Biên Hòa New City đất nền tối đa tầm nhìn sống tiện nghi

đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City là một trong những dự án đất nền cao cấp hiếm hoi sở hữu nhiều ưu thế vượt bậc như. Dịch vụ và tiện ích đồng bộ, địa điểm đắc địa. Trình độ dân trí cao, hạ tầng cơ sở hoàn thiện,….

Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh tối đa tầm nhìn

Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành nằm tại đường Quốc lộ 51 KĐT nằm tại trung tâm của TP. Biên Hòa. Khu thành thị TP. Biên Hòa đã được phát triển sớm tại phía Đông Đồng Nai. Nên hạ tầng cơ sở của khu vực rất đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, bệnh viện và trường học. Sở hữu một vị trí đắc địa đắc địa nên các cư dân sinh sống tại dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh sẽ được thừa hưởng trọng ven hệ thống hạ tầng, giao thông xuất sắc nhất trong khu vực. Từ Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành cư dân có thể dễ dàng đi lại đến các khu vực trung tâm, kế cạnh của Đồng Nai.

Thiết kế sang trọng và môi trường sống hiện đại. đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City đã cung cấp mọi nhu cầu của cư dân nơi đây với vô số các tiện ích bên ngoài vào nội khu. Khu các dịch vụ tài chính – ngân hàng, Khu Thương mại, phòng khám quốc tế. Dịch vụ spa, gym, nhà trẻ, vườn sinh thái, hồ boi ngoài trời, vườn nướng BBQ… Đưa ra thị trường dự án đất nền cao cấp mang nhiều những tiện ích tiên tiến được coi là Mua đất dự án đất nền cao cấp chưa có sổ đỏ. Mặc dù tiện ích ở đây được phân tích tiêu chuẩn. Nhưng chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành lại muốn truyền thông với quý khách sự khác biệt riêng của Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành. Với khẩu hiệu Đất nền chăm sóc sức khoẻ của dự án đất nền cao cấp mang tên Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành. Sẽ mang lại cho quý khách nơi ở trang trọng, yên bình và cao cấp .

Dự án Biên Hòa New City Long Thành sống tiện nghi

Đối với những nhu cầu của các quý khách có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao . dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh có thiết kế các biệt thự cao cấp để cung cấp các nhu cầu mua nhà. Các lô đất nền biệt thự này được đặt nằm so le nhau để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ phong cảnh của Đồng Nai đến toàn dự án. Trong số ít những dự án đất nền cao cấp được đầu tư hệ thống điều hòa cấp gió tươi. Thì không thể không nhắc tới Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành do Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành làm chủ đầu tư. Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt đường Quốc lộ 51. một mặt hướng hồ công viên được tận hưởng nguồn khí tươi vô tận tự nhiên bên ngoài. Chỉ cần nguồn không khí tự nhiên ấy cũng đủ để mang lại không gian thoáng đãng cho mỗi Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành.

Xem thêm thông tin dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh tại https://duanbienhoanewcity.org

Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Dự án biệt thự và nhà phố được bắt đầu thực hiện đầu năm tháng 8/2018, chuẩn bị sẽ hoàn thành và bàn giao vào Quý 3/2019. Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành đang ra mắt đợt một với giá bán chuẩn bị khoảng 10tr/m2. Mức giá quá hấp dẫn so với dự án đất nền cao cấp nằm khu vực trung tâm. Và theo như phân tích của các chuyên gia BĐS thì đội ngũ phát triển hàng đầu này của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành sẽ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cam đoan tạo sự khác biệt về nhận thức giá trị của quý khách cũng như bàn giao đúng hạn.

Trích bởi: Millenium quận 4
0913.756.339