Đối tượng khách hàng phù hợp dự án Safira

Với khách hàng thuộc tầng lớp tầm trung có mức thu nhập khoảng 20 đến 30tr/ tháng có thể tham khảo về căn hộ Safira Quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền. Căn hộ đáp ứng được sự thuận tiện của việc di chuyển linh hoạt và có hệ thống tiện ích đầy đủ, lại có một môi trường sống an bình mà giá bán lại rất hấp dẫn với khách hàng trẻ có vốn từ khoảng 1,5  tỉ.

Với các căn hộ cao cấp hay dự án hạng sang thì việc phải hoàn hảo về thiết kế tiện ích, môi trường sống được hình thành tuyệt vời với phong cách nghỉ dưỡng 5 sao thì không phải bàn nhiều vì giá bán của căn hộ loại này cũng rơi ít nhất khoảng 3,5 tỷ/ căn ( giá bán trực quan nhà phố cao cấp ở Quận 9).

Căn hộ Safira Khang Điền là câu chuyện khác chúng tôi đang muốn nói đến. Mặc dù là căn hộ tầm trung, nhưng theo đánh giá của công ty SaleReal thì Safira lại đặc biệt hơn các dự án cùng phân khúc, nhất là thiết kế mảng xanh, tiện ích của dự án mới Khang Điền.

tien do du an safira khang dien

Thiết kế độc đáo – nên mua Safira Khang Điền

Căn hộ chỉ được quy hoạch vỏn vẹn trên khuôn đất rộng 2,7ha nhưng có 1 mặt gần với sông Rạch Ông Lớn( một nhánh sông lớn của sông Rạch Chiếc ) nhờ vậy, ngay từ đầu không gian sống của dự án đã rất mát mẽ bởi tác động của gió sông, hạn chế sức nóng của mặt trời và khói bụi bên ngoài.

Safira sản phẩm tốt dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 với thu nhập tầm trung, còn với những khách hàng có mức thu nhập tốt hơn và quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7 view sông đẳng cấp thì không nên bỏ qua căn hộ Sunshine Diamond River của tập đoàn Sunshine Group, dự án thứ 2 tại thị trường thành phố.

Chi tiết dự án Sunshine Quận 7 khách hàng có thể tham khảo ngay: Sunshine Quan 7.

Điểm ấn tượng của dự án mới tập đoàn Sunshine Group tham khảo ngay.

Thứ hai là hệ thống mảng xanh nội khu của căn hộ được Khang Điền xây dựng rất bài bản với 2 công viên cây xanh nhiệt đới che mát quanh năm, hệ thống hồ điều hòa và hồ bơi ở giữa 4 block nhà tạo không khí thêm mát mẽ và yên bình hơn.

Thỏa mãn đầy đủ ước muốn của một nơi an cư hoàn hảo từ vị trí vàng vừa tiện lợi trong việc kết nối giao thông, vừa mang lợi nhuận cao cho khách hàng dầu tư do nằm gần các trục đường giao thông chính của thành phố.

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

https://youtu.be/726GIXjWg9U

Hệ thống tiện ích của căn hộ Safira

Hệ thống tiện ích của Safira Khang Điền cũng mang lại cho cư dân dự án một cuộc sống tiện ích đầy đủ với hơn 30 tiện ích căn bản, phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu sống của cư dân Safira.

Tuy là căn hộ tầm trung nhưng Safira Khang Điền lại mang đến cho khách hàng rất nhiều cảm nhận khác nhau. Họ đánh giá tốt về chất lượng môi trường sống của Safira Khang Điền cao hơn một số căn hộ tầm trung trước đây, do dự án có thiết kế mảng xanh đặc biệt. Đảm bảo cuộc sống trong lành, bầu không khí mát mẽ cho nội khu căn hộ Safira Khang Điền. Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Safira qua bài viết sau đây, cùng thông tin tiến độ hạ tầng khu vực.

khu vui choi tre em can ho safira

Nhưng, người ta thường thích cái gì đẹp và họ thường ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cũng như một cô gái, nếu chỉ có một nội tâm thật tốt nhưng vẻ ngoài không ưa nhìn cũng khiến họ gặp khó khan khi tiếp cận người khác và ngược lại.

Với thiết kế căn hộ Safira Khang Điền, dự án có hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ và được các chuyên gia đánh giá là hoàn hảo hơn hẳn các dự án cùng phân khúc. Các dự án mới của Khang Điền ở thị trường Quận 9 từ trước đến nay đều rất được lòng khách địa ốc.

Trước đây, dự án Safira Khang Điền nổi bật với vị trí căn hộ tầm trung do thị trường Quận 9 gần hơn nửa năm không có dự án mới nào. Nhưng theo thông tin của Dự án canhoquan9 thì thị trường căn hộ Quận 9 đã có sự góp mặt của tập đoàn VinGroup, được biết cũng là căn hộ tầm trung thông tin dự án VinCity Quận 9.

Thiết kế của Safira Khang Điền mang đến cho khách hàng cái nhìn mới và có thể nói là hoàn toàn khác biệt với các dự án tầm trung khác. Điểm nổi bật của Safira Khang Điền hầu như nằm ở hai chữ “ hiện đại’’.