Khu căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings- không gian sống lý tưởng của mọi nhà

Đầu năm 2018, giới kinh doanh khởi nghiệp bắt đầy truyền tai nhau về một mô hình sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường Bình Chánh – can ho cao cap Binh Chanh. Đây được coi là bước đột phá lớn của BĐS nhà ở đa năng theo tiến trình hội nhập xu hướng thế giới. Sản phẩm độc đáo này hiện vẫn đang là “cơn sốt” của nhiều quý khách hàng trẻ, đặc trưng là giới startup đang trong giai đoạn khởi nghiệp.

Uni Park Nam Sài Gòn

Chung cư cao cấp Uni Park Nam Sài Gòn

Dự án cao cấp Uni Park Nam Sài Gòn nội thất tiện nghi

Trong bối cảnh đất thành thị tăng giá chóng mặt, diện tích đất hạn hẹp và số lượng người dân tập trung càng ngày càng đông đã đưa trục Đường Nguyễn Văn Linh trở thành mảnh đất “màu mỡ” của các doanh nghiệp BĐS. Với địa điểm này, chung cư khu căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings có kết nối giao thông đặc trưng thuận tiện, đễ dàng kết nối tới các khu vực trung tâm thành phố, nối thẳng tới sân bay tân sơn nhất. Bên cạnh đó, khu vực này cũng đang là một trong những trung tâm hàng đầu Bình Chánh về khối văn phòng, lôi kéo nhiều cư dân các tỉnh liền kề tới sinh sống và làm việc, vì thế mà nhu cầu nhà ở cũng gia tăng nhanh chóng. Đây được coi là một trong những đối tượng quý khách hàng tiềm năng của dự án cao cấp Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings.

Ngoài ưu thế nằm gần hồ điều hòa nên có không gian thoáng mát, tòa tháp căn hộ tại can ho cao cap Binh Chanh còn có hiệu quả thế lúc ngay dưới chân tòa tháp là cụm tiện tích thể thao của dự án căn hộ phân phối: khu căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings gồm tất cả khu vực sân tennis, sân cầu lông, bể bơi. Từ khu căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings, cư dân tương lai cũng tiện lợi tiếp cận với hệ thống tiện ích cao cấp của khu căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings: quảng trường rộng, sân chơi trẻ em, vườn BBQ ngoài trời, đường chạy bộ …Để cư dân có thể tận hưởng không gian sinh thái một phương pháp tối đa, tòa Chung cư cao cấp Uni Park Nam Sài Gòn được thiết kế so le độc đáo, giúp tất cả các căn hộ đều có nhiều mặt thoáng, sẵn sàng đón nắng gió trong lành từ hồ điều hòa, công viên ngay sát dự án căn hộ về phía Nam. Đây là điểm nhấn đặc trưng bên cạnh thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sinh hoạt của khu căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings vốn được các quý khách hàng đánh giá cao.

Khu chung cư Uni Park Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh giá hấp hẫn

Nhờ thiết kế so le, tối ưu không gian thoáng, các căn hộ chung cư tại dự án cao cấp Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings đều sở hữu 2-3 mặt thoáng. Nhờ thiết kế này, không gian bên trong mỗi căn hộ chung cư đều được mở rộng tối đa để tiếp xúc với thiên nhiên: thu sáng từng căn phòng, đón gió trời…Cảm nhận về đời sống tại đây sẽ là sự tươi mới, thanh mát mỗi ngày. Theo bảng hàng khu căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings thì khu chung cư sẽ cung cấp dao động hơn 400 căn, diện tích đa dạng từ 49 m2 đến 95 m2, thiết kế tối ưu và hài hòa cảnh quan xanh bên ngoài. Mỗi căn hộ dù diện tích khác nhau nhưng đều có nội thất cao cấp, đảm bảo tiện nghi đời sống cho quý chủ nhân sở hữu và các thành viên trong gia đình.

Không dừng lại ở đó, cũng có chiến lược mở rộng phân khúc quý khách hàng bằng các dự án căn hộ cao cấp ở tầm trung, trong đó có khu căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings. Tất cả những sản phẩm và dịch vụ tại dự án căn hộ đều tuyệt vời đến từng tiểu tiết vượt qua cả những tiêu chuẩn 5 sao để hướng đến tiện ích 6 sao hàng đầu khu vực. Đây đảm bảo là địa điểm tuyệt vời để quý khách hàng trải nghiệm đời sống thượng lưu, đẳng cấp. Thừa hưởng dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, khu căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings trông mong đem đến đời sống nhịp nhàng, tiên tiến cho quý khách hàng và gia đình cũng như là cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn