Dự án HausBelo Quận 9 | Vị trí & khả năng kết nối giao thông

HausBelo là căn hộ được phát triển bởi Công ty Ezland Việt Nam với mức đầu tư là 100% vốn từ Đức, cụ thể là Luxembourg- Thị trường đang dẫn đầu về vốn FDI tại Việt Nam. Ngoài thông tin liên quan đến chủ đầu tư thì không ít khách hàng cũng rất chú trọng đến kết nối giao thông của căn hộ HausBelo. Vậy vấn đề kết nối giao thông của căn hộ này có gì đặc biệt?.

Thông tin du an HausBelo– dự án của chủ đầu tư EZ LAND Việt Nam sẽ được Quốc Dũng và các cộng sự cập nhật liên tục, quý khách hàng chú ý theo dõi để có thêm những thông tin xoay quanh dự án căn hộ quận 9 này cần thiết nhất.

Vị trí dự án HausBelo Quận 9 khả năng kết nối giao thông

Tọa lạc tại trung tâm phường Phú Hữu- là khu vực nằm giáp ranh với quận 2 nên có thể nói kết nối về giao thông tại trung tâm của khu vực này là khá nhanh chóng. Vì thế, hiện nay, có khá nhiều gia đình trẻ đang lựa chọn Phú Hữu làm nơi an cư sinh sống lâu dài. Để hiểu hơn về giá trị kết nối giao thông dự án, Quốc Dũng đã đưa ra so sánh dưới đây:

vi tri hausbelo quan 9

– Di chuyển từ Phú Hữu về quận 1 vào năm 2015: Thời gian di chuyển khoảng 20 phút.

– Cùng cung đường di chuyển này vào năm 2017: mất 15 phút và di chuyển đến quận 2 chỉ 5 phút.

– Khoảng đến cuối năm 2018 trở đi: Việc di chuyển đến trung tâm quận 1 và quận 2 sẽ nhanh hơn nhờ sự xuất hiện của 2 tuyến đường Liên Phường và Song Hành nối đến Xa Lộ Hà Nội. Thời gian lưu thông sẽ được rút ngắn thêm khoảng 5 phút.

Theo đánh giá căn hộ quận 9 Quốc Dũng, thị trường căn hộ quận 9 đang sôi động từng ngày và tính đến khi Ezland chính thức công bố giá bán thì các dự án Quận 9 cũng sẽ có những thay đổi lớn về giá. Blog tổng hợp bất động sản Quốc Dũng sẽ cập nhật chuyên sâu hơn về vấn đề này.

Với sự phát triển rất mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông, cư dân sẽ di chuyển đến đây sinh sống nhiều hơn ( hiện nay đã bắt đầu đông đúc). Giá bán căn hộ sẽ tăng nhanh bởi nguồn CẦU đang tăng mạnh và cơ sở hạ tầng giao thông đang phát triển mạnh như hiện nay.

Ngoài ra, cũng cần nhấn mạnh rằng, Phú Hữu là phường nằm ngay cạnh khu Công nghệ cao quận 9 với những khu nghiên cứu, nhà máy công nghệ lớn như Intel, Samsung hay trường Đại học quốc tế như FPT- FullBright…khiến cho nhu cầu mua nhà và thuê nhà tăng lên rõ rệt.

Video giới thiệu khả năng kết nối giao thông từ HausBelo Quận 9

Giá bán căn hộ HausBelo ra sao? Có nên mua nhà ở mức giá này không?

Giá bán căn hộ HausBelo sẽ dao động trong khoảng 22-25 triệu/m2 ( theo thông tin chưa chính thức). Tính đến thời điểm hiện tại thì mức giá này khá rẻ và rất đáng mua:

– Diện tích đa dạng, vừa và nhỏ: Chủ yếu là loại hình 1-2 phòng ngủ với tổng giá bán từ 1.3 tỷ/ căn( rất hiếm)

– Nội thất bàn giao cao cấp

noi that du an hausbelo

Đặc biệt, nhờ có những phương án đầu tư 1% mỗi tháng của chủ đầu tư sẽ trở thành phương án hữu hiệu nhất dành cho các gia đình trẻ có nhu cầu mua căn hộ. Đối với những nhà đầu tư thì phương thức thanh toán này còn mang đến tỷ suất lợi nhuận khá cao.

Với những yếu tố cơ bản trên cùng mức tổng giá bán dự kiến này, Quốc Dũng nhận thấy giá bán căn hộ HausBelo khá rẻ và nên xem xét mua nếu dựa trên yếu tố về giá bán. Tất nhiên, để đánh giá dự án này có phù hợp với quý khách hàng và nhà đầu tư hay không thì cũng cần phải tổng hợp đến nhiều yếu tố khác như uy tín của chủ đầu tư, tiện ích căn hộ, tiến độ thi công, thời hạn bàn giao, pháp lý của dự án sau khi bàn giao…

Ở thời điểm thị trường chung cư quận 9 tăng mạnh như hiện tại, ngoài dự án của chủ đầu tư EZ LAND, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các căn hộ như Safira, VinCity Grand Park, Opal City từ cá chủ đầu tư Khang Điền, Vingroup, Đất Xanh. Bên cạnh đó, Blog Quốc Dũng cũng đánh giá về tiềm năng của các dự án tại quận 9 này.

Trên đây là những phân tích sơ bộ về kết nối giao thông của căn hộ HausBelo cùng tiềm năng tăng giá giúp quý khách hàng tham khảo và có nên đưa ra quyết định mua hay không. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thêm, xin liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn và có thêm nhiều chia sẻ sâu hơn.