Đánh giá về chất lượng các dự án Masterise

Tập đoàn Masterise hiện đang là đối tác của rất nhiều các thương hiệu lớn mạnh và uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay. Các dự án của chủ đầu tư này cũng được đánh giá rất cao.

Bài viết hôm nay SaleReal sẽ mang đến một số thông tin cụ thể liên quan về  Masterise Homes cũng như chất lượng được tạo dựng của các dự án Masterise cùng với đó là danh sách các dự án sắp được triển khai trên thị trường vào thời gian sắp tới.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Masterise tại video dưới đây:

Đánh giá về chất lượng các dự án Masterise

Chủ đầu tư Masterise với sự ưu tiên và đề cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu đã không ngừng nỗ lực tạo ra các dự án sản phẩm được đảm bảo chất lượng để phục vụ cho khách hàng.

Một minh chứng cho điều này chính là việc thực hiện hợp tác của Masterise với số lượng lớn các đơn vị uy tín và danh tiếng trên thị trường từ đó mang lại những giá trị sống được phát triển một cách toàn diện để khách hàng có thể thật sự tận hưởng.

Những ông lớn mà tập đoàn Masterise đã tiến hành hợp tác có thể kể đến như tập đoàn VinGroup; tập đoàn Coteccons, đơn vị Savills, DWP…Trong đó, Vingroup hiện đang là một trong những tập đoàn có vị thế vững mạnh trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay; Coteccons- đơn vị phát triển và xây dựng các dự án uy tín; Savill- đơn vị giám sát hàng đầu từ Pháp…

Ngoài ra, các dự án của Masterise còn có được sự bảo lãnh và hỗ trợ cho vay của ngân hàng Techcombank. Quý khách hàng khi đầu tư vào Masterise có thể được hỗ trợ tài chính với nhiều ưu đãi và chính sách hấp dẫn.

Chính vì vậy, chất lượng được thiết kế tại các dự án Masterise theo nhìn nhận và đánh giá của SaleReal hoàn toàn là một yếu tố được đánh giá cao. Bởi có thể thấy việc quy tụ các thương hiệu lớn mạnh hàng đầu trên thị trường sẽ là một sự cam kết thực hiện một cách khắt khe các yêu cầu để đáp ứng một tiêu chuẩn sống tốt nhất.

Tổng hợp các dự án Masterise sắp được triển khai

1, Dự án Masteri Parkland

masteri parkland

Dự án Masteri Parkland có vị trí nằm tại trục đường Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, tp. Hồ Chí Minh. Tổng quy mô diện tích của dự án được cập nhật từ chủ đầu tư là 1,2 ha, trong đó mật độ xây dựng chiếm 35% trên tổng diện tích.

Bắt tay cùng Masterise là đơn vị xây dựng danh tiếng Coteccons. Với sự góp mặt của thương hiệu lớn mạnh trên, dự án Masterise này hứa hẹn sẽ được đảm bảo các tiêu chuẩn về thiết kế, xây dựng một cách khắt khe từ đó mang lại những chất lượng sống tốt nhất cho khách hàng.

2, Dự án Masteri Thanh Đa

Dự án có vị trí nằm tại Bán đảo Thanh Đa, phường 27, Quận Bình Thạnh,tp. Hồ Chí Minh. Căn hộ Bình Thạnh này là dự án tiếp theo được phát triển của Masterise với nhà thầu xây dựng Coteccons.

Các thông tin mới nhất về diện tích, thời gian khởi công xây dựng của dự án Masterise sẽ được SaleReal cập nhật đến khách hàng ngay khi được chủ đầu tư công bố ra ngoài.

Những trình bày trên đây liên quan đến chất lượng các dự án Masterise cùng danh sách một số dự án sắp được triển khai của chủ đầu tư này trên thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh hy vọng đã mang đến cho quý khách hàng nhiều các thông tin hữu ích. Cảm ơn quý khách đã quan tâm theo dõi.

0913.756.339