Dự án Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang – Giá trị gia đình bền vững

Biệt Thự Amira Chơn Thành được các chuyên gia bất động sản phân tích là “vị trí vàng chiến lược nơi phía Miền Nam thành phố”, dự án Biệt thự không chỉ sở hữu 1 liên kết vùng thuận tiện, sự quan tâm, ủng hộ của ủy ban nhân dân thành phố, mà còn được đầu tư 1 hệ thống tiện ích mạnh mẽ từ chủ đầu tư lớn.

Khu đô thị Amira Chơn Thành

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/du-an/an-phu-center-point/

Dự án Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành Bình Phước văn hoá đa dạng

dự án Khu đô thị Amira Chơn Thành không chỉ sở hữu cho mình địa điểm đắc địa, kiến trúc độc đáo mà còn có thêm rất nhiều tiện ích cao cấp khác nhằm giúp những cư dân của mình có đời sống viên mãn nhất, hạnh phúc nhất. Chủ đầu tư dự án Biệt thự đã trang bị vô vàn các hệ thống dịch vụ tiện ích nôi khu siêu sang chảnh. Từ Khu đô thị Amira Chơn Thành Bình Phước, cư dân chỉ mất chưa đầy 5 – 10 phút đi xe để lưu thông đến các địa điểm như: sân vận động Bình Phước , Đại học thương mại, bệnh viện 198, bến xe Bình Phước , trung tâm hội nghị quốc gia, đại học công nghiệp… Dự án Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, dễ làm mà sang trọng, nhẹ nhàng mà quấn hút, dưới bàn tay và khối óc của các kiến trúc sư tài năng, hội tụ và giao thoa của hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây, sối động và bình yên, nhộn nhịp mà an lành.

Với thế đất quý ở vị trí kim cương dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố, các Biệt Thự Amira Chơn Thành được hưởng trọn không gian sinh thái mà Dự án Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang đặc trưng đem đến cho những cư dân tương lai. Đây là dự án Biệt thự được ưu ái thiết kế nhiều không gian xanh: nằm kế bên bể bơi trung tâm, ngay sát thác nước tràn, hệ thống vườn và hồ điều hòa bao quanh… đem lại môi trường sống chan hòa, gần gũi với tự nhiên nhất. Với dự án Khu đô thị Amira Chơn Thành cho những quý khách hàng yêu thích sự yên tĩnh và môi trường sống trong lành, thoáng đãng. Không có view cảnh đường Phố, nhưng với những quý khách hàng yêu thích không gian xanh thì đây chính là 1 sự chọn lựa xuất sắc bởi tầm nhìn của Dự án Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang sẽ là phong cảnh xanh dự án Biệt thự và hồ điều hòa bên cạnh, tạo nên 1 môi trường sống biệt lập, riêng tư và yên tĩnh nhất chỉ để cho cư dân của dự án Biệt thự. Sống tại thành phố nhộn nhịp nhưng lại có cảm giác như đang được tận hưởng và tách biệt với những ồn ào ngoại khu để tận hưởng phút giây tha hồ nhất sau mỗi giờ làm việc.

Dự án Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang nhiều ưu đãi

Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành Bình Phước phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi làm thế nào có thể giải thoát không gian 1 các tốt nhất. Nhưng vẫn khiến quý khách hàng hưởng thụ như 1 kì nghỉ dưỡng thực thụ. Cảm nhận được những không gian riêng tư và sống. Các ban công xanh được lưu thông liên tục, tạo nên nhiều dao động xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng là 1 thiết kế nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất. Sống đẳng cấp trong những căn nhà được tính toán rất kỹ về phong thủy, những Biệt thự tại Dự án Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang đều được thiết kế vuông vắn, nội thất được sắp xếp khoa học giúp người dùng tối đa hóa mọi công năng sử dụng, đáp ứng mọi yêu cẩu của mọi khách hàng được cho là khó tính nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm bố trí tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy, tầng hầm gửi xe thông minh tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết.

Với mong muốn đem đến cho cư dân tương lai tại dự án Biệt thự 1 môi trường sống xanh hòa hợp với tự nhiên đất trời nên chủ đầu tư dành đến hơn 50% diện tích của Dự án Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên 1 không gian rộng lớn, trong lành, tha hồ vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em cùng với tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là địa điểm thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng đời sống của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi. Quý vị để ý và đang tìm hiểu nhận bảng giá Dự án Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang năm 2022 mới nhất, vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo số hotline phòng kinh doanh

Nguồn tại: chung cư Millenium