Thời điểm “Vàng” để sở hữu căn hộ chung cư Stella Icon Kita Group

Là sản phẩm được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam, mang thương hiệu nhà ở đẳng cấp nhất VN hiện nay, ban can ho Can Tho được hưởng tiếng thơm ngay từ những ngày còn nằm trong “thai nghén” khiến các nhà đầu tư chẳng thể không lưu tâm.

Stella Icon

dự án căn hộ cao cấp Stella Icon Bình Thủy

Khu căn hộ Stella Icon Đường Đặng Văn Dầy ngay tuyến metro

dự án căn hộ cao cấp Stella Icon Bình Thủy nằm trên mặt Đường Đặng Văn Dầy, đối diện với đại siêu thị và phía sau hướng ra hồ cảnh quan công viên cây xanh. Nhờ vị trí này mà mỗi căn hộ của tòa nhà đều được thừa hưởng không gian thoáng đãng và một tầm view đẹp ra đại lộ hoặc ra hồ. Vị trí khu dự án cao cấp Stella Icon Cần Thơ đem đến cho cư dân tương lai 1 môi trường sống đầy tiện nghi và thuận tiện nhất. Từ vị trí dự án căn hộ, cư dân có thể thuận tiện kết nối đến các vị trí vui chơi giải trí, văn hóa, kinh tế lớn tại Cần Thơ

Xung quanh tổ hợp khu đô thị ban can ho Can Tho là các khu đô thị kiểu mới, trung tâm thương mại, các trường đại học và trung tâm y tế lớn của cả nước…cư dân thuận tiện kết nối giữa các khu vực, đem lại cuộc sông thuận tiện, dễ dàngBên cạnh đó, vào các ngày nghỉ cuối tuần, các bậc phụ huynh có thể mời bạn bè đến để cùng quây quần bên vườn BBQ ngoài trời rộng lớn, lắng nghe mùi thịt nướng thơm nồng bên tiếng cười giòn tan.

Dự án căn hộ chung cư Stella Icon Bình Thủy sống đích thực

Thiết kế căn hộ chung cư khu dự án cao cấp Stella Icon Cần Thơ hướng tới sự tối ưu nhất cho cả môi trường sống và không gian kinh doanh. Những kinh nghiêm trong triển khai, xây dựng và quản lý của “ông lớn” sẽ là nền tảng tuyệt vời để kiến tạo nên một căn hộ chung cư Stella Icon Kita Group vững về chất lượng.

Được chào bán với mức giá chỉ từ 30tr/m2 cùng nhiều csbh trợ giúp đặc biệt, căn hộ chung cư Stella Icon Kita Group là thời cơ sở hữu, đầu tư và kinh doanh tuyệt vời cho mọi khách hàng. căn hộ chung cư Stella Icon Kita Group dành gần nhiều diện tích đất cho phát triển hạ tầng giáo dục với trường mẫu giáo và trường THCS đạt chuẩn quốc gia; kiến tạo nên 1 môi trường sống xanh với những khu vườn kiểu Pháp, căn hộ chung cư Stella Icon Kita Groupđược thí dụ 1 khu “vườn trong phố”. Theo chủ đầu tư, diện tích căn hộ khá phong phú từ 49 m2 – 95 m2, mức giá từ 2 tỷ/căn. Nơi đây chính là địa chỉ định cư tuyệt vời để vun đắp cho cả một thế hệ tương lai. Quý khách để ý và có yêu cầu tham gia lễ mở bán căn hộ chung cư Stella Icon Kita Group sắp tới xin vui lòng phone trực tiếp với chúng tôi

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-quang-binh/

Nguồn tại: chung cư Millenium

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339