Đầu tư căn hộ Diamond Island liệu có ổn không?

Căn hộ Diamond Island được chủ đầu tư Kusto Home đặt hiết tâm huyết, thiết kế dự trên ý tưởng nền tảng là khu dân cư sinh thái ven sông cao cấp. Diamond Island mục đích chính là mang đến những tiện ích chất lượng

Du an Empire Citychung cu Vincity có vị trí thuận lợi không kém cũng được thừa hưởng các tiện ích sẵn có trong khu vực như: bệnh viện, trường học, hệ thống các ngân hàng, các trung tâm thương mại cao cấp, khu thể thao, sân bay quốc tế, trường học quốc tế các cấp, siêu thị, … chỉ trong vòng bán kính 2 km quanh dự án Empire City và dự án Vincity

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island quận 2

Căn hộ Diamond Island nằm trong khu vực đang được đẩy mạnh đầu tư của thành phố, với hệ thống hạ tầng cực kỳ thuận tiện. Diamond Island cơ hội lớn cho giới đầu tư, bởi vị trí độc đáo hiêm có của mình.

Căn hộ Diamond Island được xem như dấu ấn trên thị trường mà chủ đầu tư Kusto Home dành cho cộng đồng cư dân thành đạt Sài Gòn, nhờ vào vị trí đẹp nhất tại khu vực đông Sài Gòn, trung tâm hành chính quận 2.

Mỗi căn hộ đều có ban công riêng biệt rộng thoáng. Phòng khách được thiết kế tinh tế và sự dụng cửa kính cường lực vừa tận dụng được ánh sáng tự nhiên, vừa tiết kiếm năng lượng, cũng như có tầm nhìn đẹp.
Đây là khu căn hộ duy nhất trên thị trường hiện nay toa lạc tại vị trí 3 mặt sông, trên hòn đảo được bao bộc bởi sông nước ngay trung tâm Sài Gòn.