Khu căn hộ chung cư Win City Thắng Lợi Nhiều chương trình hấp dẫn nhất

Sở hữu một trong những hệ cảnh quan tiêu chuẩn năm sao với các tiện ích sống toàn diện, căn hộ Win City đang trở thành cái tên quen thuộc được biết đến trong cộng đồng chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Trong đó, các khu căn hộ chung cư Win City Thắng Lợi có một lượng lớn khách hàng đặt mua căn hộ là người Hàn-Nhật. Trong tương lai không xa, toàn dự án căn hộ chung cư nói chung và các tháp nói riêng sẽ tạo dựng nên một cộng đồng người Hàn- Nhật đông đảo bậc nhất Đức Hòa hiện nay.

Win City

chung cư Win City Long An

Win City Đức Hòa cộng đồng dân trí

Tòa tháp căn hộ chung cư hạng sang tại chung cư Win City Long An nằm ở địa điểm “vàng” thuộc mảnh đất “kim cương” còn sót lại nơi trung tâm Đức Hòa. Nơi đây chính là điểm hội tụ và giao thoa giữa vô vàn các tuyến đường chính yếu của Đức Hòa như Nằm giáp ranh với Tp.Hồ Chí Minh, cách cầu Xáng 2km, cách Phật Cô Đơn 3km. đặc trưng là kế cận ngay trục đường cao tốc trên không hướng thẳng tới sân bay quốc tế. Ưu thế “hiếm có khó tìm” này đã đem đến cho dự án căn hộ chung cư 1 vị thế cao nhất trong bảng xếp hạng các khu chung cư cao cấp hàng đầu tại Đức Hòa. Với vị trí đắc địa quan trọng của căn hộ chung cư Win City Thắng Lợi , nằm sát với các tuyến đường huyết mạch đi lại tới trung tâm Đức Hòa, các khu giải trí – mua sắm, khu đô thị kiểu dẫn, các trường học và bệnh viện lớn của Đức Hòa.

căn hộ Win City được trang bị hệ thống tiện ích vượt trội và sang trong hiện nay nhất hiện nay. Số lượng tiện ích lên đến khoảng 60 bao gồm: Sân chơi dành cho trẻ em, bể bơi, sân chạy bộ, sân Tennis, vườn treo trên mây, siêu thị với sự góp mặt từ các thương hiệu hàng đầu thế giới… chung cư Win City Long An được đầu tư đồng bộ từ khu nhà ở đến khu vui chơi giải trí và tập luyện thể thao…Trong tương lai không xa, cư dân dự án căn hộ chung cư không phải đi đâu xa mà sẽ được tận hưởng tiện ích công viên cây xanh với không khí trong lành và hồ cảnh quan ngay bên trong dự án.

Căn hộ Win City Đức Hòa sống xứng tầm

Được thiết kế với chiều cao 12 tầng , căn hộ chung cư Win City Thắng Lợi đáp ứng cho thị trường BĐS Đức Hòa 1 số lượng lớn các căn hộ đa năng với 3 loại phòng ngủ tương ứng với các loại diện tích từ 53 m2 – 112 m2. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với 1 mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, khách hàng hoàn toàn có thể quyết định cho mình được sản phẩm thích hợp nhất. Thiết kế các thang máy vận hành với tốc độ cao, đáp ứng tốt được nhu cầu đi lại của các văn phòng cho thuê tại tòa nhà.

Một điểm hấp dẫn không được bỏ qua nữa đó chính là giá bán khu căn hộ chung cư Win City Thắng Lợi. Không chỉ có giá tốt hơn đơn giá căn hộ hạng sang lẽ thường nhờ vào diện tích nhỏ gọn, chỉ từ 38 đến trên 68m2 mà khu căn hộ chung cư Win City Thắng Lợi còn được ngân hàng hàng đầu không còn đưa ra csbh giải thích với mức cho mượn và lãi suất cực “HOT”. Sẽ rất khó để tìm thấy 1 dự án căn hộ chung cư thứ hai tại Đức Hòa hội tụ đầy đủ yếu tố phong thủy thịnh vượng như nơi đây. Hiện tại, với sự hợp tác chiến lược của “ông lớn” hàng đầu Việt Nam, công đoạn căn hộ cao cấp tại khu căn hộ chung cư Win City Thắng Lợi luôn được đảm bảo triển khai nhanh chóng, chất lượng thi công luôn đạt mức cao, dự án căn hộ chung cư áp dụng máy móc, thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng và công đoạn tốt nhất cho công trình. Hơn cả những gì mong đợi, khu căn hộ chung cư Win City Thắng Lợicòn phát triển, kiến tạo 1 hệ thống cư dân văn minh, nhằm đi lại lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý để đem đến 1 môi trường sống chuyên nghiệp, văn minh và hạnh phúc.

Xem Thêm>>>: https://wincity.com.vn/tien-ich/

Trích dẫn: Căn hộ Millenium