Tập đoàn Sunshine Group có tiềm lực ra sao

Khi nhắc đến thị trường bất động sản tại Việt Nam chắc chắn cái tên tập đoàn Sunshine là thương hiệu quen thuộc với mỗi người. Các dự án Sunshine Group được khách hàng đánh giá cao do có nhiều sự phát triển vượt bậc, nhiều siêu dự án cao cấp nằm tại các quỹ đất đẹp của thành phố.

Để giúp khách hàng biết rõ hơn về tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư Sunshine Group. Dưới bài viết này SaleReal xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến ông lớn này nhé!

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Sunshine Group tại video:

Tập đoàn Sunshine Group có tiềm lực ra sao

Những giải thưởng mà chủ đầu tư Sunshine Group đạt được trên thị trường bất động sản

Dù là ông lớn trẻ tuổi trên thị trường bất động sản những tập đoàn Sunshine đã đạt được không ít thành tựu vang dội mà không phải đơn vị nào cũng dễ dàng đạt được. Như là một trong 10 nhà phát triển bất động sản uy tín nhất năm 2018 và là thương hiệu bất động sản tiêu biểu nhất năm này. Trong năm 2019 được lọt vào TOP 10 doanh nghiệp tiêu biểu nhất Châu Á và là thương hiệu được tin dung. Đây là một trong những ông lớn đang quan tâm và nên đầu tư nhất thị trường hiện nay.

Ngoài ra còn nhiều dự án bất động sản căn hộ chung cư được nhận các giải thưởng như nhà ở phức hợp tốt nhất, công trình sở hữu kiến trúc xanh độc đáo hay là không gian sống thông minh, hiện đại nhất,….

su menh sunshine group

Đánh giá về các dự án Sunshine Group

Hầu hết các dự án bất động sản của ông lớn này đều được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao về cả chất lượng công trình, không gian sống và tiềm năng. Cụ thể những đánh giá về các dự án Sunshine như:

Tiến độ xây dựng nhanh chóng, chất lượng công trình đảm bảo, nhiều dự án còn hoàn thành tiên độ sớm hơn dự tính đến 2 – 3 tháng. Dù tiến độ nhanh nhưng chất lượng các dự án không hề kém, vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Về giấy tờ pháp lý và các vấn đề liên quan đến pháp luật chủ đầu tư luôn là người uy tín, thực hiện theo đúng tôn chỉ của pháp luật. Hầu hết tất cả khách hàng đã trưng đầu tư nều an tâm và tin tưởng tuyệt đối về các vấn đề pháp lý của chủ đầu tư.

Chuối tiện ích, thiết kế đẳng cấp, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất để mang lại không gian sống chất lượng cho cư dân. Đặc biệt các dự án của chủ đầu tư sunshine Group luôn được tích hợp chuỗi tiện ích thông minh 4.0 hiện đại nhất.

Cuối cùng điểm mạnh mà SaleReal đánh giá cao ở các dự án Sunshine Group là giá bán và chính sách thanh toán hấp dẫn chủ đầu tư dành cho khách hàng. Giá bán các dự án của tập đoàn này luôn có mức giá cạnh tranh nhất khu vực và chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng nhiều chính sách khi mua. Điển hình như hỗ trợ vay vốn đến 70%, chiết khấu cao từ 1 – 8% và có nhiều quà tặng hấp dẫn trong từng đợt mở bán.

Hay vọng những thông tin tổng quan về công ty Sunshine Group mà SaleReal vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin và đánh giá được độ uy tín của chủ đầu tư. SaleReal đánh giá đây là ông lớn đáng để đầu tư và có thể an tâm tin tưởng để lựa chọn.

0913.756.339