Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway – Nơi an cư an toàn cho gia đình bạn

Với những khách hàng đang loay hoay tìm cho mình 1 nơi định cư như ý, mãn nguyện nhưng vẫn phải hợp với túi tiền của mình thì đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway là 1 sự quyết định tuyệt mỹ. Sở hữu thiết kế và nội thất cao cấp, 1 kiến trúc hiện đại. Tiện ích bên trong dự án nhà phố cao cấp năm sao, đầy đủ mang lại cho cư dân 1 đời sống nhiều giá trị. Song dự án nhà phố cao cấp lại có giá cả rất là cạnh tranh. Mang đến cho khách hàng sự quyết định đầy hấp dẫn và miễn chê.

Kỳ Co Gateway

Dự án Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings kiến trúc tuyệt vời

Dự án được xem là 1 trong những công trình có vị trí đắc địa bậc nhất khu vực Quy Nhơn Tp. Quy Nhơn. Dự án nhà phố và biệt thự trong tương lai gầnhứa hẹn sẽ là 1 dự án nhà phố cao cấp có sức hút lớn trên thị trường bất động sản. Nhà phố cao cấp khu dự án Kỳ Co Gateway về giao thông tọa lạc ở vị trí thuận lợi. Nằm tại Nằm phía Đông Bắc khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, hướng tiếp cận chính là đường kỳ co eo gió, nằm cạnh gần Phân khu 2, và Phân Khu 4 Nhơn Hội New City đây là khu trung tâm của khu vực Quy Nhơn. Kết nối khu kinh tế lân cận: từ dự án đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn khách hàng có thể đi đến đến trung tâm hành chính Tp. Quy Nhơn. Chỉ 5 phút hoặc trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Ngoài ra, để đi đến xa hơn bạn có thể đi đến cùng hệ thống đường vành đai.

Các tiện ích nổi bật tại đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, siêu thị với những thương hiệu thời trang, bể bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả 1 toàn cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi cửa. khu dự án Kỳ Co Gateway có hệ thống tiện ích đầy đủ,tích hợp những không gian xanh. Đảm bảo sức khỏe cho cư dân và 1 đời sống thuận lợi nhất. Bạn không cần phải đi đến đi đâu xa, bạn chỉ cần xuống tầng thì mọi dịch vụ tiện ích luôn chào đón bạn. Đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, vui chơi, giải trí , ăn uống. Vì nơi đây có trung tâm thương mại, spa, phòng tập gym, bể bơi ngoài trời. Phòng khám, trường học, vườn BBQ, quảng trường nước,…

Biệt thự Kỳ Co Gateway Bình Định đón ánh sáng

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. dự án đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn toát lên vẻ đẹp của 1 góc phố hoàng gia. Diện tích đa dạng từ 80- 100m2 cung cấp nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình từ gia đình có nhiều thế hệ đến hộ gia đình trẻ đông thành viên. Với qui mô biệt thự và nhà phố nhà cao 3 – 7 tầng với khối đế bố trí đầy đủ các tiện ích dịch vụ hiện đại cho cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway được thừa hưởng.

Công trường Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway ngày đêm máy móc và con người không ngừng nghỉ làm việc. Đẩy nhanh tiến độ thi công để hoàn thiện thủ tục pháp lý để có thể nhanh lẹ mở bán. Cho những khách hàng thực sự mong muốn và chú ý mua Nhà phố tại đây. Có thể có thông tin đặt chỗ trước căn nhà phố đẹp tầng đẹp của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway. Không chỉ tạo ấn tượng mạnh với chất lượng đời sống cao cấp. Xây dựng tổ ấm đúng nghĩa mà Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway còn là nơi cung cấp nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Hội tụ đầy đủ tiện ích thiết thực của quý cư dân tương lai. Từ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn riêng có tại khu Nhà phố đến tiện ích chung của khu dân cư mới Nhơn Hội được đi đến bên ngoài. Đều giúp quý cư dân tương lai có được đời sống tiện nghi trong tầm tay.

biệt thự Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings

Trích dẫn: Căn hộ Millenium