Dự án căn hộ hạng sang Millennium là dự án được nhiều sự quan tâm

Millennium Mai Chi Thọ sở hữu kỹ thuật quy hoạch tiên tiến: Giảm thiểu điện áp tiêu thụ; giảm chi phí điện áp hoạt động tới 50%, 80% chi phí bảo dưỡng, mang lại hiệu quả kinh doanh vô cùng cao cho chủ sở hữu. Không chỉ có vị trí vàng trung tâm,Dự án căn hộ hạng sang Millennium còn được quản lý và vận hành bởi những đơn vị hàng đầu, danh tiếng và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, quan trọng phân khúc đẳng cấp.

Millennium

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium di chuyển dễ dàng

Quần thể dự án căn hộ cao cấp Millennium nằm hài hòa với dòng sông thơ mộng uốn lượn cùng cảnh quan xanh gần gũi. Được đầu tư và xây dựng bởi Thảo Điền Inventments – 1 trong những tập đoàn BĐS danh tiếng Việt Nam, mang lại thị trường Tp. Hồ Chí Minh cơ hội ổn định gia đình xuất sắc trong môi trường văn minh, hiện đại, thơ mộng cao cấp Italya. khu căn hộ cao cấp Millennium tọa lạc tại vô cùng thuận tiện khi nằm trên đường Bến Vân Đồn, lại tọa lạc tại mặt tiền. Thuận lợi cho sự di chuyển giao thông với trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận như: Chỉ cần 10-15 phút bạn có thể vào đến trung tâm thành phố qua các con đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội …. Hiện nay đang triển khai dự án căn hộ chung cư làm đường đường Bến Vân Đồn sẽ di chuyển thuận tiện Ngoài ra giao thông từ Dự án căn hộ hạng sang Millennium đến trung tâm thành phố. Dự án chung cư chuẩn bị đến năm 2019 sẽ hoàn thành. quận 4 còn là 1 nơi được hưởng lợi từ chọn lựa của Ủy ban thành phố khi nằm trong khu quy hoạch các công trình của thanh phố.

Ngoài những ưu thế vừa kể trên chúng ta có thể đi sâu khai thác những tiện ích cụ thể của Millennium Mai Chi Thọ . Với nhiều phân khu tách biệt, các tiện ích cao cấp được trang bị khá chu đáo đảm bảo sẽ mang lại cho bạn và gia đình 1 cuộc sống tiện nghi và đầy đủ nhất. Nổi bật giữa lòng đô thị, Dự án căn hộ hạng sang Millennium hội tụ tất cả tiện ích hiện đại, 1 “kỳ quan” xanh- sinh thái để phục vụ nhu cầu tận hưởng cuộc sống của cư dân như: cụm bể bơi tràn chuẩn Quốc tế, khu vườn xanh bố trí khắp dự án chung cư, trong có có khu vườn trên cao tạo môi trường sống trong lành, bãi đỗ xe sinh thái giúp thanh lọc khói bụi xe cộ; cộng đồng cư dân văn minh và an ninh tuyệt đối để đảm bảo sự phát triển, hình thành nhân cách tốt nhất cho con em cư dân,..

Dự án chung cư Millennium sống đẳng cấp

Sự sang trọng và cao cấp là những gì mà Dự án căn hộ hạng sang Millennium mang lại cho cư dân nơi đây. Dự án căn hộ hạng sang Millennium được xây dựng theo 1 mô hình khép kín vô cùng thuận tiện và hiện đại, tinh tế, di chuyển được tất cả những tiện ích trong dự án. Những giá trị mà Dự án căn hộ hạng sang Millennium mang lại vô cùng lớn lao và đảm bảo quý khách sẽ làm hài lòng quý khách khi cung cấp được mọi nhu cầu cũng như tiêu chuẩn cho 1 căn hộ kiểu mẫu. Không chỉ vậy, các gia đình sống trong căn hộ ở Dự án căn hộ hạng sang Millennium còn được hưởng 1 chế độ đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối theo cách bảo vệ, giúp quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cuộc sống.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án căn hộ hạng sang Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/bat-dong-san/

So sánh với các dự án căn hộ chung cư lân cận, Dự án căn hộ hạng sang Millennium đang sở hữu nhiều ưu thế vượt trội. Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư đang được chào bán với mức giá chỉ từ 60 tr/m2. Như vậy, chỉ từ 3.3 tỷ/căn, quý khách đã có thể sở hữu căn hộ 2PN với nội thất chất lượng cao. Đây có thể nói là mức giá vô cùng hấp dẫn đối với giá trị sản phẩm ở thời điểm hiện tại. Minh chứng là hơn một số căn đã có chủ sở hửu ngay đợt ra danh tiếng tiên. Chủ đầu tư và đơn vị thi công không ngừng đầy nhanh tiến độ Dự án căn hộ hạng sang Millennium, cư dân tương lai nếu đã chọn dự án căn hộ chung cư thì có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không chậm bàn giao ảnh hưởng đến quá trình ổn định gia đình của quý vị. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây với chúng tôi để nhận được những tài liệu mới nhất và chi tiết nhất từ dự án căn hộ chung cư này.