Dự án căn hộ Neshome Tìm lại sự lãng mạng mỗi ngày

Cửa ngõ Đông Dĩ An đang là khu thị trường sôi động với sự bùng nổ của nhiều dự án căn hộ nổi trội trong đó có dự án Neshome . Tại đây, hệ thống cơ sở hạ tầng liên tục được hoàn thiện, nâng cấp đồng bộ dẫn đến một đòn bẩy mạnh mẽ, lôi kéo sự quan tâm không chỉ của cư dân mà còn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Neshome

dự án chung cư Neshome

Dự án căn hộ cao cấp Neshome Đất Mới cảnh quan xanh mát

Tòa tháp căn hộ hạng sang tại dự án chung cư Neshome nằm ở địa điểm “vàng” thuộc mảnh đất “kim cương” còn sót lại nơi trung tâm Dĩ An. Nơi đây chính là điểm hội tụ và giao thoa giữa vô số các tuyến đường chính yếu của Dĩ An như đường Lê Hồng Phong đặc biệt là kế cận ngay trục đường cao tốc trên không hướng thẳng tới sân bay quốc tế. Ưu thế “hiếm có khó tìm” này đã đem đến cho dự án căn hộ 1 vị thế cao nhất trong bảng xếp hạng các khu chung cư cao cấp uy tín tại Dĩ An. Ngoài ra, xung quanh dự án căn hộ là vô số những tiện ích cao cấp gồm trường học quốc té và các trường đại học,…trung tâm thương mại, các quần thể thương mại cao cấp… càng đem đến sự tiện lợi trong việc sinh hoạt thường ngày của các gia đình.

Tiếp nối những dự án căn hộ đỉnh cao của CĐT, dự án Neshome sẽ đem đến cho quý vị những căn hộ hạng sang đẳng cấp, chất lượng với ệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội.Với diện tích dành cho cây xanh rộng lớn, công viên cây xanh với khoảng không gian rộng rãi là điểm nhấn rất là bắt mắt của dự án chung cư Neshome . Được thiết kế và phân bố hợp lý, mang tới cho cư dân một không gian thoáng mát, sạch sẽ , yên bình và trở thành một dự án căn hộ kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa đem lại quyền lợi cho cuộc sống của cộng đồng giữa lòng Dĩ An.

Dự án chung cư Neshome Đất Mới sinh lời cao

Quy mô dự án căn hộ chung cư Neshome Đất Mới gồm sáu tòa tháp thiết kế tinh tế để tối ưu hóa khả năng đón gió trời và đón ánh sáng tự nhiên. Tâm điểm của dự án căn hộ đó các tầng làm trung tâm thương mại, khu vực shopping. Đặc biệt tầng là khu vực được bố tri nhiều tiện ích tiên tiến đẳng cấp: bể bơi ngoài trời cùng với sảnh lough, đảo thư giãn, sân chơi trẻ em, đài ngắm cảnh ….đáp ứng gần Bên cạnh đó với nhu cầu cuộc sống của cư dân nơi đây. Khác với những căn hộ thông thường, trong bối cảnh Nhà nước không còn cho phép các công ty đăng ký trụ sở tại căn hộ chung cư thì những căn hộ Office tại dự án căn hộ Neshome được cấp phép trở thành sản phẩm 2 trong 1 – vừa để ở vừa có thể trở thành văn phòng. Chính cho nên căn hộ Office được coi là chìa khóa tháo gỡ bài toán thắc mắc dành cho các đơn vị khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ.

Có thể thấy, căn hộ Office là loại hình căn hộ sở hữu những ưu điểm nổi trội được ưa thích tại dự án căn hộ Neshome. Xét cả về tính năng để ở hay văn phòng thì địa điểm đặt cũng đem lại cho chủ nhân những lợi thế đầy hấp dẫn và những lợi thế này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Đó chính là lí do vì nguyên nhân gì mà chuyên gia lại khuyên quý vị chọn Soho dự án căn hộ Neshome. Chỉ từ mức giá 1,8 tỷ/căn, nhà đầu tư có thể sở hữu ngay căn hộ hạng sang chuẩn 5 sao mặt mặt tiền đường 363 đường Lê Hồng Phong thỏa mãn 3 nhu cầu trong 1 sản phẩm đẳng cấp. Đây chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn mà quý vị không được bỏ qua. Đặc biệt, với vai trò đơn vị bảo trợ tài chính, dự án căn hộ Neshome có trách nhiệm trong việc theo dõi quá trình triển khai và đảm bảo công đoạn dự án căn hộ Neshome diễn ra theo đúng kế hoạch. với kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản sẽ đảm nhiệm việc phân phối và quản lý dự án. Với những gì đang có, dự án căn hộ Neshome là “dự án duy nhất” hội tụ thiết kế tuyệt đẹp, địa điểm tối ưu, tiện ích trọn vẹn, lộ trình mau lẹ và được chống lưng bởi thương hiệu uy tín nhất thị trường là , , không. Bởi vậy, dự án căn hộ Neshome xứng tầm là 1 dự án căn hộ bất động sản cao cấp dành cho những nhà đầu tư thông thái.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/goldland-con-khuong/

Trích bởi: Millenium quận 4