Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 thiết kế thông minh giá tốt nhất

khu dự án Lovera Premier Khang Điền là 1 quần thể bao gồm những Đất nền đẳng cấp và các trung tâm mua sắm khép kín, có đầy đủ các dịch vụ tiện. Đây là 1 không gian sống sang trọng, đẳng cấp dành cho đẳng cấp thượng lưu, dự án đất nền cao cấp được ông “lớn” Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh nhà Khang Điền đứng sau “hậu thuẫn”.

Lovera Premier

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: Champaca Garden Dĩ An

Đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Bình Chánh thiết kế thông minh

Với mong muốn đem đến cho cư dân tương lai sống tại dự án đất nền cao cấp 1 không gian sống hòa hợp với tự nhiên nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 đều sư dụng năng lượng măt trời, tiến hành công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện tất cả đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 . Lovera Premier Bình Chánh còn là dự án đất nền cao cấp mang sứ mệnh đi lại các dự án đất nền cao cấp mang thương hiệu Khang Điền của Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh nhà Khang Điền tại phía Bất Động Sản khu tây thành phố lại với nhau, đem đến 1 hệ thống tiện ích trọn vẹn và đẳng cấp, nâng tầm giá trị đời sống và đưa đến mạng lưới đẳng cấp mang thương hiệu Khang Điền dành cho cư dân cư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 nói chung.

Không chỉ biến ước mơ ổn định chỗ ở trong lòng phố của quý cư dân trở thành hiện thực khu dự án Lovera Premier Khang Điền còn hứa hẹn về đời sống hiện đại, an lành trong tương lai. Đến với https://reviewland.vn/du-an/tphcm/lovera-premier mỗi cư dân sẽ tìm được cho mình niềm vui, niềm hứng khởi để bước ra đời sống không ngừng vận động, hòa nhịp vào sự phát triển hối hả và nhận lời những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín, chúng tôi đã và đang không ngừng góp tay xây dựng cho dự án đất nền cao cấp này được tốt nhất và trở thành hiện thực mong ước của nhiều người, giúp Bình Chánh mãi tràn đầy sức sống, tươi trẻ và luôn xanh mát.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Bình Chánh giá tốt nhất

Lovera Premier Bình Chánh đem đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn ổn định chỗ ở với 123 căn nhà phố, biệt thự, shophouse có diện tích từ 5x15m ( 457 căn, 73,5%), 5x 16m (121 căn, 19%), diện tích khác ( 7%) trong 1 quần thể sinh thái xanh ôn hòa, mang nét lịch lãm, sang trọng trong từng chi tiết. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển trường tồn với thời gian và phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng, mang theo vượng khí của Ngọc Lục Bảo được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết dự án, tạo nên tác phẩm kiến trúc cổ điển, tinh tế có 1 không 2 tại trung tâm Bình Chánh. Bên trong Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/the-centre-house

Với vị trí, tầm vóc và cảnh quan xung quanh thì các Đất nền tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 Bình Chánh chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý khách hàng. Chủ nhân các Đất nền khi sinh sống tại đây sẽ nhận được những cảm giác hết sức tuyệt. Không chỉ là nơi sinh sống. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 còn là 1 nơi để nghỉ dưỡng sau 1 ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Một nơi để các NĐT có có thể phát triển theo xu hướng cho thuê Đất nền sinh lời. Chúng tôi đã sở hữu 20 căn đẹp nhất dự án đất nền cao cấp có giá bán tốt nhất, nếu quý khách hàng quan tâm và nhận thông tin và muốn nhận vui lòng đăng ký để được hỗ trợ.