Dự án đất nền Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai vị trí vàng kết nối trung tâm nhanh chóng

Hải Giang Merry Land hội tụ của thị trường bất động sản cao cấp tại cửa ngõ phía Miền Trung Quy Nhơn. Với những đặc điểm nổi trội về vị trí, cơ sở hạ tầng cao cấp cùng chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, Dự án đất nền Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai sẽ là lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống lý tưởng. Đặc biệt vào tháng ngâu này, quý khách mua Đất nền Dự án đất nền Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai có thể nhận những ưu đãi hấp dẫn tốt từ trước đến này.

Hải Giang Merry Land

Hải Giang Merry Land Quốc lộ 13 phù hợp môi trường

Dự án nằm tại vị trí kim cương ở khu vực Bình Định , tại đây cư dân sẽ tiện lợi cho việc giao thông đi lại. Dự án nhà phố giá rẻ nằm trong khu dân cư mới đang được quy hoạch phát triển thành phố mới Quy Nhơn được trang bị hệ thống tiện ích dẳng cấp, theo chuẩn quốc tế, kiến trúc nổi bật. Hệ thộng hạ tầng bên trong Hải Giang Merry Land Bình Định bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng ngoại khu dự án bao gồm: Quốc Lộ 19B, Quốc Lộ 19, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Hải Giang Merry Land còn nhiều tiện ích, dịch vụ với chất lượng năm sao, đảm bảo cho quý khách có nhiều không gian sống, giúp quý khách thoải mái, tận hưởng cuộc sống trong lành cùng với vườn cây xanh mát, công viên hoa 4 mùa, bể bơi hiện đại của người lớn và trẻ em, khu tản bộ xanh mát,….Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những phòng tập gym, yoga, rạp chiếu phim,…Những dịch vụ tiện ích ngoài trời như sân bóng, sân golf 18 lỗ chuẩn quốc tế, công viên xanh, hồ nước đẹp, …. Đặc biệt, lúc sống tại 1 khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh như phía Miền Trung Quy Nhơn, thì việc sở hữu 1 ngôi nhà gần gũi thiên nhiên, thoáng mát, trong lành, mỗi buổi sáng tỉnh dậy có thể nghe được tiếng chim hót bên ngoài, thưởng thức những ly cà phê sáng bên không gian xanh, nhìn và tận hưởng cuộc sống bình yên, và hạnh phúc nhất.

Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land tiện nghi nhất

Thêm vào đó, tiện ích đồng bộ nội và ngoại khu Hải Giang Merry Land Bình Định cũng tạo nên những dấu ấn khó phai. Vườn nghệ thuật, sân chơi chủ đề toàn cầu tự nhiên, bể bơi, sân chạy bộ, vườn sáng tạo, khu cắm trại… Nơi đây là thiên đường lý tưởng để mọi cư dân tương lai của dự án có thể dạo bộ, vui chơi, hòa nhập và gắn kết. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các biệt thự và nhà phố hạng sang tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Đất nền, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Đất nền, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/gia-lai-central-park/

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt lúc mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 cuộc sống “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc quý khách trung lưu. Với 1 giải pháp tài chính cung cấp đa dạng khả năng chi trả của quý khách với tiến độ chi trả linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần chi trả 95% giá trị đến thời khắc nhận bàn giao đất nền biệt thự cao cấp. Là 1 sản phẩm bất động sản của thương hiệu Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp), Dự án đất nền Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai tuân thủ chặt chẽ Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp) với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Dự án đất nền Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai có vị trí kim cương tại khu dân cư Bình Định , giao thông tiện lợi với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia.

Trích dẫn: Căn hộ Millenium