Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Happy Home đường DT 741 – đất nền Việt, cuộc sống quốc tế

biệt thự The Happy Home Đồng Xoài là tổng hòa của mọi nhân tố từ cao cấp, sang trọng đến tinh tế. Với diện tích mật độ xây dưng thấp chỉ chiếm 46% còn lại sẽ dành cho thiết kế tiện ích và cảnh quan. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Happy Home đường DT 741 tổ hợp Bán nhà liền kề trả góp hạng sang với chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp thông minh không gian sống xanh hòa hợp với tự nhiên đất trời hứa hẹn sẽ đem lại cho toàn bộ các cư dân tương lai 1 cuộc sống viên mãn hạnh phúc để trải nghiệm những giá trị sâu sắc của cuộc sống hiện đại.

The Happy Home

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/ha-noi/lancaster-luminaire

Khu dự án The Happy Home đường DT 741 lựa chọn lý tưởng

Với địa chỉ mới nhất của tập đoàn Hoài Sơn tại tỉnh lộ DT 741, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước . Nằm cách Dự án Độc Tôn chưa tới 1km, dự án sẽ được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích đáng sống thuộc tổ hợp khu tổ hợp. Sứ mệnh của người đường DT 741 là cấu tạo đẳng cấp, dẫn đầu thành công lựa chọn của người đường DT 741 định nghĩ tinh hoa và giá trị tại trái tim huyện Đồng Xoài của Đồng Xoài, tại vị trí uy phong vị trí thuận lợi của Đồng Xoài. Với vị trí thuận lợi, tọa lạc tại tỉnh lộ DT 741, gần nhiều khu văn phòng, trung tâm hội nghị, bến xe di chuyển, trường quốc tế…, The Happy Home Bình Phước sẽ là lựa chọn của nhiều chuyên gia nước ngoài, nhân công ngoại tỉnh, du học sinh đến làm việc, nghiên cứu kỹ hoặc học tập. Từ đó, chủ Đất nền có thể sinh lời bằng việc cho thuê lại nhà phố và biệt thự của mình.

biệt thự The Happy Home Đồng Xoài có 1 hệ thống tiện ích hoàn hảo, 5 sao, chất lượng quốc tế, sẽ đem đến cho khách hàng 1 cuộc sống đầy đủ, hiện đại, 1 cuộc sống mà giá trị đang được nâng lên và thay đổi không ngừng với những tiêu chuẩn cuộc sống đẳng cấp mới. Hơn hết, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Happy Home đường DT 741 còn là nơi cực kì tốt cho việc đặt nền móng và xây dựng, phát triển 1 gia đình hạnh phúc, tương lai thế hệ mai sau. Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, gym thể thao… Các dịch vụ này giúp đem đến tiện nghi cho cuộc sống cư dân và làm giá trị tăng lên cho dự án.

Nhà phố The Happy Home Quốc lộ 13 vị trí vàng

Chủ đầu tư mong muốn, với 1 cuộc sống ồn ào, khói bụi bên ngoài, The Happy Home Bình Phước sẽ phát triển thành không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền móng cho những tổ ấm gia đình, phù hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường xuất sắc cho những giá trị tương lai, phát triển thành tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống mới. Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Happy Home đường DT 741 quả thực là 1 dự án đem tới cho khách hàng 1 cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án danh tiếng hiện nay, dự án dẫn đầu đường DT 741 về 1 đẳng cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Happy Home đường DT 741 huyện Đồng Xoài lúc là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang quốc tế danh giá với không gian trưng bày sang trọng. Điểm mạnh vượt trội bậc nhất tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Happy Home đường DT 741 là Clubhouse với các dịch vụ tiện ích chỉ dành riêng cho các cư dân và 1 lượng khách vip hạn chế với whylouse và vilalouse. Ra mắt những sản phẩm đong đầy tâm huyết của mình. Chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Happy Home đường DT 741 mong mỏi sẽ đem đến miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho các gia đình Việt. Nơi kết hợp hài hòa giữa 1 hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Để giúp cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

Trích dẫn: Căn hộ Millenium
0913.756.339