Lucky Garden Kim Tâm Hải khu đất nền không gian cao cấp giỏ hàng mới

Lucky Garden Kim Tâm Hải

Tìm hiểu thêm để đầu tư: Bán Đất Gần Cầu Rạch Tra Hóc Môn – Củ Chi Tp.HCM Gía Rẻ

địa chỉ tại tuyến đường Hà Duy Phiên , Huyện Củ Chi, ngay vị trí đắc địa của Khu đô thị Tây Nam Sài Gòn, thuận lợi di chuyển thông thoáng về khu vực trung tâm Thành Phố, về các quận khu Đông và Tây của Sài Gòn, là con đường huyết mạch mang tính chiến lược phát triển của khu Tây Nam Sài Gòn và toàn TP. Hồ Chí Minh. Hạ tầng xã hội, giao thông: được đồng bộ hoàn toàn, cư dân được hưởng thụ hệ sinh thái tiện ích đầy đủ trường học, bệnh viện, TTTM, các tuyến giao thông linh hoạt … Ngoài ra, đất nền Lucky Garden Kim Tâm Hải còn kết nối nhanh chóng với các tuyến đường huyết mạch như tiếp giáp với các khu công nghiệp lơn như Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, KCN Tân Phú Trung, KCN Đông Nam Củ Chi… nên khi sỡ hữu đất nền tại đây bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ vị trí này..
Khi đến với khu đất nền Nhà phố Lucky Garden Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi bạn vừa được tận hưởng một cuộc sống xanh, hòa mình với thiên nhiên, cùng với tiện ích dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Khu vực thể thao, thể thao hiện đại trang bị đầy đủ dụng cụ, phòng gym… rèn luyện, nâng cao sức khỏe cư dân. Ngoài việc chấn giữ vị thế, mang lại sinh khí, mang lại thịnh vượng, tài lộc mà con tạo nên tình yêu ngọt ngào, sự yên bình giữa thiên nhiên. Bờ sông cũng là đị điểm lý tưởng để cư dân khu đất nền Nhà phố Lucky Garden Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi đi dạo chơi, trò chuyện, ngắm cảnh và hòa mình vào không khí thiên nhiên sông nước tuyệt vời.
Với cách xây dựng và thiết kế nhà ở dựa vào xu hướng phong cách Xanh tao nhã. dự án đất nền lucky garden bình mỹ củ chi dự án đất nền củ chi giá rẻ mang đến cho khách hàng đang có nhu cầu mua nhà những đất nền được xây dựng và thiết kế vô cùng tuyệt vời hứa hẹn mang đến cho khách hàng một đất nền vô cùng tuyệt vời. Phòng ăn ấm cúng Được bố trí hợp lý và thuận tiện nhất, bàn ăn được đặt nối liền với khu bếp và phòng khách, các thành viên trong gia đình dễ dàng trò chuyện cùng nhau, giúp tổ ấm thêm gắn bó và luôn đong đầy tiếng cười, hạnh phúc. Các đất nền được thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, bố trí cửa, Nhà phố rộng hợ lí để nhận tối đa ánh sáng và gió ngoài trời.
Với mức giá từ {gia_ban_tren_can} nhưng chỉ cần thanh toán 1%/tháng, những khách hàng có mức lương khoảng 8,5tr/m2 là có thể sở hữu ngay đất nền. Việc công bố dự án trong giai đoạn này đã giải quyết ngay bài toán tài chính cho các gia đình trẻ lẫn các nhà đầu tư. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt và nhận thêm nhiều ưu đãi nếu khách hàng thanh toán sớm. Ngoài ra, khu đất nền Nhà phố Lucky Garden Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi còn được ngân hàng hỗ trợ vay ưu đãi. Vì vậy, sở hữu đất nền Lucky Garden Kim Tâm Hải khong còn là nhiều sự khó khăn cho quý khách hàng để tận hưởng cuộc sống an sinh hiện đại.
Cộng đồng cư dân tại đất nền Lucky Garden Kim Tâm Hải là những người thành đạt, thu nhập cao, tri thức cao, lịch sự. Hàng xóm của bạn là những người văn minh, hiện đại, có thể chia sẻ trong công việc, cuộc sống. Bạn có những không gian sống riêng tư không bị làm phiền vì hàng xóm là những người tuyệt vời. Tư vấn thông tin đất nền đất nền Lucky Garden Kim Tâm Hải một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.
Phòng kinh doanh và chăm sóc quý khách hàng (+84)905222379

Tham khảo giá ban Tại Website Chủ Đầu Tư: https://vietcomland.vn/du-an/du-an-dat-nen-lucky-garden-binh-my-cu-chi-du-an-dat-nen-cu-chi-gia-re-i129

Xem thêm thông tin