Dự án căn hộ Millennium – hoài cổ một Sài Gòn rêu phong

Vốn được mệnh danh là khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam, Millennium Quận 4 nổi tiếng với không gian sống sinh thái ngập tràn sắc xanh. Đặc biệt, các kiến trúc sư tài hoa của dự án đã khéo léo trong việc kết hợp hài hòa không gian kiến trúc xây dựng hiện đại với cảnh quan tự nhiên hữu tình tuyệt đẹp tạo nên một khu đô thị xanh trong, yên bình hiếm có.

Millennium

Căn hộ chung cư hạng sang Millennium kiến trúc đương đại

Dự án này có tên đầy đủ là khu Millennium Được xây dựng do sự hợp tác của 2 CĐT là Thảo Điền Inventments. Dự án nhà ở này được thiết kế theo phong cách Singapore kết hợp với thiết kế hiện đại, độc đáo, căn hộ khép kín, biệt lập được kết hợp với nhiều tiện ích xung quanh tạo nên một đời sống sang trọng và cao cấp cho cư dân. Dự án chuẩn bị sẽ nằm tại cửa ngõ phía Nam của Sài Gòn, lưu thông hạ tầng giao thông trong tiên tiến với các khu vực trọng điểm của quận 4. Từ địa điểm Dự án căn hộ Millennium, cư dân có thể tiện lợi lưu thông đến các địa điểm giải trí vui chơi – văn hóa – kinh tế lớn.

Như vậy, các Tiện ích Millennium Quận 4 bao gồm trọn vẹn những gì mà cư dân mong muốn về một đời sống tiện nghi, đầy đủ, sung túc. Những tiện ích này được CĐT Thảo Điền Inventments triển khai khoa học ngay khối nền đầu nên cư dân rất là tiện lợi trong việc khai thác cung cấp nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt hệ thống trường học liên cấp Vinschool được bao trọn trong không gian xanh mát của tự nhiên mang đến môi trường học tập toàn diện giúp trẻ phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Sau mỗi giờ học, các cư dân nhí tha hồ tận hưởng vô vàn những tiện ích trong lhuoon viên như đảo đọc sách, công viên khủng long, sân trượt ván… Và dù ở bất kì địa điểm nào cư dân cũng nhìn nhận ra màu xanh và nước.

Khu chung cư cao cấp Millennium dân trí cao

Tiện ích cao cấp với phong cách thiết kế độc đáo của chủ đầu muốn xây dựng không gian xanh xung quanh các sảnh của toà nhà và khu chung cư CĐT trồng những hàng cây xanh cổ thụ,những chậu hoa lá tạo cảm giác gần gũi với tự nhiên tạo cảm giác thư thái cho cư dân. Thiết kế của khu Dự án căn hộ Millennium có các góc được thiết kế thống thoáng, khai thác triệt để các yếu tố trợ giúp tự nhiên như ánh sáng, hướng gió,… tạo nên không gian trong lành trong từng căn hộ hạng sang. Điểm nhấn ấn tượng nhất trong thiết kế Dự án căn hộ Millennium là phần lớn diện tích các căn hộ cao cấp được thiết kế với diện tích 65.11m2 đến 74.92m2 nhưng đảm bảo gồm 2 phòng ngủ, 2 toilet với thiết kế nội thất tinh tế, sang trọng đem lại không gian sống thật tiện nghi với chuẩn tạo nên sự thông thoáng cho không gian trong mỗi căn hộ.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án căn hộ Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-3-phong-ngu-millennium/

Chính sách hấp dẫn từ CĐT cho những quý vị đặt mua Dự án căn hộ Millennium thời điểm hiện tại đối với những quý vị thanh toán sớm sẽ được vay với lãi suất 0 % và chiết khấu 9 % cho tới khi nhận nhà.Đây chính là thời cơ cho những quý vị đầu tư đợt một với số vốn thấp nhưng giá trị sinh lời cao.Theo giới chuyên môn đánh giá đây là thời cơ rất tốt cho những quý vị đang tìm hiểu mua nhà ở thực hoặc đầu tư cho thuê, hay những gia đình trẻ đang trong quá trình tích lũy tài chính. Như vậy, bằng sự song hợp hài hòa giữa phong sắc tự nhiên mỹ miều và nghệ thuật kiến trúc cùng cách xây dựng chất lượng đã cho ra một công trình Dự án căn hộ Millennium hoàn hảo mọi mặt. Đây chính là nơi lí tưởng cho đời sống thăng hoa cuốn hút nhiều quý vị mong muốn sở hữu!

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Millennium