Đầu tư vào chung cư Quận 1 liệu có an toàn không?

Hiện nay, Sài Gòn được đánh giá là khu vực có nền kinh tế phát triển và sở hữu không gian đáng sống nhất tại Việt Nam. Nhất là các Quận trung tâm của thành phố không chỉ phát triển về mọi mặt từ hạ tầng giao thông đến các dịch vụ, tiện ích. Một trong các khu vực được chú ý và thu hút nhà đầu tư nhất là các căn hộ Quận 1. Để biết nơi các dự án Quận 1, chung cư, nhà phố nơi đây có thực sự đáng đầu tư không thì hãy đánh giá những lý do dưới đây!

Chi tiết thông tin căn hộ Quận 1 được chia sẻ tại video:

Đầu tư vào chung cư Quận 1 liệu có an toàn không?

Quận 1 là trung tâm phát triển bậc nhất TP.HCM là nhờ lợi thế sở hữu vị trí đắc địa, nằm giữa nhiều địa điểm lớn và có khả năng liên kết vùng, di chuyển thuận lợi. Từ các khu căn hộ chung cư Quận 1 cư dân có thể di chuyển đến các Quận lân cận hoặc các địa điểm lớn như: Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 7, Quận Bình Thạnh,… dễ dàng qua các tuyến đường lớn.

quy hoach quan 1

Hạ tầng giao thông nơi đây cũng được phát triển hoàn thiện, với nhiều cầu đường lớn kết nối nhiều khu vực. Hệ thống cầu cống sạch sẽ, thông thoáng và hầu như giao thông luôn hoạt động ổn định.

Ngoài ra, Quận 4 còn có lợi thế sở hữu 3 mặt giáp sông nên hầu hết không gian sống tại các khu căn hộ đều rất trong lành, thoáng mát.

Căn hộ cao cấp Quận 1 hưởng lợi từ tiện ích

Quận 1 là khu vực có chuỗi tiện ích đẳng cấp, hoạt động của các dịch vụ sôi động nhất thành phố. Cư dân sống tại các căn hộ Quận 1 được thừa hưởng các dịch vụ cao cấp nhất từ vui chơi, giải trí, ăn uống, giáo dục, y tế, du lịch,….

ket noi giao thong tai du an quan 1

Hầu như trên khắp các tuyến phố, tuyến đường lớn nhỏ đều có thể thấy các trung tâm thương mại, quán cafe, khu vui chơi, trung tâm rèn luyện thể thao, phòng thể chất, spa làm đẹp…

Mua chung cư Quận 1 là khoản đầu tư an toàn, lợi nhuận cao

Hiện tại giá bán của các dự án Quận 1 đang được đánh giá cao nhất trên thị trường. Nơi đây không chỉ tập chung đông dân cư, có nhiều tòa cao ốc, văn phòng và là môi trường làm việc và sinh sống của đa số cư dân tại miền Nam.

Với thực trạng các Quận trung tâm đã không còn các quỹ đất trống để xây dựng và thành phố cũng ngưng cấp phép cho các dự án nhà ở cao tầng. Mà nhu cầu mua căn hộ Quận 1 lại ngày càng tăng nên nguy cơ thiếu nguồn cung và giá bán của các dự án sẽ tăng cao là điều sẽ diễn ra trong thời gian sớm muộn.

Cơ hội đầu tư cho thuê chung cư Quận 1 phát triển tốt

Do nơi đây là khu vực trung tâm, đa số các văn phòng, công ty lớn đều đặt trụ sở nơi đây. Do đó nhu cầu cư dân đến thuê căn hộ, chung cư, nhà phố để ở, làm việc sinh sống. Đặc biệt nhu cầu thuê căn hộ cao cấp Quận 1 của người nước ngoài tới làm việc tại TP.HCM trong những năm nay ngày càng tăng cao.

Đây sẽ là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư muốn tìm một kênh đầu tư an toàn trong thời gian lâu dài.

Với những lý do trên, SaleReal đánh giá thị trường chung cư Quận 1 sẽ có tiềm năng phát triển và tăng giá cao hơn trong tương lai. Nếu quý khách cần thông tin về các dự án tại Quận 1 hay muốn được tư vấn mua căn hộ, chung cư nơi đây thì hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ nhé!

0913.756.339