Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Opus One Uông Bí Văn Lang tiện ích như mơ giỏ hàng mới

Là sản phẩm kết hợp được hai yếu tố không gian sống xanh môi trường xung quanh và tiện ích hiện đại. Du an Opus One Uong Bi Reviewland.vn được xem như khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm giữa đô thị tấp nập, ồn ào. Một chuẩn mực sống hàng đầu trong không gian xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích tân tiến ngay ngưỡng cửa.

Opus One Uông Bí

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/can-ho-thai-son

Biệt thự Opus One Uông Bí tiện ích như mơ

Biệt thự nhà phố và biệt thự Opus One Uông Bí được phân tích một trong những dự án nhà phố và biệt thự hiếm hoi sở hữu một địa điểm rộng lớn và thoáng đãng giữa lòng Quảng Ninh. Từ địa điểm này, cư dân dễ dàng tiếp cận với nhiều công trình hạ tầng và tiện ích khác trong khu vực, có thể kể đến. Opus One Uông Bí không chỉ mang tới một không gian sang trọng, độc đáo, tinh tế mà còn có những triết lí Biệt thự mới hài hào với cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên những điểm nhấn nhá cho không gian Opus One Uông Bí, nhưng lại không quá phức tạp và rối mắt. Đồng thời với không gian mở hài hào thiên nhiên, Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Opus One Uông Bí Văn Lang còn có thể tiết kiệm được một khoản khổng lồ cho quý khách mỗi tháng về điện năng.

Những dịch vụ tiện ích nổi trội tại Du an Opus One Uong Bi Reviewland.vn có thể kể đến như: nhà trẻ, phòng tập Gym, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi trẻ em, bể bơi trẻ em, bể bơi người lớn, sân tắm nắng, sân cầu lông, quầy bar,… Ngoài ra, Biệt thự nhà phố và biệt thự Opus One Uông Bí còn cung cấp hệ thống điện dự phòng công suất 100%, giúp các hộ gia đình yên tâm sinh hoạt trong những ngày hè nóng bức hoặc mùa đông lạnh giá.

Dự án Opus One Uông Bí giỏ hàng mới

Opus One Uông Bí với lối thiết kế theo phong cách tân tiến tại khu dự án nhà phố và biệt thự đều có những nét độc đáo, riêng biệt, tầm view đẹp và chan hòa với thiên nhiên. Với thiết kế thông minh theo kiến trúc mở, các Biệt thự tại dự án nhà phố và biệt thự đều có thể tận dụng được ánh sáng môi trường xung quanh tối đa gió tràn ngập khắp căn phòng, vừa tạo sự thư thái thoải mái, vừa giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường. Mỗi biệt thự và nhà phố tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Opus One Uông Bí Văn Lang đều được thiết kế một ban công rộng hút gió và ánh sáng từ bên ngoài vào tất cả các căn phòng theo đúng tiêu chuẩn chiếu sáng tự nhiên. Biệt thự sẽ mang cư dân tới miền không gian sống thư thái, thoải mái và nét đẹp phong thủy đầy vượng khí. Chính vì điều này mà dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cả đầu tư lẫn để ở.

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được môi trường xung quanh rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Biệt thự Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Opus One Uông Bí Văn Lang tương đối mềm so với phân khúc Biệt thự tương đương trên thị trường. Chỉ từ 25tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và chuẩn bị giá lúc hiện hữu Biệt thự dự án nhà phố và biệt thự sẽ rơi vào dao động 8-12 tỷ/lô. Công ty CP Đầu tư Xây dựng Văn Lang là thương hiệu thuộc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Văn Lang, một trong những tập đoàn lớn mạnh bậc nhất Việt Nam với quỹ tái chính khổng lồ và doanh thu mỗi năm lên tới hàng ngàn tỉ đồng. sở hữu thế mạnh về dược phẩm, tài chính và BĐS vì thế quý khách có thể yên tâm phần nào bởi tên tuổi của CĐT Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Opus One Uông Bí Văn Lang Quảng Ninh . Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Quảng Ninh phát triển thành điểm dừng chân tuyệt vời của vô vàn “ông lớn” BĐS .