Nhà phố Parahills Resort ưu đãi về giá nơi lý tưởng

Bên cạnh những căn biệt thự sang trọng có giá đắt đỏ được nhiều CĐT thích thú và xây dựng tại các dự án đất nền nhà phố của mình thì những dự án phố đẳng cấp cũng là 1 sự quyết định hoàn hảo dành cho nhiều khách hàng. Đặc biệt trong tình hình ngập lụt nặng nề nhiều như hiện nay thì các dòng biệt thự và nhà phố đẳng cấp hạng sang sẽ tiện dụng hơn rất nhiều và được ưa chuộng bởi nhiều thế mạnh của mình. Và Nhà phố Parahills Resort sẽ là quyết định hot cho nhiều quý khách với những đất nền giá rẻ được thiết kế sang trọng, đẳng cấp xứng tầm thương hiệu.

Parahills Resort

Có Thể Bạn Quan Tâm https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-thai-nguyen/

Khu dự án Parahills Resort Cao Phong ưu đãi về giá

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai sống tại dự án đất nền nhà phố 1 môi trường sống hòa hợp với môi trường xung quanh nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Nhà phố Parahills Resort đều sư dụng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Nhà phố Parahills Resort . Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những dự án hành chính cao cấp, các địa điểm thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… tại khu vực khiến dự án đất nền nhà phố và biệt thự Parahills Resort Hòa Bình không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không thê bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn. Ẩn sâu trong rừng núi, nhưng giao thông kết nối từ Parahills Resort Hòa Bình được đánh giá vô cùng dễ dàng, thuận lợi án ngữ ngay trục đường cao tốc Hà Nội – Hòa Bình – Sơn La, đây là trục giao thông trọng điểm kết nối Hà Nội với vùng Tây Bắc, tuyến đường đóng vai trò quan trọng thúc đẩy nền công nghiệp không khói, kinh tế – xã hội của các địa phương nơi nó đi qua. Nằm ở vị trí bán đảo, nhưng Parahills chỉ cách Hà Nội chưa đầy 1,5 giờ di chuyển bằng ô tô, một khoảng cách vô cùng lý tưởng để tới khu nghỉ dưỡng của giới thành thị. Không chỉ thuận tiện giao thông đường bộ, dự án còn dễ dàng di chuyển bằng đường thủy thông qua các cảng lớn nhất hồ Hòa Bình như: Cảng Thung Nai, Cảng Phúc Sạn, Cảng Bích Hạ, Cảng Ba Cấp.

Cũng giống như các sản phẩm khác của CĐT Công ty cổ phần Beru Group, quý khách sở hữu căn giá bán dự án Parahills Resort cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu Đất nền đẳng cấp mà Công ty cổ phần Beru Group thiết kế riêng cho cư dân. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, nếu màu xanh của cây cối giúp con người có thể bình tâm, thanh thản, giảm stress hiệu quả thì màu xanh dương của cây có tác dụng còn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Không chỉ giúp giảm những tiêu cực, nỗi lo trong đời sống mà còn kích thích cảm giác hạnh phúc và yêu đời cho con người, nạp đến 1 lượng năng lượng cực kì lớn giúp con người luôn vui vẻ và yêu đời.

Khu dự án Parahills Resort nơi lý tưởng

Với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và thân thiện với môi trường dự án đất nền nhà phố và biệt thự Parahills Resort Hòa Bình mong chờ sẽ mang đến cho quý dân cư 1 môi trường sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường môi trường xung quanh và môi trường sống của các dân cư xung quanh. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Bên cạnh những thiết kế tạo điều kiện cho phong cách sống mới tại Nhà phố Parahills Resort, các kiến trúc sư còn thiết kế và tạo nên 1 khu vườn treo trên không đầy ấn tượng và mới mẻ. Với diện tích trên không nên tối ưu thông qua các khối ô van, gia chủ có thể trồng và phong phú được khu vườn của mình, có thể là những chậu hoa đầy màu sắc hoặc vườn rau xanh được, đôi lúc là khu vườn hồng cổ đầy màu sắc và hương vị. Với việc sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn hảo hệ thống tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp Nhà phố Parahills Resort sẽ mang đến cho gia đình bạn 1 môi trường sống lí tưởng sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề cuộc sống.

Trích bởi: Millenium quận 4