Khu dự án Young Town Long An tiện nghi sang trọng khu cao cấp

dự án Young Town cư dân thuận lợi đi lại vào Long An mà không gặp phải khó khăn nào. Với mặt đường thoáng rộng và mật giao thông thấp. Với hạ tầng giao thông đi lại thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh: Tỉnh Lộ 824, Tỉnh Lộ 10, Quốc Lộ 22…vv. Tập đoàn Tây Bắc Sài Gòn. mong muốn sẽ kiến tạo nên một chuỗi dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp, với thiết kế, hội tụ toàn bộ những gì tinh hoa nhất.

Young Town

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: dự án Nha Trang Luxury Apartment

Nhà phố Young Town Tây Bắc Sài Gòn tiện nghi sang trọng

Thời gian qua, Chủ đầu tư Tiến độ Young Town đã triển khai vô vàn các dự án. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng BĐS năm 2020 chủ đầu tư Tập đoàn Tây Bắc Sài Gòn. đã cho triển khai xây dựng khu Khu dự án Young Town Long An. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Chủ đầu tư nhà phố Young Town Đức Ngãi Tập đoàn Tây Bắc Sài Gòn. đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là nhân tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

dự án Young Town nơi hội tụ những tiện ích cao cấp từ dự án nhà phố và biệt thự đầu tay của chủ đầu tư Tập đoàn Tây Bắc Sài Gòn., được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng măt trời,bể bơi ngoài trời,khu chơi thể thao ,nhà hàng ,,,sẽ mang đến cho bạn một cảm giác cực kỳ thỏa sức bên bạn bè,người thân và gia đình. Với hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh Tiến độ Young Town hứa hẹn sẽ mang đến các thành viên trong gia đình bạn một môi trường sống lí tưởng để sinh hoạt nghỉ nghơi giải trí vui chơi trong một môi trường sống tuyệt vời.

Nhà phố Young Town khu cao cấp

Các sản phẩm của chủ đầu tư nhà phố Young Town Đức Ngãi rất phong phú và cung cấp nhu cầu của nhiều phân khúc KH khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Nhà phố, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa nhân tố thiên nhiên để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Mỗi biệt thự và nhà phố tại Khu dự án Young Town Long An đều được thiết kế một ban công rộng hút gió và ánh sáng từ bên ngoài vào tất cả các căn phòng theo đúng tiêu chuẩn chiếu sáng tự nhiên. Đất nền sẽ mang cư dân tới miền không gian sống thư thái, thoải mái và nét đẹp phong thủy đầy vượng khí. Chính vì điều này mà dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cả đầu tư lẫn để ở.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/duc-hoa-central/

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Khu dự án Young Town Long An lại cung cấp mọi tiêu chí mà rất nhiều KH mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Đất nền giữa lòng Long An chất lượng 5* cao. Ngoài, với những KH không có nhu cầu vay vốn, chủ đầu tư Tập đoàn Tây Bắc Sài Gòn. cũng trợ giúp chính sách chiết khấu hấp dẫn chưa từng quý. Nếu KH để ý dự án nhà phố và biệt thự thì còn chần chừ gì mà không đăng ký để sở hữu những tin tức về chính sách bán hàng đang siêu hot này.

Thông tin tại: dự án Millenium