Dự án Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô – Vị trí Vàng giữa lòng TP.HCM

Trong bối cảnh hiện nay giá vàng và tiền gửi ngân hàng đang có xu hướng giảm. Việc đầu tư vào kênh BĐS đang được đánh giá là một kênh đầu tư ít rủi ro rất hấp dẫn và sinh lời cao. Đặc biệt là những căn hộ cao cấp, có dịch vụ và vị trí trung tâm cùng an ninh an toàn và các tiện ích đồng bộ như Dự án Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô.

Hà Đô Green Lane

Căn hộ xanh Dự án Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô

Giao thông tại dự án Hà Đô Green Lane tập đoàn Hà Đô cực kỳ thuận tiện với tuyến đường Phạm Thế Hiển. Giúp cho việc đi đến từ dự án căn hộ chung cư lên trung tâm TP.HCM trở thành thuận tiện và nhanh chóng. Mạng lưới giao thông tại khu vực khu chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane cũng đã được hoàn thành đầy đủ. Gần dự án căn hộ chung cư là các con đường lớn và sầm uất đường Phạm Thế Hiển, Trịnh Quang Nghị và Phạm Hùng.

căn hộ Hà Đô Green Lane GKG đảm bảo cho cư dân có một đời sống thuận tiện nhất. Sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng. Không phải đi đến ra khỏi nơi đang sinh sống, cư dân vẫn hoàn toàn được cung cấp tốt nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, giải trí, vì nơi đây có: phòng tập gym, bể bơi, khu spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi, lối đi dạo bộ, phòng khám, trường học, vườn BBQ, sân nhạc nước,… Hiện nay, tập dưỡng sinh và yoga là môn thể dục đang được các ông bà và giới trervoo cùng yêu thích, đến với tập đoàn Hà Đô chủ đầu tư Tập Đoàn Hà Đô đã chăm chút tỉ mỉ để dẫn đến một sân tập dưỡng sinh, yoga cực kỳ rộng rãi cung cấp và phục vụ tất cả cư dân. Với tiêu chí lấy hòa mình vào không gian thiên nhiên, lấy màu xanh làm chủ đạo.

Dự án Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô chiếm cảm tình của khách hàng

Tiện nghi trong căn hộ chung cư giá rẻ là nội thất đến từ các thương hiệu đình đám nhất. Được thiết kế tối đa công năng sử dụng và thông minh nhưng vẫn đảm bảo được nét cá tính của gia chủ. Mỗi thiết bị trong khu chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane đều được chọn lọc tỉ mỉ để đem đến sự thuận tiện nhất cho một tổ ấm và là nơi biểu hiện nhất cao cấp và cá tính của chủ nhân, lúc khách đến thăm sẽ hiểu được tính cách của chủ nhân căn nhà sang trọng này. Là căn phòng nơi các vị khách mỗi lúc đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy. Phòng khách là nơi biểu hiện khí thái, thần thái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình. Và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư chi tiết nhất. Tỉ mẩn nhất chu toàn nhất trong Dự án Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô.


Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Bạn đang xem thông tin Dự án Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô tại: bán căn hộ quận 8

Giá bán vừa tầm phân khúc quý khách hàng chỉ từ 1.7 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Với đầy đủ dịch vụ và tiện ích tiện nghi và sang trọng. Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư có hệ thống phòng cháy chữa cháy xây dựng theo tiêu chuẩn của sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố. Sở hữu địa điểm cùng hệ thống tiện ích vượt trội. Dự án Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô được chú ý của rất nhiều quý khách hàng là điều dễ hiểu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân thông tin và tứ vấn cho bạn những căn hộ chung cư ưng ý nhất .

Nguồn tại: chung cư Millenium