Khai trương căn hộ mẫu và tiếp tục mở bán khu chung cư cao cấp Moonlight Avenue

Khu thành thị Moonlight Avenue Thủ Đức là KĐT sinh thái tân tiến với hệ thống hạ tầng xã hội hoàn chỉnh bao gồm các trung tâm phức hợp thương mại dịch vụ văn phòng căn hộ , khách sạn, nhà hàng, công viên, trường học tiêu chuẩn quốc tế và quảng trường giải trí ven Sông Sài Gòn. quy hoạch với đầy đủ các dòng sản phẩm Dự án Chung cư, biệt thự, căn hộ được thiết kế theo thiên hướng resort, sang trọng, tân tiến và thông minh.

Moonlight Avenue

khu chung cư cao cấp Moonlight Avenue mang yêu thương

dự án căn hộ hạng sang Moonlight Avenue tại phía Đông của phường Trường Thọ nằm ở một vị trí không thể nào tuyệt vời hơn. Nằm ngay giữa KĐT Hưng Thịnh. Dự án nhà ở là tổ hợp chung cư cao 24 tầng nằm mặt Đường số 1. Có các tầng hầm dự án căn hộ chung cư cao cấp Moonlight Avenue liên thông dự án với diện tích lớn và rộng. Với các diện tích đa dạng từ 49 đến 102 m2, loại 1 – 3 PN, chung cư được thiết kế theo đúng phong cách hiện đại, linh hoạt và thông minh. Các căn hộ 2PN tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Moonlight Avenue với diện tích không quá lớn nhưng vẫn tối ưu hóa công năng sử dụng đến từng cen-ti-met. Khiến ngay cả chung cư nhỏ nhất vẫn có khe thoáng hoặc ban công. Tạo sự khoáng đạt cho không gian sống.

Moonlight Avenue Thủ Đức có rất nhiều điểm nhấn từ tiện ích. Đó là hệ thống khuôn viên hoành tráng với khu người cao tuổi, khu vui chơi trẻ em. Các khu vực chức năng cho gia đình, khu Gym, spa, vườn nướng BBQ, Trung tâm thương mại sầm uất. Tiện ích bên ngoài toàn diện nằm giữa khu vực trung tâm sầm uất. Từ dự án căn hộ hạng sang Moonlight Avenue có thể thuận tiện kết nối đến:bến xe, bệnh viện, trường học, sân bay, khu vui chơi công cộng, trung tâm thương mại… Qua các tuyến Đường số 1, Xa lộ Hà Nội…

khu chung cư cao cấp Moonlight Avenue lợi thế đầu tư lớn

Ngoài ưu thế về vị trí thuận lợi, phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc hiện đại. Được chau chuốt tinh tế và nhẹ nhàng. Chính là lý do chính thuyết phục được đối tượng quý khách hàng này. Những dự án nhà ở với không gian linh hoạt 49 đến 102 m2, loại 1 – 3 PN, sở hữu từ hai tới ba phòng ngủ. Ưng ý với nhu cầu của nhiều đối tượng các bạn . Tất cả các phòng chức năng được thiết kế mở rộng công năng tối đa dung tích cho người dùng có ban công và cửa sổ thoáng rộng. Tận dụng tối đa nắng, ánh sáng, gió tự dưng .

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://360homes.vn/du-an/sanh-villa-bao-loc/

Có thể nói, khu chung cư cao cấp Moonlight Avenue là một trong số rất ít dự án nhà ở có giá bán hợp lý nhất trên thị trường địa ốc phường Trường Thọ hiện nay. Khách hàng chỉ cần từ #gia_ban_can_2pn# là có thể sở hữu căn hộ 2PN ngay tại khu vực trung tâm. Dự án nhà ở khu chung cư cao cấp Moonlight Avenue cung cấp cùng lúc các yếu tố. Thiết kế tân tiến – Vị trí thuận tiện – an toàn, an ninh và mức chi phí hợp lý. Ngoài ra khu chung cư cao cấp Moonlight Avenue cũng tạo được ấn tượng mạnh với thị trường. Khi bắt kịp xu hướng thiết kế năm 2020 thông qua vô số các công trình xanh như. Khu sân vườn BBQ, Café ngoài trời, khu vui chơi, sân bóng đá, sân Golf cao cấp. Một không gian sống đầy mê hoặc tại khu chung cư cao cấp Moonlight Avenue đang chờ đợi quý vị, hãy cùng khám phá.

Nguồn tại: chung cư Millenium