Dự án Thăng Long Central City Bình Dương dành cho gia đình trẻ

thăng long Bàu Bàng có thiết kế mô hình kiến trúc xanh và hiện đại theo phong cách Khu compound, tạo nên một không gian mở, tràn đầy hơi thở thiên nhiên và kết hợp cùng thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng 5 sao, làm KH khó tính nhất cũng phải xiêu lòng với đất nền này.
Thăng Long Central City

Nhà phố Thăng Long Central City Lai Uyên vị trí đắc địa

Vì vậy giai đoạn này đường xá và môi trường ở đây vẫn chưa thực sự tiện lợi, tuy nhiên nếu nhìn theo góc độ xa hơn, có thể thấy trong tương lai gần- dao động 2-3 năm- khi mà khu vực này quy hoạch thành công, mọi dự án nhà phố giá rẻ đều hiện hữu thì đây sẽ là nơi sầm uất và phát triển bậc nhất Bình Dương, thậm chí còn hoa lệ không thua gì các quận trung tâm thành phố. Dưới góc nhìn của những nhà đầu tư BĐS, địa điểm là điểm đầu tiên hấp dẫn KH nhất của dự án nhà phố giá rẻ cũng tăng thêm giá trị cho chủ sỡ hữu theo thời gian Vì vậy giai đoạn này đường xá và môi trường ở đây vẫn chưa thực sự tiện lợi, tuy nhiên nếu nhìn theo góc độ xa hơn, có thể thấy trong tương lai gần- dao động 2-3 năm- khi mà khu vực này quy hoạch thành công, mọi dự án nhà phố giá rẻ đều hiện hữu thì đây sẽ là nơi sầm uất và phát triển bậc nhất Bình Dương, thậm chí còn hoa lệ không thua gì các quận trung tâm thành phố.

Sỡ hữu hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn, cao cấp , hiện đại bậc nhất, thăng long luxury sẽ thỏa mãn mọi cư dân với chất lượng tuyệt vời. Trung tâm thương mại cao cấp rộng lớn là địa điểm hoàn hảo để cư dân thỏa sức mua sắm, thưởng ngoạn và tận hưởng không gian hiện đại, thoáng đãng. Tiện ích ngoại khu: thăng long luxury nằm ở khu trung tâm Bình Dương nên cư dân sống tại dự án nhà phố giá rẻ sẽ đồng thời được trải nghiệm vô vàn các tiện ích hiện hữu đã phát triển sẵn. cùng với việc tận hưởng những tiện ích được Chính phủ đầu tư như trường học, bệnh viện, ngân hàng… theo kế hoạch 2020, cư dân thăng long luxury còn sẽ được trải nghiệm những tiện ích ngoại khu từ các dự án nhà phố giá rẻ bất động sản uy tín khác.

Nhà phố Thăng Long Central City Bàu Bàng thanh khoản cao

Với mật độ xây dựng hết sức thấp 45% và cảnh qua xanh bao quanh thăng long Bàu Bàng như một công viên nhiệt đới tạo nên không gian sống nghĩ dưỡng cho cư dân tận hưởng đời sống yên bình và trong lành. Với cách thiết kế và bố trí mang tính khoa học và nghệ thuật, mọi không gian chức năng đều sỡ hữu màu sắc riêng biệt, sáng tạo nhưng đều chắc chắn sự tối ưu hoá về diện tích, sự tiện nghi, thỏa sức cho người dùng. Kết hợp với không gian thiên nhiên xanh càng làm vượt bậc giá trị và tầm cao trong tương lai của đất nền cao cấp.

Thăng Long Central City

Giá cả hấp dẫn, cùng tính thanh khoản cao, nhu cầu nhà ở tại Bàu Bàng đang rất lớn vì xu hướng chuyển dịch kinh tế, dân cư. Công thêm yếu tố, dự án nhà phố giá rẻ nằm ở vùng đất được xem như hết sức đắc địa có giao thông tiện lợi nhất, thăng long Bàu Bàng đợi mong là kênh đầu tư mang đến nhiều lợi nhuận, tiềm năng sinh lời cao, đây đúng là kênh đầu tư thông minh cho khách hàng. Ngân hàng bảo lãnh và cho vay với lãi suất ưu đãi cam kết thấp hơn thị trường từ 6% đến 7.5% trong 12 tháng.

Ngoài ra chủ đầu tư Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Phát triển Địa ốc An Lạc Việt Land của Dự án Thăng Long Central City Bình Dương cũng sẽ có những chương trình tư vấn tài chính hoặc các chương trình bán hàng dành riêng cho KH mỗi đợt mở bán. Vui lòng liên hệ chúng tôi tư vấn chính xác và nhận bảng giá tốt nhất thị trường thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339