Sunshine Venicia – Cập nhật mới nhất thông tin

Căn hộ Sunshine Venicia– Tổng hợp phân tích dự án bất động sản với nhiều dòng sản phẩm căn hộ Quận 2 hiện nay bởi chuyên Lê Đình Phong sẽ mang quý khách đến gần hơn với dự án Sunshine Venicia Quận 2 của tập đoàn Sunshine Group.

phoi canh can ho sunshine venicia

Sunshine Venicia – Cập nhật mới nhất thông tin

Sunshine Venicia là tên gọi chính thức của một trong những dự án bất động sản tiềm năng nằm tại khu vực phường Bình An liên kết với Thủ Thiêm được xây dựng vào đầu năm 2020 bởi chủ đầu tư bất động sản Sunshine Group Việt Nam. Công trình độc đáo này cũng có một Block cao 26 tầng và có hướng view sông Sài Gòn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho khách hàng mua ở cũng như đầu tư kinh doanh thông qua 256 sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp và penthouse.

Chi tiết thông tin dự án Sunshine Venicia tại video dưới đây:

https://youtu.be/Fp3ZkwNMNoo

Chính thức ra mắt thị trường bất động sản Quận 2 và giới thiệu đến các nhà đầu tư tại Sài Gòn ngày đầu năm 2020. Căn hộ Sunshine Venicia lá dự án có sức hút lớn trong mắt các nhà đầu tư khi nằm tiếp giáp với Thủ Thiêm và có mức giá vô cùng hấp dẫn so với những dự án trong khu vực.

Nhu cầu mua dự án Quận 2 năm 2019 được đánh giá là mức tăng trưởng lớn trong suốt thời gian vừa qua. Lê Đình Phong và các cộng sự nhận định năm 2020 tiếp tục là một năm thành công của thị trường căn hộ Quận 2 với những dự án nổi bật như: Sunshine Venicia, Thu Thiem Xi, Saigon Sports City,…

Trong số những dự án tại Quận 2 đang hiện hữu hiện nay thì chúng tôi vẫn đánh giá cao dự án nằm ngay góc đường 34 và đường 39 có tổng diện tích 7092 m2 đang được đầu tư xây dựng với chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine Group. Tiềm năng nổi bật của dự án mới tại Quận 2 là có vị trí liền kề sông Sài Gòn và có góc nhìn toàn cảnh khu đô thị Thủ Thiêm không bị che khuất.

Thiết kế dự án Sunshine Venicia ra sao?

Bán căn hộ Quận 2 với các dòng sản phẩm từ 1 đến 4 phòng ngủ và kết hợp với nhiều diện tích sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng mua ở cũng như thuê chung cư Quận 2. Dự án Sunshine Venicia hiện nay đang là một trong những căn hộ nổi bật tại thị trường Quận 2 với giá bán từ 6000 đến 8000USD/m2.

mat bang sunshine venicia

Nhận định thị trường căn hộ Quận 2 năm 2020 của Lê Đình Phong với sự khan hiếm của các dòng sản phẩm căn hộ Quận 2 giá 2 tỷ và những căn hộ dưới 1 tỷ sẽ là thời điểm tốt cho các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp.

Phù hợp với phần lớn các nhà đầu tư hiện nay có nhu cầu mua chung cư Quận 2, dự án Sunshine Venicia là một trong những dự án tốt để đầu tư mua ở, đầu tư cho thuê, tích lũy tài sản,… Can ho Sunshine Venicia – Sunshine Group ledinhphong.vn được đánh giá cao trong phân khúc căn hộ cao cấp tại thị trường tiềm năng nhất của Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay hứa hẹn sẽ là một trong những dự án thành công tiếp theo của Sunshine Group tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 26 tháng 2 năm 2020 với sự chỉ đạo của tập đoàn Sunshine Group và nhà thầu thi công đã chính thức khởi công xây dựng dự án Sunshine Venicia phường Bình An với tổng diện tích 7092m2 với sự đầu tư lớn từ tập đoàn Sunshine Group.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu của Lê Đình Phong về dự án Sunshine Venicia phường Bình An Quận 2 một trong những tâm điểm chú ý của thị trường đầu năm 2020. Bất kỳ câu hỏi nào của quý khách có thể chuyển đến Lê Đình Phong hoặc nhận xét trong Website ledinhphong.vn để chúng tôi có thể tìm hiểu và hỗ trợ quý khách đầy đủ thông tin căn hộ Sunshine Venicia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339