Điểm qua một số tiện ích cơ bản của Rome Diamond Lotus

Thông tin chính thức về dự án Rome Diamond Lotus được chủ đầu tư cập nhật chi tiết trên trang chủ. Mới đây tập đoàn Phúc Khang mới đưa ra thông báo chính thức về những điều kiện và tiện ích trong dự án. Để hiểu hơn về thông tin này mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Dự án canhoquan2.today được coi như là Căn hộ ven sông Quận 2, mang đến cho cư dân những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Chung cư cao cấp Quận 2 đang là tâm điểm của thị trường, thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư.

Tiện ích trong dự án Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus được thiết kế, thi công xây dựng bưởi tập đoàn Phúc Khang, một trong những cái tên có thương hiệu và uy tín trên thị trường bất động sản. Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn căn hộ xanh (tiêu chuẩn Leed của Mỹ). Theo đó mọi yếu tố trong dự án phải được đảm bảo về yếu tố an toàn, lành mạnh và tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Do đó các tiện ích của Rome Diamond Lotus được chủ đầu tư đặc biệt chú ý đến từng chi tiết nhỏ.

Những vấn đề xoay quanh dự án bất động sản tiềm năng trên thị trường được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết tại http://canhoquan2.today/. SaleReal Team tin rằng những dự án này sẽ mang đến những cơ hội đầu tư vô cùng lớn và hấp dẫn cho khách hàng.

Điểm qua một số tiện ích cơ bản nổi bật của dự án như sau:

Hệ thống hồ bơi vô cực muối khoáng đầu tiên tại Việt Nam rộng hơn 1000 m2, tại đây bạn sẽ được đắm mình trong làn nước trong xanh, thư giãn và tận hưởng những giây phút tuyệt vời của cuộc sống.

Tham khảo ngay: Căn hộ Rome Diamond Lotus được xây dựng ở đâu

tien ich noi khu rome diamond lotus

Tiếp đến đó là hệ thống công viên xanh. Với tiêu chuẩn của căn hộ xanh, yếu tố cây xanh là không thể thiếu. Hệ thống cây xanh, khuôn viên xanh được xây dựng theo tiêu chuẩn, đảm bảo mang đến một không gian xanh, trong lành cho người dân. Cư dân của Rome Diamond Lotus cso thể tản bộ, tập thể dục tại đây.

ho boi rome diamond lotus

Chuỗi spa làm đẹp với khu bồn massage xông hơi đá nóng, phục vụ nhu cầu của cư dân. Bên cạnh đó là hệ thống phòng tập Gym, có view nhìn ra phía hồ bơi. Kết hợp cùng khu nghỉ dưỡng trên không tạo nên một quần thể tiện ích hiện đại, đẳng cấp tụ hội trong Rome Diamond Lotus.

Ngoài ra còn một số tiện ích khác như phòng tập đa năng, khu sinh hoạt cộng đồng, khu trông giữ trẻ, nhà hàng, quán cafe,… Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả khi trở thành cư dân của Rome Diamond Lotus.

Căn hộ cao cấp Quận 2 thu hút sự quan tâm của không ít các nhà đầu tư, thông tin chi tiết về dự án được chúng tôi cập nhật tại http://canhoquan2.today/gioi-thieu/. Đây được xem là Chuyên trang review căn hộ Quận 2, cung cấp những thông tin hữu ích, hỗ trợ quá trình đầu tư.

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu sang trọng và đẳng cấp, Rome Diamond Lotus còn được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu của khu căn hộ cao cấp Quận 2. Chẳng hạn như hệ thống bệnh viện, trường học quốc tế, các khu trung tâm thương mại, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông,..Tất cả mang đến sự hoàn thiện và phục vụ tốt nhất cho cư dân của Rome Diamond Lotus.

Những thông tin trên chúng tôi cung cấp với hy vọng mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về dự án và thị trường bất động sản. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất để gửi tới khách hàng.