Dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC hướng phong thủy tốt nhất

Một môi trường sống ven hồ lớn trong xanh đang trở nên rất là đắt giá, hiếm hoi trong chốn thành thị đất chật người đông như Tp.Thủ Đức. Giấc mơ về việc sở hữu một căn hộ chung cư giá rẻ sang trọng ven hồ tưởng chừng như rất xa vời với các cư dân Tp.Thủ Đức thì mới đây, với sự xuất hiện của một dự án căn hộ đình đám ven hồ dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC, giá rẻ đang khiến thị trường bất động sản sôi động lên.

Thảo Điền Green Towers

Dự án Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC hướng nhìn trải rộng

Khơi dậy ở họ niềm tin và mong muốn trở nên cư dân của khu dân cư kiểu mẫu – khu dân cư văn minh, hiện đại; được xây dựng bởi những con người đầy tình cảm, gắn kết và nhân văn. Đó là những giá trị không chỉ cao cấp mà còn đậm chất truyền thống mà khu dự án Thảo Điền Green Towers Phường Thảo Điền có thể mang đến cho những cư dân của “thành phố” mình. căn hộ dự án Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SICtọa lạc tại mặt tiền Đường Nguyễn Văn Hưởng, thuộc Phường Thảo Điền, Hồ Chí Minh. Cư dân của dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC rất thuận lợi đế kết nối đến các quận trung tâm thành phố thông qua các tuyến đường huyết mạch như: Nguyễn Văn Hưởng, Xa lộ Hà Nội

Những ưu điểm của công trình mang thương hiệu của chủ đầu tư bao gồm hệ thống tiện ích https://reviewland.vn/chung-cu/quan-2/thao-dien-green-towers phong phú gồm có nhiều dịch vụ. Với ý tưởng tạo dựng Khu chung cư hiện đại và tiện ích nhất quán, chủ thầu xây dựng đã tích cực vận hành các dịch vụ tiện ích chung nhằm mục đích chắc chắn hiện đại sốn cho khách hàng. Những khách hàng của dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC sẽ yên tâm hưởng thụ cuộc sống hiện đại hàng ngày tiêu chuẩn 5 * tại ngay trong khu đô thị, không cần tìm kiếm xa, không cần lo lắng về cao cấp sản phẩm. Tiện ích khu dự án Thảo Điền Green Towers Phường Thảo Điền đã được các chủ đầu tư tích hợp “đa zi năng” trong một nơi, thuận lợi nhất cho cuộc sống hiện đại của cư dân nơi đây. Việc của bạn không khó chỉ là, gửi xe vào bãi đậu xe, về nhà nghỉ ngơi bằng cách đi cầu thang máy đến những địa điểm tiện ích: hồ bơi, công viên, quảng trường, nơi mua sắm, ăn uống, giải trí, ngay tại nơi bạn sinh sống. Thật tiết kiệm quỹ thời gian quý báu của bạn. Sẽ không còn cảnh tắc đường, khói bụi, tiếng còi xe ầm ĩ. Sẽ không còn tính toán lộ trình hẹn hò tối nay, rằng đi ăn ở đâu, chỗ nào thật gần, thật thuận lợi để có thể gần rạp phim nhất…. Hội tụ những thương hiệu có hàng đầu nhất, tại ngay cạnh kề với căn hộ bạn ở, trong khu siêu thị chính nơi bạn sống, đang đón chờ bạn. Đừng bận tâm về những thứ không đáng, hãy dành tâm trí của bạn để tha hồ vui chơi, nghỉ ngơi dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC.

khu dự án Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC nhiều chính sách

Đối với một không gian hoàn toàn thư giãn, thay thế đèn huỳnh quang khắc nghiệt với sự ôn hòa, môi trường xung quanh cảm hứng hoặc nến đèn. Đặt các nguồn ánh sáng khác nhau mà sẽ cho phép bạn kiểm soát cường độ và các khu vực được chiếu sáng. Tránh chiếu một ánh sáng trực tiếp mạnh mẽ từ trần nhà và tận dụng mọi khả năng để kết hợp một đèn sàn, một bộ đèn và ánh sáng gián tiếp. Trong dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC được trang bị nội thất cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: thiết bị vệ sinh Duravit, HansGrohe hoặc Grohe, điều hòa Daikin, bếp và máy hút mùi Teka, thiết bị điện Schneider, sàn gỗ công nghiệp 12mm, kính hộp Solar Control hai lớp chống nóng, chống ồn…

chủ đầu tư đưa ra mức giá chuẩn bị chỉ từ 3 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 5 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều khách hàng đánh giá là rất hợp lý và thích hợp với nhu cầu của những người mua đang tìm hiểu ở thực. Ngoài những yếu tố chính, thì những vấn đề nhỏ hơn nhưng không kém phần quan trọng đó là dịch vụ an ninh, vệ sinh công cộng cũng như phát triển cộng đồng cũng phải được đầu tư để nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại của người dân.

Tìm hiểu thêm >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/vinh-long/stella-mega-city-vinh-long

Trích bởi: Millenium quận 4