Khu dự án Khu dân cư Thanh Phú nội thất đẳng cấp tăng giá trị

Phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Long An đang trở thành khu vực có giá đất tăng không ngừng nghỉ trong những năm qua. Đặc biệt khi các TTHC lớn đang được di dời về đây thì giá đất càng tăng thêm cao hơn, vì vậy việc xây mua đất xây nhà tại các vị trí vàng khu vực, nơi gần các tiện ích của thành phố là rất là khó khăn. Tuy nhiên, với Khu dan cu Thanh Phu, mọi bài toán về việc sở hữu nhà ở để ổn định gia đình của quý khách hàng đều được giải, không chỉ sở hữu một vị trí đẹp, trung tâm mà dự án bất động sản còn đem tới những giá trị sống cực kì cao cấp giúp cư dân được mở rộng và nâng tầm.

Khu dân cư Thanh Phú

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/du-an/nha-ben-suoi/

Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu dân cư Thanh Phú nội thất đẳng cấp

Tại không gian khu dự án Khu dân cư Thanh Phú Long An, chủ đầu tư đang chọn nhà đầu tư sẽ xây dựng những dự án phố cao tầng với những Biệt thự cao cấp nhất hiện nay. Các dự án phố sẽ có những khác biệt cao cấp trong từng thiết kế đến không gian, hướng view, tạo nên điểm nhấn cho không gian Biệt thự. Nhà đất kế cận tp Long An từ trước đến hiện giờ luôn được xem như là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản Long An. Hệ thống hạ tầng cơ sở ở vùng lân cận này không ngừng nghỉ được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như xã Thanh Phú và xã Tân Bửu, Dự án được bao quanh bởi các tuyến đường huyết mạch lớn như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50, Quốc lộ 62, đường Cao tốc Tân Sơn Nhất – Long Thành – Dầu Giây, đảm bảo tiện lợi cho việc di chuyển đi lại giữa TP.HCM và khu vực lân cận..

Khu đô thị Khu dan cu Thanh Phu sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp quốc tế, cung cấp nhu cầu nghỉ ngơi sinh hoạt của cư dân tương lai một cuộc sống hiện đại cao cấp – tiện nghi bậc nhất. Một cuộc sống hiện đại yên bình bên những tiện ích cao cấp nhất thị trường sẽ góp mặt tại khu dân cư Khu dự án Khu dân cư Thanh Phú. Không chỉ có vậy, khu dự án Khu dân cư Thanh Phú Long An còn rất gần với dự án bất động sản công viên hồ điều hòa, chính vì vậy sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hơi ẩm từ hồ điều hòa lớn nhất nước ta từ trước cho đến nay. Cuộc sống và tinh thần được thoải mái, cân bằng chính là những gì mà quý cư dân tương lai sẽ nhận được khi đến và sinh sống tại nơi đây.

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu dân cư Thanh Phú tăng giá trị

Được thiết kế với phong cách hiện đại, các căn Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu dân cư Thanh Phú Tân Bửu mang tới cho quý khách hàng một môi trường sống với các hướng view hồ mọi phía, từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, đến phòng tắm, nhà vệ sinh… Vì thế quý khách hàng sẽ không chỉ được tận hưởng mà còn trải nghiệm một cuộc sống hiện đại với những giá trị mới lần đầu có tại Việt Nam. Các kiến trúc sư tài hoa đến từ nước Pháp sử dụng gam màu trắng kem cho sơn tường và nâu sáng cho sàn gỗ, tất cả đem đến cho không gian thanh nhã, mềm mại và cảm giác thông thoáng, rộng mở.

Tiện ích này còn cung cấp và hỗ trợ để làm vượt bậc lên phong cách sống xanh dương mà dự án bất động sản định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích cao cấp nhất cũng không xẩy ra gì làm lạ. Với những quý khách hàng cao cấp thì việc lựa chọn sống và được tôn vinh tại Khu dự án Khu dân cư Thanh Phú chính là điều mà chủ đầu tư đang chọn nhà đầu tư mong muốn. Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân tiện với môi trường. Mang không gian môi trường xung quanh vào từng Biệt thự. Biệt thự tại Khu dự án Khu dân cư Thanh Phú chắc chắn được sự kết nối không khí trong lành cho căn nhà, Đảm bảo sự yên tĩnh, đem đến môi trường sống thư giãn, sảng khoái.

Trích dẫn: Căn hộ Millenium