Đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đến ích lợi gì?

Condotel Intercontinental không chỉ là resort nghỉ dưỡng cao cấp, http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html còn hứa hẹn sẽ đưa tới nhiều giá trị gia tăng theo thời gian cho các nhà đầu tư. Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc cùng sự phát triển du lịch sẵn có, chủ sở hữu giá bán intercontinental phú quốc dễ dàng sinh lời cao. Thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê nhờ đó Condotel Interrcontinental Phú Quốc sẽ mang lại nhiều cơ hội tăng lợi nhuận. Đây là nơi đầu tư an toàn và tiềm năng với mức cam kết từ chương trình cho thuê thu hút mà chủ đầu tư hứa hẹn.

vạn phúc riverside với kiến trúc độc đáo, đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt.Ghé thăm trang web  khu dân cư vạn phúc với không gian sống chan hòa cùng khí hậu tuyệt vời bên sông sài gòn, hồ cảnh quan, không gian cây xanh và hạ tầng kỹ thuật hiện đại.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Cụ thể, khách hàng sẽ được chủ đầu tư chia 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm và được cam kết mức lợi nhuận ít nhất hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo đó, quý khách có thể lấy lại hết vốn ban đầu chỉ sau 11 năm, không chỉ vậy còn được nhận thêm một căn condotel cao cấp cùng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm với tiêu chuẩn 5 sao. Có giá thuê phòng cao và tỷ lệ khách du lịch đông, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại dòng lợi nhuận thu vào tương đối hiệu quả.

Được quản lý bởi tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện đang quản lý hơn 5.000 khách sạn với hơn 700.000 phòng, hoạt động tại khoảng 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thương hiệu IHG có tổng doanh thu đạt tới 24 tỷ USD. Khách hàng chủ yếu của IHG là các thương gia, người giàu có, người nổi tiếng… và họ coi IHG là ngôi nhà thứ 2 của họ mỗi khi phải đi đâu xa.

Ở Việt Nam, tập đoàn IHG đang vận hành 8 khách sạn, khu resort cao cấp ở Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố HCM. Hệ thống khách sạn InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng thuộc tập đoàn IHG hai năm liên tiếp đoạt giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành theo tiêu chuẩn 5 sao:

Condotel Intercontinental Phú Quốc thuộc tổng thể trên 155ha của dự án khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina. Đây là dự án sở hữu các đơn vị tư vấn có tiếng thế giới, nổi bật như PTW (Australia) – thiết kế kiến trúc; thiết kế nội thất các căn hộ bởi HBA (Singapore), Group8Asia (Thụy Sĩ) thiết kế ngoại thất. Không gian của dự án được thiết kế bởi Element Studio (Singapore); khu spa, nhà hàng được thiết kế từ Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)…

Condotel Intercontinental Phú Quốc đem tới tiêu chí mang lại sự nghỉ dưỡng đẳng cấp cho người ở do vậy nó được tạo nên và vận hành đúng tiêu chuẩn 5 sao. Condotel Intercontinental Phú Quốc gồm 115 căn hộ sở hữu diện tích 65-194 m2. Condotel Intercontinental Phú Quốc lấy ý tưởng từ hình ảnh con sao biển, Tập đoàn BIM Group có hướng phát triển dự án này thành một khu nghỉ dưỡng giải trí sang trọng, quy mô và đồng bộ tại Phú Quốc. Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu những tiện ích 5 sao như khu bể bơi hiện đại hướng nhìn biển và công viên nước thu nhỏ, khu vực trung tâm hội nghị, các nhà hàng, bể bơi, quầy bar đẳng cấp và hệ thống spa cap cấp …