Dự án Ascent Plaza thu hút chú ý của khách hàng

Dự án Ascent Plaza thu hút sự chú ý của khách hàng nhờ vào những ưu điểm vượt trội hứa hẹn sẽ đem đến cho quý hàng những giá trị sống khác biệt, Vậy dự án Bình Thạnh này có gì nổi bật? Bài viết dưới đây, Phong Lê sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đánh giá bởi Phong Lê về Can ho Ascent Plaza cung cấp những thông tin chưa được chủ đầu tư Tiến Phát công bố đến nhà đầu tư. Ảnh hưởng của thị trường trong tương lai về giá trị của chung cư Bình Thạnh có ích cho khách hàng.

Dự án Ascent Plaza thu hút chú ý của quý khách hàng

Mong muốn kiến tạo nên 1 nơi sống lý tưởng nhất cho cư dân yêu thích cuộc sống hiện đại nhưng lại gần gũi với thiên nhiên. Tại dự án Ascent Plaza, chủ đầu tư Tiến Phát sẽ đem đến những trải nghiệm về phong cách sống mới trẻ trung, năng động và tân tiến nhưng lại rất đỗi yên bình ngay trong chính không gian sống nhà bạn. Dự án được chủ đầu tư chú ý và chú trọng tới không gian sống xanh cũng như chuỗi tiện ích cao cấp dành cho mọi đối tượng khách hàng. Các tiện ích được bố trí khoa học để tất cả các căn hộ tại dự án đều thuận tiện khi sử dụng tiện ích trên.

Là một chủ đầu tư nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm nên Tập đoàn Gia Khang đang từng ngày khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường bất động sản Sài Gòn. Tiếp nối các thành công trước đây thì chủ đầu tư này đã triển khai căn hộ King Crown Infinity là dòng sản phẩm căn hộ chung cư tại quận Thủ Đức.

Cập nhật giá bán căn hộ Thủ Đức hiện nay dao động khoảng 100 triệu/m2 đã bao gồm thuế VAT. Quý khách quan tâm có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn Lê Đình Phong để được hỗ trợ dự án King Crown Infinity hoặc tham khảo thêm danh sách chung cư Thủ Đức đáng mua năm 2020.

Với quy hoạch thành phố mới Thủ Đức thì đây sẽ là một lựa chọn đầu tư hợp lý mang lại giá trị lâu dài và có nhiều yếu tố thúc đẩy giá bán chung cư Thủ Đức tăng cao trong thời gian tới.

Dự án Ascent Plaza được bao quanh bởi khung cảnh tự nhiên xanh mát, ngăn cách với cuộc sống thành thị náo nhiệt, ồn ào. Tại đây, thường ngày cư dân tương lai có thể đi dạo trên những con đường rợp bóng mát, xua tan những mệt mỏi sau những giờ làm và tận hưởng bầu không khí trong lành, dễ chịu tại đây.

Ascent Plaza có phong cách sống độc đáo

Căn hộ cao cấp Ascent Plaza thông tin từ Phong Lê sở hữu được đội ngũ kiến trúc sư trình độ cao bố trí các chung cư hạng sang có diện tích mặt thoáng nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu sống tốt nhất dành cho quý khách hàng. Cuộc sống của quý khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối khi sinh sống tại đây. Ascent Plaza Bình Thạnh được thiết kế đa dạng về diện tích, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Căn hộ 1 phòng ngủ là không gian sống hợp lý cho vợ chồng trẻ mới kết hôn. Căn hộ hai đến ba phòng ngủ phù hợp với gia đình nhiều thế hệ, muốn sở hữu một  không gian sinh hoạt chung rộng rãi cho các thành viên trong gia đình của mình.

can ho ascent plaza tien ich song dang cap

Dự án Ascent Plaza Bình Thạnh sở hữu nhiều giá trị sống nổi bật mà hiếm dự án nào có được điều đó. Chính vì thế mà dự án này luôn tạo được sức nóng trên thị trường bất động sản từ lúc được chào bán cho đến tận bây giờ.

Nhanh tay sở hữu căn hộ tại Ascent Plaza Bình Thạnh để tận hưởng những giá trị sống tuyệt vời mà chủ đầu tư Tiến Phát đem đến cho quý khách hàng khi sinh sống tại đây. Chắc chắn, trong tương lai, căn hộ Bình Thạnh này sẽ là nơi an cư hoàn hảo dành cho mọi gia đình.