Tiện ích hoàn hảo tại Căn hộ chung cư cao cấp SPlus RiverView có những gì?

Mở bán stplus riverview đang là thông tin được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm, nhưng hiện CĐT vẫn chưa đưa ra những thông tin chính thức nhất. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website, cảm ơn quý vị đã quan tâm theo dõi dự án.

SPlus RiverView

Đọc Thêm tin này cho thuê vinhomes golden river tại duanbason: Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River

Liên kết vùng tại Căn hộ chung cư cao cấp SPlus RiverView

Thuận An là một khu vực có vị trí nằm kế bên với các quận Thủ Dầu Một, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, TP.HCM. Cùng với đó là khả năng đi đến giao thông, liên kết vùng thuận lợi đến các khu vực đã khiến cho giá trị tiềm năng cũng như giá bán của sản phẩm không ngừng gia tăng. Và điều đáng nói nữa đó chính là thị trường BĐS Thuận An, nơi có nhiều căn hộ cao cấp, khách hàng… đã trang bị mọi nhu cầu cần thiết của một cuộc sống hàng ngày hiện đại, cao cấp cho khách hàng, nhà đầu tư đang tìm kiếm một sản phẩm mới để đầu tư. Vị trí giao thông thuận tiện, gần trung tâm Bình Dương, và thuận lợi đi đến đến các khu vực như: sân bay, bến xe Thuận An, Bệnh viện , gần các trường đại học lớn như: Đại học Quốc Gia, đại học Thương mại, Đại học Báo chí…

Chưa hết, hệ thống tiện ích của dự án căn hộ chung cư cũng khiến quý vị cảm thấy hết sức hài lòng khi một hệ thống tiện ích tân tiến và sang trọng nhất được xây dựng. Không chỉ có không gian tiện ích vui chơi cho người lớn, mà với trẻ em hay với những gia đình, không gian vui chơi riêng biệt cũng được xây dựng. Những công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em luôn rộng rãi với những trò chơi an toàn, vừa giúp con trẻ vận động, phát triển thể lực nhưng vẫn có những tư duy để kích thích sự sáng tạo. Ngòai việc tiện ích ngoại nội khu của dự án căn hộ chung cư được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại, thì tiện ích bên ngoài hoàn thiện xung quanh dự án căn hộ chung cư cũng thật đa dạng, cư dân có thể trải nghiệm các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Crescent Mall, SC Vivo City, Trung tâm hội chợ và triển lãm, Đại học RMIT, Trường quốc tế canada, Trường quốc tế Anh Việt, Bệnh viện FV, Bệnh viện Tim Tâm Đức,…sử dụng các tiện ích của Thủ Dầu Một, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, TP.HCM ,..liền kề dự án.

Căn hộ chung cư cao cấp SPlus RiverView nơi mang đến hạnh phúc cho mọi nhà

Và không thể không kể đến thiết kế dự án căn hộ chung cư này theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến căn hộ tiện nghi hơn cho cư dân tương lai. Căn hộ chung cư cao cấp SPlus RiverView được Cty Cổ phần hỗ trợ thiết kế Kết Cấu Việt tạo dựng đẳng cấp, tiện nghi. Dự án được sự hỗ trợ của đội ngũ xây dựng sư giàu kinh nghiệm xây dựng cao cấp từ đại sảnh đến hàng lang, địa phương tầng tiện ích, dịch vụ cho đến căn hộ hoàn chỉnh. Cộng đồng ưu tú: Căn hộ chung cư cao cấp SPlus RiverView có tổng diện tích hơn 8.000 m2 gồm 2 tháp nhà cao tầng, đáp ứng 600 căn hộ cho thị trường, với cơ cấu diện tích đa dạng, từ 42m2 đến 87m2. Với mục tiêu xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, ưu tú và tinh hoa, Căn hộ chung cư cao cấp SPlus RiverView được đầu tư gần 60 tiện ích cao cấp, tầng thương mại và hầm liên thông để xe.

SPlus RiverView

Xem ngay tại giagochudautu: pháp lý shophouse

Chỉ khoảng 1 tỷ/căn bạn đã có thể sở hữu một căn hộ giá rẻ 42m2 đến 87m2. So với những dự án căn hộ chung cư khác cùng cao cấp , đây là mức “giá rẻ bất ngờ”. Hiện tại, một số dự án căn hộ chung cư cao cấp ở khu vực kế bên đang chào bán với giá gần gấp đôi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giá của Căn hộ chung cư cao cấp SPlus RiverView sẽ tiếp tục có xu hướng gia tăng trong thời gian tới. Đây chính là yếu tố mà những nhà đầu tư nhạy bén không thể bỏ qua. Tiến độ Căn hộ chung cư cao cấp SPlus RiverView hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất sẽ được gửi tới quý vị trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Thông tin tại: dự án Millenium