Điểm nhấn dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole được quy hoạch trên diện tích đất rộng 7,6ha thuộc phân khu chức năng số 1 khu đô thị mới Thủ Thiêm. Địa thế dự án được đánh giá rất cao nhờ nằm ngay chân cầu trọng điểm nối từ cung đường huyết mạch Tôn Đức Thắng qua Thủ Thiêm. Đây là công trình quy tụ nhiều giá trị và ưu điểm mà không phải khu căn hộ cao cấp nào cũng có thể sở hữu.

bieu tuong cua du an the metropole thu thiem

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm là một trong những chung cư SonKim Land quy mô và hoành tráng nhất thị trường căn hộ Quận 2. Quý khách hàng tham khảo thông tin dự án The Metropole: trandinhhieu.com. Căn hộ ven sông Quận 2 này hứa hẹn mang đến thế giới tiện ích cho người mua.

Ưu thế hàng đầu đến từ vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm

Khu căn hộ cao cấp The Metropole nằm tại trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đây là vùng được chú trọng quy hoạch với mong muốn kiến tạo thành trung tâm hành chính mới, phát triển bậc nhất khu vực Tp HCM.

Công trình cầu đi bộ Thủ Thiêm 2 được tiến hành thi công năm 2017, dự kiến đưa vào lưu thông trong thời gian sớm nhất. Đây là vị trí mà dự án The Metropole tọa lạc, do đó kéo theo vô vàn những giá trị, tạo sự tiện lợi cho cư dân. Đặc biệt, khu căn hộ nằm gần khu Sala Đại Quang Minh, dự án Empire City và Eco Smart City…khiến cho cộng đồng công dân sống tại đây thừa hưởng được nhiều tiện ích. Chưa kể, xuất phát từ công trình, khách hàng cực kỳ thuận tiện đi đến Quận 1, Quận 4 trong thời gian ngắn và quãng đường thuận tiện nhất.

mo phong du an can ho The Metropole thu thiem quan 2

Đơn vị phát triển dự án là thương hiệu hàng đầu Việt Nam

SonKim Land là cái tên gắn liền với dự án The Metropole khi là đơn vị phát triển dự án khu căn hộ cao cấp này. Sở hữu nền tảng tài chính vững chắc, công ty đang từng bước khẳng định uy tế và sức mạnh của mình trên thị trường địa ốc trong nước lẫn quốc tế. Đồng hành cũng đơn vị là HongKong Land – tập đoàn chuyên đầu tư và phát triển dự án BDS đến từ HongKong. Một trong những yếu tố làm nên thành công của công trình khu căn hộ chính là tên tuổi chủ đầu tư. Theo đó, dễ hiểu khi The Metropole nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đồng thời nhiều nhà đầu tư đang mon men cơ hội tìm đến đây.

Ngoài dự án The Metropole Thủ Thiêm, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết chia sẻ thông tin thị trường bất động sản, tin tức dự án tại: https://trandinhhieu.com/blog/. Chuyên mục blog cũng là nơi chúng tôi chia sẻ cảm nhận, góc nhìn về các khía cạnh xung quanh các dự án bất động sản.

Cộng đồng văn minh, thân thiện tại dự án The Metropole

Trong tương lai, cuộc sống mà khu căn hộ thuộc đơn vị phát triển SonKim Land này mang lại sẽ cực kỳ đẳng cấp. Sự đẳng cấp đó thể hiện ở các nội thất tiện nghi được trang bị cùng chuỗi hạng mục tiện ích nội khu ấn tượng, hiện đại.

Đặc biệt, điều mà quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sinh sống tại vùng dự án này chính là cộng đồng cư dân nơi đây. Vì đối tượng mua nhà khu căn hộ đều là những CEO, công dân tri thức và gia đình có thu nhập cao thuộc giới thượng lưu nên cuộc sống sẽ rất đảm bảo, vừa văn minh thân thiện lại cực kỳ hiện đại.

Khu căn hộ The Metropole sở hữu thiên nhiên trong lành, cảnh quan bắt mắt

Hiếm có dự án nào lại sở hữu view sông đẹp mắt như khu căn hộ cao cấp The Metropole. Dự án nhìn trực diện sông Sài Gòn do đó mang đến làn gió mát lành, không khí được điều hòa và môi trường cảnh quan thân thiện.

Chưa hết, hướng tầm mắt về phía bên kia sông, quý khách hàng còn được thỏa thích ngắm nhìn khung cảnh đô thị sầm uất và phát triển của khu vực Quận 1, đây là địa điểm phát triển và có mức độ tăng trưởng hàng đầu tp HCM.