Kiến trúc độc đáo phong cách châu á hiện đại tại Dự án căn hộ hạng sang Millennium

Millennium là dòng sản phẩm căn hộ, nằm khong KĐT Bến Vân Đồn, hoàn chỉnh về hạ tầng và đồng bộ về tiện ích. Đây là dòng sản phẩm của Thảo Điền Inventments hùng mạnh, uy tín, đầy tiềm năng kinh tế và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, mong chờ sẽ mang lại những trải nghiệm về tiện ích xuất sắc và không gian chất lượng sống cao cấp hàng đầu quận 4. Bài viết dưới đây đáp ứng cho người đọc những thông tin hữu ích liên quan đến CĐT dự án cao cấp này.

Millennium

Căn hộ chung cư cao cấp Millennium diện tích phù hợp

Trong thời kỳ kinh tế phát triển như vũ bão hiện nay, BĐS đã có những tiến bộ vượt bậc, vô vàn những KĐT đạt chuẩn cao cấp được xây dựng với mong muốn mang lại cho cư dân những giá trị sống tốt đẹp nhất. Với tên tuổi đã được khẳng định là số một tại Việt Nam, Thảo Điền Inventments luôn tại lập nên những giá trị riêng và thiết lập nên những tiêu chuẩn sống mới cho cuộc sống hiện đại đẳng cấp. Khu thành thị phức hợp biệt thự, shophouse và kế bên Dự án căn hộ hạng sang Millennium trong tương lai sẽ là một trong những thí dụ điển hình về nơi sống làm hài lòng gần như đầy đủ cả mười khái niệm về sang trọng, cao cấp như đã nêu ở trên. Dự án có vị trí tuyến giao thông huyết mạch, sở hữu điều kiện giao thông thuận tiện lúc lưu thông từ đường Bến Vân Đồn, Khánh Hội, Nguyễn Tất Thành …. Ngoài ra, khu vực này còn có tiềm năng phát triển lớn theo định hướng quy hoạch phát triển của thành phố và trở nên trung tâm thứ hai của TP.HCM trong tương lai không xa.

Các tiện ích thiết thực phù hợp với đông đảo cư dân, đồng thời tạo nên hệ thống dịch vụ – tiện ích đồng bộ, phục vụ nhu cầu cuộc sống hiện đại như: Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi, bể bơi, phòng gym, dịch vụ spa, khu sinh hoạt chung, phòng sinh hoạt cộng đồng, an ninh nghiêm ngặt, cảnh quan, cây xanh… Đây là những tiện ích tương đối cơ bản cho cuộc sống hiện đại tuy nhiên để đạt chuẩn thì không phải dự án nào cũng có được. Tất cả các tiện ích vừa kể trên chỉ là một vài tiện ích nội khu tại tầng trệt của khu Dự án căn hộ hạng sang Millennium. CĐT còn đặc biệt thiết kế các tiện ích khác đặt tại tầng thượng của các tòa tháp. Nhằm đảm bảo sự công bằng và thuận tiện cho mọi cư dân sinh sống tại mọi ví trí trong khu Dự án căn hộ hạng sang Millennium.

Millennium Thảo Điền Inventments khu dân trí

Để đáp ứng được những đề nghị đó của khách hàng thượng lưu , dự án mở ra cần đáp ứng được các đề nghị về không gian, chất lượng, sự tiện nghi tiên tiến và cao cấp sống nổi bật so với các dự án bình dân. Thiết kế kiến trúc cảnh quan cần mang lại thẩm mỹ cao và độc đáo. Các tiện ích dịch vụ đi kèm không những cần đầy đủ mà còn phải chất lượng và giá trị. Tiếng tăm của CĐT trên thị trường cũng là nhân tố quan trọng trong việc lựa chọn mua của giới thượng lưu. Thêm vào đó, Dự án căn hộ hạng sang Millennium được thiết kế với tầng trệt bao trùm cây xanh công viên, một thiết kế mới độc lạ toàn bộ vì một không gian sống xanh sạch đẹp cho con em chúng ta. Đây chính là tâm huyết của CĐT mang lại cho cư dân một môi trường an cư lập nghiệp cân bằng cuộc sống.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ hạng sang Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-3-phong-ngu-millennium/

So sánh với các dự án lân cận, Dự án căn hộ hạng sang Millennium đang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt, dự án đang được chào bán với mức giá chỉ từ 60 tr/m2. Như vậy, chỉ từ 3.3 tỷ/căn, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ chung cư 2 phòng ngủ với nội thất chất lượng cao. Đây có thể nói là mức giá rất là hấp dẫn đối với giá trị sản phẩm ở thời điểm hiện tại. Minh chứng là hơn một số căn đã có chủ sở hửu ngay đợt ra hàng đầu tiên. Như vậy, có thể nói Dự án căn hộ hạng sang Millennium là nơi đầu tư, cũng như sự lựa chọn cho tương lai Bên cạnh địa điểm chiến lược, kết nối, biệt lập nhưng không xẩy ra khoảng cách quá xa với những TTHC của thành phố, là nơi trở về thanh bình bên cạnh dòng sông thơ mộng, phục hồi năng lượng sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, ồn ào nơi trung tâm tài chính kinh tế sôi nổi nhất đất nước. Do đó, hãy đầu tư và sở hữu Dự án căn hộ hạng sang Millennium để trải nghiệm cảm giác đó.

Thông tin tại: Millennium