Dự án đất nền Phúc An Asuka An Giang hoàn thiện cao cấp khu công viên

du an phuc an asuka là tổ hợp gồm Nhà phố, Shophouse của chủ đầu tư Trần Anh Group, Phúc An Asuka là dự án đất nền giá rẻ được phát triển để mang tới những sản phẩm nhà ở chất lượng với giá cả hợp lí cho người dân Trung Tâm Châu Đốc, cũng như khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư. du an phuc an asuka hứa hẹn là dự án đất nền giá rẻ sẽ nâng tầm chất lượng cuộc sống cư dân tại đây lên một chuẩn mực nổi bật hơn bất kỳ đâu.
Phúc An Asuka

Dự án đất nền Phúc An Asuka An Giang hoàn thiện cao cấp

Giao thông và hạ tầng ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hay không của khách hàng. Chắc chắn không ai thích nơi vừa bước chân ra khỏi nhà đã gặp tắc đường, đường xá hư hỏng … du an phuc an asuka được phát triển với qui mô hơn 66 ha Cung cấp 700 nền, Diện tích các nền đất: 100 – 125 m2, tại địa bàn Vĩnh Mỹ, Anh Giang, thuộc Khu Trung Tâm Châu Đốc. Giao thông và hạ tầng ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hay không của khách hàng. Chắc chắn không ai thích nơi vừa bước chân ra khỏi nhà đã gặp tắc đường, đường xá hư hỏng …

Theo thông tin chủ đầu tư, Phúc An Asuka được tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ, chất lượng đạt chuẩn 5 * trong nội khu dự án. Khu vực thể thao, thể thao hiện đại trang bị đầy đủ dụng cụ, phòng gym… rèn luyện, nâng cao sức khỏe cư dân. Đến đây, bạn sẽ thấy dù Phúc An Asuka có thiết kế đẳng cấp, xa hoa và sang trọng đến duờng nào, tiện ích dịch vụ có nhiều ra sao thì vẫn không hề thừa thãi mà rất hoà hợp với nhau và đều là những nhu cầu thiết thực cư dân cần đến. Nơi đây xa hoa nhưng không lãng phí, hiện đại nhưng vẫn hoà hợp thiên nhiên.

Dự án đất nền Phúc An Asuka Trần Anh khu công viên

Điểm nổi bật nhất của du an phuc an asukachính là các đất nền được thiết kế theo phong cách Khu compound sang trọng và hiện đại, tiện nghi mang tới cho chủ sở hửu những trải nghiệm về một cuộc sống đẳng cấp. Phúc An Asuka An Giang tận dụng tối đa những lợi thế từ địa điểm công trình, với kiến trúc tòa tháp đứng vững chắc, tạo ra góc nhìn cảnh quan riêng biệt cho từng tuyến phố, đón ánh sáng tối ưu cho đất nền và lối giao thông hành lang.Với lối kiến trúc mở, hài hòa giữa cuộc sống và thiên nhiên, góp phần hoàn tất cảnh quan, kiến trúc khu vực đem đến những giá trị vàng cho cuộc sống và tương lạiTầng hầm tiện ích được thiết kế đặc biệt, đưa ra giải pháp tối ưu cho điểm đỗ xe ô tô va các phương tiện khác của cư dân nơi đây. Bên ngoài ngôi nhà Dự án đất nền Phúc An Asuka An Giang là một toàn cầu nhộn nhịp, còn bên trong ngôi nhà ấy là một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc, không gian trong lành, đậm chất thượng lưu.

Phúc An Asuka

Để có thể sở hữu một đất nền có giá từ trung bình từ 2,5 tỷ/nền (giá ở đợt công bố đầu tiên hết sức ưu đãi) thì quý vị mua để ở chắc chắn là quý vị thành đạt, là chuyên gia cao cấp hoặc doanh nhân, doanh nhân, chuyên gia cao cấp người nước ngoài làm việc tại trung tâm Vũng Tàu, Đồng Nai, Tp.HCM… Chúng tôi tin tưởng rằng, cộng đồng cư dân tại Phúc An Asuka trong tương lai rất đẳng cấp, văn minh, lịch sự, hiện đại. Mua nhà tại dự án đất nền giá rẻ cao cấp Phúc An Asuka, quý vị sẽ được sống trong một khu nhà ở hoàn toàn cao cấp và hiện đại. Dự án đất nền Phúc An Asuka An Giang lôi kéo người mua nhà bởi những giá trị mà nó mang lại.

Thực tế cho thấy, chủ đầu tư của Dự án đất nền Phúc An Asuka An Giang là Trần Anh Group không chỉ thi công riêng dự án đất nền giá rẻ này mà thực tại có rất nhiều dự án đất nền giá rẻ đã thi công, hoàn tất và trao bán thành công trên khắp 3 miền của cả nước. Mục tiêu trong 10 năm của tập đoàn sẽ đem đến 700 nền đất nền, phục vụ phần nào nhu cầu về nhà ở của những gia đình trẻ hiện đại trên các thành phố lớn hiện nay. Với những thiết kế hoàn hảo của các Dự án đất nền Phúc An Asuka An Giang, bạn và gia đình sẽ có một tổ ấm hạnh phúc với đầy đủ tiện nghi.

Đọc thêm tin này

0913.756.339