Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Long Hưng dự án đáng mong đợi của cư dân Thủ Thiêm

Chính sách và giá bán của đất nền nhà phố tại Pháp lý Đất nền Felicia City được rất nhiều quý khách hàng để ý khi ngày mở bán đang càng ngày càng gần kề bởi đây là dự án nhà phố giá rẻ mang nhiều yếu tố cung cấp được mọi nhu cầu của hộ gia đình.

Felicia City

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/tphcm/royal-shores

Đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Phú Riềng tiếp giáp trung tâm

Với hướng nhìn và lâu bền cùng xu hướng tất yếu của các dự án nhà phố giá rẻ tiên tiến là thiết kế thông minh hòa mình vào thiên nhiên, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City chính là dự án nhà phố giá rẻ tốt nhất đáng để lựa chọn. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang lại một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. CĐT dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Phú Riềng Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai một môi trường sống xanh giữa lòng Bình Phước nên CĐT dự án nhà phố giá rẻ đã dành hơn 60% diên tích của công trình để thiết kế cảnh quan xanh xung quanh dự án. Vì vậy không gian xanh không chỉ có bên dưới Nhà phố. Mà ngay tại dư án cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà. Tạo nên cảm giác thư thái, ấm cúng và nhẹ nhàng mỗi khi gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các Đất nền Nhà phố chính là việc sẽ có nhiều không gian Đất nền. Được xây dựng trên một tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn áo, bí bách. Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí đắc địa còn đem lại kết nối hạ tầng khu vực rất là hoàn hảo, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City nằm rất gần các trung tâm thương mại giải trí lớn như: Big C, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Bình Phước, SVĐ huyện Bình Phước ,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Khu dự án Felicia City Phú Riềng sát trung tâm

Tổ hợp nhà phố và biệt thự cao cấp tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Phú Riềng với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên một điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tiên tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên một mặt bằng sàn Đất nền tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Long Hưng. Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để tạo ra những Đất nền chất lượng và đẳng cấp xứng tầm phân khúc của những dự án nhà phố giá rẻ mà Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings gây dựng trên thị trường. Tầm nhìn bao quát cả khu vực phía Đông Bắc Bình Phước cũng khiến quý khách hàng nhận thấy hài lòng bởi gia chủ sẽ được ngắm nhìn một Bình Phước hoa lệ, phát triển, lung linh dưới ánh đèn về đêm, nơi đời sống luôn khiến con người phải vất vả nhưng cũng có những giây phút bình yên đến kì lạ.

Với vị trí đắc địa tại phía Đông Bắc thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích rất là đẳng cấp của mình, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Long Hưng được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị tăng thêm theo thời gian, nhất là khi ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng trở nên phố về phía Đông Bắc. Một sản phẩm xuất sắc để đầu tư lâu dài cho mai sau. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Long Hưng sẽ là một nơi kết nối cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án nhà phố giá rẻ có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. Ngoài ra dự án nhà phố giá rẻ còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng rất là vượt trội như trường học liên cấp Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường… Với những tiện ích cộng đồng đẳng cấp tại dự án biệt thự và nhà phố, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Long Hưng khẳng định một thương hiệu Mỹ Lệ đẳng cấp, một dự án nhà phố giá rẻ lớn được đầu tư bởi một CĐT danh tiếng và kinh nghiệm danh tiếng thị trường BĐS Việt Nam.

Thông tin tại: dự án Millenium