Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An Nhìn từ gốc độ đầu tư

Thị trường địa ốc khu vực Thuận Giao Bình Dương đang trở thành khá sôi động với những tin tức về Bảng giá Lavita Thuận An dự định ra mắt. Là một sản phẩm chủ lực của chủ đầu tư uy tín, “siêu dự án” Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An được kỳ vọng sẽ làm cho thị trường khu vực này “bùng nổ”.
Lavita Thuận An

Khu căn hộ chung cư Lavita Thuận An đạt chuẩn 5 sao

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Thuận An, dự án chung cư Lavita Thuận An sở hữu mặt đường hướng ra đường Quốc lộ 13, Nguyễn Thị Minh Khai, DT746. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An có thể dễ dàng kết nối đến nhiều khu vực, địa điểm trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An sở hữu không gian sống sinh thái tuyệt vời giữa Thuận An khi dự án chung cư giáp giới khu công viên hồ cảnh quan Nhân Chính rộng 13 ha. Vị trí của dự án chung cư có vị trí điểm “vàng”, không chỉ dễ dàng giao thông mà còn rất gần với các trung tâm giải trí, văn hóa và thương mại lớn khác như siêu thị 24h (đối diện). Cùng với chiều hướng phát triển như diều gặp gió ở khu vực phía trung tâm, dễ thực hiện để nhận định giá trị bất động sản nhìn chung và giá trị Khu căn hộ chung cư cao cấp Lavita Thuận An nói riêng trong tình hình diện tích đất ngày càng thu hẹp.

Không chỉ vậy, với vị trí chiến lược này, Bảng giá Lavita Thuận An còn được hưởng lợi rất nhiều khi nằm gần rất nhiều các bệnh viện và trường đại học uy tín tại Thuận An. Không những thế, trong tương lai gần, khi các dự án chung cư lớn xung quanh đi vào hoạt động, đây sẽ là khu vực sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài tới làm việc khiến nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao tăng cao.Khu chăm sóc sắc đẹp được đầu tư khá kỹ lưỡng ,vô cùng hiện đại, với những dụng cụ tân tiến nhập khẩu từ châu Âu cùng cùng đội ngũ nhân viên bác sỹ chuyên nghiệp tay nghề chuyên môn cao,nhiệt tình . Lavita Thuận An luôn tìm và sàng lọc những bác sỹ có tay nghề giỏi để mang về phục vụ cho khách hàng. mong muốn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một tâm hồn tươi trẻ, tự tin tận hưởng cuộc sống.

Lavita Thuận An

Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An sống trọn vẹn

Một không gian sống đẳng cấp, tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên Khu căn hộ chung cư cao cấp Lavita Thuận An đảm bảo sẽ thỏa mãn bất kỳ vị khách khó tính nào. Với thiết kế căn hộ từ một đến ba phòng ngủ, cung cấp tối đa nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của khách hàng. Sở hữu thiết kế độc đáo với layout căn hộ hạng sang tối ưu, các căn 2 phòng ngủ có diện tích chỉ từ 68.08m2 – 71.18m2 – 73.62m2 và căn 3 phòng ngủ diện tích từ 88.19m2 – 90.12m2 mang tới nhiều chọn lọc phù hợp với từng nhu cầu của gia đình hiện đại. Với phong cách tân tiến và sang trọng, đảm bảo các căn hộ tại Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An sẽ thỏa mãn và cho quý vị trải nghiệm sống hoàn mỹ.

Đối với những quý vị không có yêu cầu ở mà muốn cho thuê chung cư hạng sang cũng hoàn toàn có thể chọn lọc Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An vì thời cơ cho thuê giá cao là rất có tiềm năng. Dự án bất động sản có ích thế có vị trí đường Quốc lộ 13 là trung tâm hành chính, kinh tế mới phía trung tâm, rất dễ dàng về giao thông đi lại, kết nối linh hoạt với các khu vực khác. Ngoài ra, cư dân tòa tháp này còn được trải nghiệm rất nhiều tiện ích cao cấp đặc quyền như: Quảng trường trung tâm và sân chơi nước, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu café ngoài trời, sân bóng đá, vườn BBQ… Một không gian sống đầy mê hoặc tại Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An đang chờ đợi quý vị, hãy cùng khám phá.

Đọc thêm tin này