khí và tạo cảnh quan cho dự án. Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 100m2 – 200m2. Các Đất nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng môi trường xung quanh cho các gia đình.

Tìm hiêu thêm thông tin Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl tại: đất dự án Phan Thiết

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl với mức giá dao động 20tr/m2. Cùng chính sách hướng dẫn lãi suất 0%/năm trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đã và đang giúp nhiều người trẻ có thời cơ sở hữu nhà tỉnh Bình Thuận thuận lợi hơn. Điểm nhấn nếu các bà mẹ có thú vui với cây cảnh chính là Logia chính tại phòng khách Đất nền. Có thể cải tạo logia thành khu vườn xinh xinh với các khay đứng trồng cây gia vị. Các chậu hoa cũng như những loại cây cảnh treo xinh xắn. Vừa tạo không gian xanh mát cho cả Đất nền vừa khiến nhà mình phát triển thành khác biệt. Tránh được nắng với các Đất nền hướng Tây hoặc Đông có nắng vào sáng hoặc chiều.

Nguồn tại: chung cư Millenium