Dự án đất nền Golf Hills thiết kế xanh chuẩn quốc tế

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golf Hills Hoàng Hữu Nam là một dự án đất nền được rất nhiều NĐT và quý khách có nhu cầu mua nhà để ở để ý và tìm kiếm thông tin trong suốt thời gian vừa qua. Dự án đất nền giá rẻ được đầu tư bởi Novaland hàng đầu Việt Nam, cũng giống như những dự án đất nền CĐT “anh em” của mình, Dự án đất nền Golf Hills được đầu tư một hệ thống tiện ích rất là hiện đại và đẳng cấp, bên cạnh đó những tiện nghi Đất nền cũng được trang bị đầy đủ nhất. Chưa hết, dự án đất nền còn có rất nhiều những điều bất ngờ dành cho khách hàng, trở thành một sản phẩm mới cực hót, cực cháy hàng tại phân khúc thị trường nhà ở cho thuê hiện nay tại Hồ Chí Minh.

Golf Hills

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: biet thu Vung Tau

Biệt thự Golf Hills tối ưu diện tích

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa số Mặt tiền đường Hoàng Hữu Nam, Phường Long Bình, quận 9, TP HCM, dự án Golf Hills Tập Đoàn Novaland Quận 9 chính là viên kim cương sáng lóa và hấp dẫn mà rất nhiều CĐT đang mong muốn được sở hữu nó. Cư dân sống tại Dự án đất nền Golf Hills không những được sở hữu Đất nền đáng mơ ước, giá vừa tầm tay mà còn được sống trong môi trường xanh, không khí trong lành với những tiện ích thông minh và dịch vụ chu đáo. Từ vị trí dự án đất nền Golf Hills Hoàng Hữu Nam chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 chất lượng cao rất thuận lợi cho việc con em quý khách được học trong các trường tốt nhất Hồ Chí Minh. Với di chuyển giao thông, cư dân Dự án đất nền Golf Hills còn thuận lợi di chuyển đến các tuyến đường quan trọng tại Hồ Chí Minh: Phía Tây giáp quận Thủ Đức; Tây Nam giáp quận 2. Phía Nam giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai dẫn vào trung tâm Đồng Nai, Thủ Đức, Quận 2 …và các tỉnh thành cạnh Hồ Chí Minh.

Không chỉ có thiết kế Đất nền độc đáo mà phối cảnh và tiện ích tại khu dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golf Hills Hoàng Hữu Nam cũng không kém ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn BĐS hàng đầu thị trường, dự án đất nền đợi mong được trang bị một hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của cư dân. Khi trở thành cư dân dự án Golf Hills Tập Đoàn Novaland Quận 9, quý khách sẽ được tận hưởng và có những phút giây tuyệt vời nhất tại những khu vui chơi giải trí, mua xem, xem phim cùng gia đình, đi ăn uống, trượt tuyết… chỉ ngay tại nội khu mà không phải đi đâu quá xa. Với những người bận rộn, thì Dự án đất nền Golf Hills chính là chọn lọc toàn vẹn nhất để đảm bảo cuộc sống hàng ngày gia đình hạn phúc và đảm bẩ cho bản thân có thể giải tỏa những sức ép trong cuộc sống hàng ngày tốt nhất.

Khu dự án Golf Hills Hoàng Hữu Nam sản phẩm tốt

Điểm cộng tiếp theo cho dự án đất nền Golf Hills Hoàng Hữu Nam chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. Chủ đầu tư đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang lại giá trị sống hiện đại những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, không gian sống bên trong Dự án đất nền Golf Hills rất là tuyệt vời cho cuộc sống hàng ngày trẻ của những cư dân tương lai. Các nhà phố và biệt thự trong dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, chú trọng đặc biệt đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/asian-lake-view-binh-phuoc/

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được thiên nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Đất nền Dự án đất nền Golf Hills tương đối mềm so với phân khúc Đất nền tương đương trên thị trường. Chỉ từ 70tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và chuẩn bị giá khi hoàn tất Đất nền dự án đất nền sẽ rơi vào khoảng 8 tỷ/lô. Như vậy, với việc cung cấp trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong một không gian sống, Dự án đất nền Golf Hills đã mang lại làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường BĐS phía Đông Hồ Chí Minh.

Trích bởi: Millenium quận 4