Dự án cao cấp Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam 1 không gian thoải mái và thư giãn sau phố xá ồn ào

Bất động sản là kênh đầu tư được giới đầu tư địa ốc ưa chuộng nhất trong vài năm qua. Điều này biểu hiện rõ ở tình hình giao dịch, giá tăng theo xu hướng bền vững, các chính sách vĩ mô đang tạo động lực phát triển bền vững cho thị trường, và hiển nhiên theo chiều dài lịch sử thì bất động sản vẫn đem lại sự giàu có nhanh nhất. Nhằm cung cấp nhu cầu về nhà ở, môi trường sống cho cư dân nơi đây, đã phát triển 1 dự án chung cư mang tên dự án cao cấp Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam với những yêu cầu cao về tiêu chuẩn sống xanh và chất lượng được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Lotus Garden Cao Lãnh

Lotus Garden Cao Lãnh TP Đồng Tháp ngay tuyến metro

Giới đầu tư, chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho rằng, với sự tham dự của nhiều doanh nghiệp bất động sản sẽ mở ra nhiều cơ hội cho người mua nhà. Nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản thành phố hiện nay đang kỳ vọng có sự thay đổi đáng kể lúc cơ chế đặc thù của Đồng Tháp mới được quốc hội thông qua. Cơ chế, chính sách này được kỳ vọng sẽ là 1 cú hích để giúp cho thị trường bất động sản phát triển. Trong đó thì khu Đồng bằng sông Cửu Long thành phố với vô vàn các dự án chung cư giao thôngđược đầu tư xây dựng cũng sẽ làm cho thị trường bất động sản có những chuyển biến đi kèm. khu dự án Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam Đồng Tháp có diện tích lên tới 60m2 đến 82m2, tọa lạc tại phường Mỹ Phú – TP Đồng Tháp. Không chỉ được tọa lạc tại ngay mặt tiền của đại lộ Đại lộ huyết mạch Mai Chí Thọ, mà dự án chung cư còn nằm kề nút giao thông đường Đường Lê Đại Hành quan trọng. Điều này giúp cho cư dân tương lai của dự án chung cư sẽ kết nối mau chóng tới khu vực trung tâm thành phố, các quận huyện kế cạnh bằng các tuyến đường huyết mạch này.

Tại sao lại nói ban can ho Dong Thap trở thành một thành phố xanh thu nhỏ? Tại đây sẽ không còn cảnh tắc đường, khói bụi tàu xe, ô nhiễm tiếng ồn. Sau một ngày làm việc căng thẳng thì bơi sẽ là một cách giảm stress dễ dàng mà lại tăng cường sức khỏe với hệ thống bể bơi bốn mùa ngoài trời. Công viên, quảng trường sẽ là nơi dạo chơi lý tưởng với không khí trong lành được tạo bởi hệ thống hàng cây xanh và hồ nước điều hòa. Dịch vụ giải trí bằng hình thức mua sắm, xem phim không còn lo ngại về quãng đường di chuyển. Trung tâm thương mại: là nơi mua sắm hoàn hảo để cư dân dự án chung cư thỏa thích mua sắm, thăm quan, ngắm nghía, vui chơi giải trí cũng như chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp. Mọi thứ từ đồ uống, vật dụng sinh hoạt đến các thương hiệu thời thượng đều quy tụ tại đây.

Dự án căn hộ chung cư Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam thoải mái nhất

Hầu hết những dự án chung cư trước do phát triển đều thuộc phân khúc tầm trung với mức giá bán hấp dẫn thích hợp với nhiều khách hàng. Tuy nhiên khu dự án Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam tại TP Đồng Tháp lại là dự án chung cư cao cấp, tuy nhiên cũng đã đưa ra mức giá bán chuẩn bị khá hấp dẫn so với phong cách thiết kế tân tiến của khu căn hộ. Các căn hộ được thiết kế thông thoáng, khắc phục được phần nhiều các nhược điểm hiện nay tại nhà chung cư hiện nay: vuông vắn, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng, không gian bị bó hẹp. Diện tích căn hộ từ 60m2 đến 82m2. và có từ 1 cho đến ba phòng ngủ, thích hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

dự án cao cấp Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam được các chuyên gia đánh giá là sẽ có mức giá bán khoảng trong khoảng từ 1,2 tỷ/căn điển hình. Còn đối với các căn hộ dạng Officetel và Shophouse thì có diện tích nhỏ, đặc tính riêng nên sẽ có mức giá bán khoảng trogn khoảng từ 1,6 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Mức giá bán này được đánh giá là hợp lý lúc tham khảo về các nhân tố tiềm năng của dự án chung cư trong tương lai. Dự án căn hộ chung cư sẽ được bàn giao hoàn tất với nội thất đầy đủ cho quý khách hàng vào . Tuy nhiên, có thể nhận thấy rằng, tính từ thời điểm hiện nay thì dự án chung cư đã có thể tăng giá và đem đến mức lợi nhuận thực tế cho nhà đầu tư. Điểm đặc trưng quan trọng nhất của công trình này có lẽ chính là môi trường sống. Dự án căn hộ chung cư được bao bọc trong không gian xanh của cây cỏ, mặt nước, không gian thoáng đãng với tầm view nổi trội hướng ra đại lộ Thăng Long và trung tâm hội nghị quốc gia. Và đây cũng chính là vị trí mà bạn đang cần tìm kiếm cho gia đình của mình.

Đọc thêm thông tin tại >>> Xem Thêm: https://lotusgarden.com.vn/tien-ich/

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn