Đâu là sức hút lớn nhất của Căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort?

dự án chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort với vị thế trọng điểm của KĐT mới Mỹ Bình. Một trong những KĐT tân tiến và đồng bộ bậc nhất Tp. Ninh Thuận hiên nay. Đang phát triển thành tâm điểm của thị trường BĐS Tp. Ninh Thuận. Trong đó ấn tượng bởi vẻ đẹp trong các thiết kế của dự án nhà ở là yếu tố được quý vị để ý nhất.

Sunbay Park Hotel & Resort

Căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort nguồn cảm hứng bất tận

Không chỉ đắc địa về mặt giao thông mà giá bán SunBay Park Hotel & Resort còn sở hữu vị trí trung tâm tuyệt vời. cùng với hồ điều hòa nên được hưởng không gian sống mát mẻ và bầu không khí trong lành. Cùng với đó, thiết kế Căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort theo phong cách mở có hướng view hướng hồ. Nhiều không gian thoáng mang đến với cuộc sống hàng ngày của cư dân phong thủy an lành. Mỗi buổi sáng sớm, gia chủ chỉ cần mở tung cánh cửa là có thể đón được nguồn năng lượng thiên nhiên. Căng tràn sức sống mang đến những phút giây viên mãn nhất. dự án chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort nằm ở vị trí cửa ngõ phía Bất động sản nghỉ dưỡng Tp. Ninh Thuận – TTHC chính trị, giáo dục mới của Tp. Ninh Thuận. Nơi đây được ví dụ “Trái tim của Thăng Long rồng vàng”, nơi hội tụ năng lượng, vượng khí và tài lộc.

Tiện ích đẳng cấp, đa dạng: dự án chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort đáp ứng đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án nhà ở như. Trung tâm thương mại, ngân hàng, thương hiệu thể dục & yoga 5 sao. hồ bơi bốn mùa, spa, California, nhà hàng, vườn trung tâm… cùng với đó, dự án nhà ở còn nằm rất gần các trung tâm thương mại giải trí, mua sắm lớn, v.v… Hệ thống tiện ích trong khu vực rất đầy đủ, như. Các trường đại học lớn,trường theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện đa khoa, các trung tâm thương mại Bigc …… Luôn sẵn sàng để phục vụ các quý vị .

Phong cách sống mới mà Căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort mang đến cho lối sống hiện đại

dự án chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort được xây dựng bằng các vật liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn 1 công trình xanh. Mỗi căn được trang bị nội thất tân tiến với nền lát ván sàn nhập khẩu, giấy dán tường Hàn Quốc, cửa gỗ phòng ngủ, cửa gỗ ra vào chống cháy. Cửa gỗ nhà vệ sinh chống ẩm do American Doors sản xuất; hệ cửa sổ Eurowindow chống ồn, chống bụi, Khoá cửa đi vào căn hộ thương hiệu PHGlock (Australia), thiết bị vệ sinh sứ TOTO Nhật Bản. Ba chức năng gồm khoá mã số, khoá chìa và khoá thẻ từ (dùng chung với thang máy)…

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: đất nền Vũng Tàu

Được dự kiến bàn giao vào , với nhiều tiện ích vượt trội, Căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort trông chờ mang đến 1 không gian sống hiện đại, đáp ứng mỹ quan cho các chủ sở hửu căn hộ tương lai. Với những công nghệ xây dựng tân tiến được áp dụng, sử dụng vật liệu nội, ngoại thất cao cấp, hệ thống kính cường lực chống tia cực tím làm gia tăng vẻ đẹp huyền bí, lung linh của toà nhà. Khách hàng mua Căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort sẽ nhận được ưu đãi ích lợi về chất lượng, về giá bán của dự án. Điểm khác biệt riêng ở Căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort là dự án nhà ở đã dành hơn 100m2 tại mỗi tầng để tạo không gian riêng phục vụ cho các sinh hoạt chung của các hộ gia đình và là nơi nghỉ ngơi của người già, vui chơi của từng em nhỏ trên từng tầng mà hiếm chung cư nào có thể làm được. Những quý vị để ý dự án nhà ở này và có mong muốn sở hữu một trong những căn hộ đẳng cấp tại dự án nhà ở này vui lòng truy cập website của chúng tôi thường xuyên để biết tin tức mới nhất về dự án.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn