Dự án chung cư Vinpearl Beach Front Condotel – khu căn hộ thời thượng giữa lòng Khánh Hòa

Thị trường bất động sản những năm gần đây cung cấp ra thị trường muôn vàn các sản phẩm, từ các căn hộ chung cư thấp cấp, trung cấp và cao cấp. Mỗi dòng sản phẩm với mức giá, thiết kế cũng như cao cấp khác nhau, quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa được cho gia đình một ngôi nhà ưng ý. Nếu như thời gian trước, phân khúc thấp và trung cấp nhảy vọt với vô vàn các giao dịch. Thì thời gian gần đây, người mua lại có xu hướng tìm đến những căn hộ chung cư.

Vinpearl Beach Front Condotel

Click xem cho thuê căn hộ The Ascent tại canhotheascent.org : cho thue can ho The Ascent

Khu chung cư cao cấp Vinpearl Beach Front Condotel đơn giản mạnh mẽ

Tập đoàn Vingroup cũng chính là đơn vị thiết kế Căn hộ chung cư Vinpearl Beach Front Condotel . Tập đoàn Vingroup có ý tưởng xây dựng một Căn hộ chung cư Vinpearl Beach Front Condotel phát triển thành môi trường sống xuất sắc với nội thất tiện nghi, môi trường sống mang đến sự tiện lợi cho cư dân. Một căn hộ sẽ được bố trí hai – 3PN, sắp xếp hợp lý để có thể lấy được tối đa ánh sáng và không khí trong lành thiên nhiên cho căn nhà. Hàng lang và cầu thang cũng được đặt hợp lý. Thiết kế này mang đến sự thông thoáng, dễ chịu cho căn hộ chung cư. Dự án chung cư Vinpearl Beach Front Condotel sở hữu vị trí đắc địa với mặt tiền tại Nha Trang, Khánh Hòa. Đây là một trong những khu vực thông thoáng, không tưởng quá nhiều tiếng ồn như những khu đô thị sầm uất ngoài ra là hệ thống giao thông tiên tiến và cơ sở hạ tầng đồng bộ và nối thẳng với trung tâm thành phố. Dự án sở hữu vị trí giao thông tiện lợi khi giáp giới các trục đường huyết mạch của Khánh Hòa như: đường Trần Phú,Trần Hưng Đạo,Lê Thánh Tôn

căn hộ Vinpearl Beachfront Condotel mang đến cho cư dân hệ thống tiện ích cao cấp và đa dạng, phục vụ cho các hoạt động cộng đồng và cá nhân. Bể bơi vô cực – một trong những điểm nhấn trong thiết kế tiện ích, cho phép người sử dụng chiêm ngưỡng quang cảnh khu đô thị từ trên cao, tận hưởng dao động thời gian thư thái giữa không gian xanh tươi và thoáng đãng. Ghế đá được bố trí dưới những tán cây xanh mát sẽ là nơi bạn có thể nghỉ ngơi Sau thời điểm đi dạo bộ tại khu vườn thượng uyển. Vừa là nơi ngắm cảnh, đồng thời, khu vườn thưởng uyển cũng là nơi bạn có thể tổ chức các bữa tiệc ngoài trời qui mô lớn. Tận dụng dao động không gian xanh mát, các bạn có thể bố trí các dãy bàn ghế nhỏ sắp xếp đồ ăn, khu vực trung tâm vườn thượng uyển sẽ là trung tâm chính của bữa tiệc.

Căn hộ cao cấp Vinpearl Beach Front Condotel ngập ánh sáng

Với các nhà thiết kế hàng đầu, mỗi căn hộ chung cư đều được thiết kế theo các nguyên tắc phong thủy truyển thống nhằm dẫn đến các trường khí tốt, giúp các gia chủ có được một cuộc sống tốt lành, vượng lộc và cuộc sống gia đình luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Các thiết kế thông minh hạn chế tối đã việc thoát khí tốt, loại bỏ hoàn toàn khí xấu, khuôn đất vuông vắn, không bị bó hậu. Bên cạnh kiến trúc độc đáo, Dự án chung cư Vinpearl Beach Front Condotel còn được quy hoạch với đa dạng loại hình nhà ở như: Căn hộ chung cư, Khách sạn,các căn hộ với diện tích từ 40 m2 – 100m2. Chiêm ngưỡng những căn hộ chung cư và phong cảnh tuyệt đẹp tại Dự án chung cư Vinpearl Beach Front Condotel sẽ khiến quý khách hàng đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác khi thấy phần hồn của những kiến trúc đỉnh cao của nhân loại tại nơi có những điều kiện hoàn toàn khác biệt về khí hậu và bản sắc văn hóa như Việt Nam.

Vinpearl Beach Front Condotel

Click xem tại Giagocchudautu.com: thong tin quy hoach binh duong

Với mức giá chào bán như thế thì sẽ khiến nhiều quý khách hàng phải lưỡng lự và băn khoăn giữa việc đầu tư mua ngay Dự án chung cư Vinpearl Beach Front Condotel hay là đầu tư vào dự án căn hộ chung cư sinh lời khác mà mình đã và đang dự định ? Chủ đầu tư, Tập đoàn Vingroup khuyến khích quý khách hàng cứ đầu tư vào các dự án căn hộ chung cư mà quý khách hàng đã và đang chuẩn bị, Tập đoàn Vingroup và ngân hàng Vietinbank… sẽ giải đáp quý khách hàng dưới mọi hình thức để bạn có thể sở hữu căn hộ mơ ước của mình. Bạn chỉ cần dự định 30% tổng giá thành chung cư, các ngân hàng liên kết sẽ giải đáp bạn vay trong vòng 20 năm với mức lãi suất cố định hàng năm 7,5%. Tập đoàn Vingroup có nhiều giải pháp tài chính linh hoạt để tạo điều kiện đảm bảo ích lợi chung của quý khách hàng trong toàn bộ các dự an do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Với việc quy hoạch vô cùng hợp lý mặt bằng Dự án chung cư Vinpearl Beach Front Condotel, đặc trưng là việc phân bổ tối ưu các khu tiện ích đã tạo nên một môi trường sống đẳng cấp, nơi các giá trị bền vững được thăng hoa cùng cộng đồng văn minh, thành đạt.

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn