Nhà phố Phúc An City Long An tạo nên một phong cách sống

Ngay đầu năm 2019, chủ đầu tư dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Long An đã ra hàng những quà tặng tân xuân dành cho những quý vị đặt cọc mới tại Nhà phố Phúc An City Long An với giá trị lớn. Chính sách quà tặng Bên cạnh những chính sách chiết khấu, vay vốn hiện có của dự án bất động sản sẽ đem tới cho quý vị 1 sự quyết định nhà ở tuyệt mỹ nhất, không chỉ lợi về mặt giá trị mà còn có được 1 Đất nền cao cấp, tiên tiến nhưng vẫn có giá cạnh tranh nhất được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư uy tín.

Phúc An City

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-khu-dan-cu-ngan-thuan-can-tho/

Nhà phố Phúc An City thiết kế cá tính

Được đầu tư bởi Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An danh tiếng, đồng thời mang thương hiệu nhà ở đẳng cấp Trần Anh, nhà phố Phúc An City Long An khẳng định chất lượng riêng ngay từ khi bắt đầu có tin tức dự kiến. Hiện dự án bất động sản đang dần được hoàn thiện, trong tương lai sẽ đem đến khu nhà phố và biệt thự, tích hợp tiện ích danh tiếng cùng không gian ổn định chỗ ở sang trọng bậc nhất tại trung tâm phía Nam tỉnh Long An. dự án đất nền Phúc An City đảm bảo sẽ là dự án bất động sản khẳng định được đẳng cấp, tên tuổi của mình, không chỉ là nơi lôi kéo được quý vị đang quan tâm mua nhà để ở mà còn là cơ hội, sản phẩm đầu tư có ích cho các nhà đầu tư , bởi 1 điều ai cũng có thể hiểu “trung tâm chính trị, hành chính đi lại đến dân sẽ đông và cơ sở hạ tầng khu vực tốt đến đấy”.Với địa điểm này, Nhà phố Phúc An City Long An sẽ tiện lợi cho cư dân dự án bất động sản trong việc đi lại trong nội đô, thậm chí khi có việc cần phải đi xa thì Nhà phố Phúc An City Long An cũng hoàn toàn có thể đi lại tiện lợi thông qua đường 824,Nguyễn Văn Tạo và Lê Văn Lương.

Cũng giống như các sản phẩm khác của chủ đầu tư Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An, quý vị sở hữu căn dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Long An cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu Đất nền đẳng cấp mà Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An thiết kế riêng cho cư dân. Với nhà phố Phúc An City Long An cho những quý vị yêu thích sự yên tĩnh và môi trường sống trong lành, thoáng đãng. Không có view cảnh đường Phố, nhưng với những quý vị yêu thích không gian xanh thì đây chính là 1 sự quyết định lý tưởng bởi hướng nhìn của Nhà phố Phúc An City Long An sẽ là phong cảnh xanh dự án bất động sản và hồ cảnh quan bên cạnh, tạo nên 1 môi trường sống biệt lập, riêng tư và yên tĩnh nhất dành riêng cho cư dân của dự án bất động sản. Sống tại thành phố nhộn nhịp nhưng lại có cảm giác như đang được tận hưởng và tách biệt với những ồn ào ngoại khu để tận hưởng phút giây thoải mái nhất sau mỗi giờ làm việc.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City Trần Anh sinh nhiều lợi

dự án đất nền Phúc An City đem đến cho quý vị nhiều quyết định ổn định chỗ ở với 1500 căn có diện tích từ 75 – 200m2, Diện tích mỗi căn hộ từ 35 – 80m2. trong 1 quần thể sinh thái xanh ôn hòa, mang nét lịch lãm, sang trọng trong từng chi tiết. Nhà phố Phúc An City Long An là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển trường tồn với thời gian và phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng, mang theo vượng khí của Ngọc Lục Bảo được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết dự án, tạo nên tác phẩm kiến trúc cổ điển, tinh tế có 1 không hai tại trung tâm tỉnh Long An. Đi vào trong từng dự án, điều thi hút khách hàng chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích. Từ phòng ngủ nhà phố và biệt thự ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để đảm bảo yếu tố cân phù và phù hợp với quý cư dân tương lai

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-nova-beach-cam-ranh/

Những phiên mở bán Nhà phố Phúc An City Long An chính là những thời cơ lý tưởng để quý vị có thể sở hữu cho mình 1 Đất nền mơ ước với những ưu đãi hết sức hấp dẫn. Thông tin Nhà phố Phúc An City Long An thường xuyên được chúng tôi cập nhật, mời Qúy quý vị theo dõi để nhận những tin tức mới nhất về dự án bất động sản đẳng cấp bậc nhất thị trường hiện nay.