Dự án Sunrise Riverside Nhà Bè căn hộ giá rẻ với chất lượng sống vươt trội

Ấp ủ tâm huyết qua 2 thế hệ của Tập Đoàn Novaland Sunrise Riverside GKG đem đến cho cư dân cuộc sống xanh đúng nghĩa. Với không gian xanh trải dài bao quanh khu dân cư và dự án bất động sản. Không gian hồ nước và cây anh đem đến hơi thở mới cho cuộc sống nơi đây. Trên trục đường sầm uất và nhiều dự án mọc lên bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Sunrise Riverside

Kết nối không gian mở rộng linh hoạt

Novaland Group là 1 trong những dự án hiếm hoi sở hữu nhiều thế mạnh nổi trội như. Dịch vụ và tiện ích đồng bộ, vị trí đắc địa, trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hoàn thiện,…. Với tiêu chí đem đến 1 không gian sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống con người. Lần đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện 1 dự án “Xanh” nằm tại phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Được xây dựng và đầu tư bởi Tập Đoàn Novaland. Một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. Dự án Sunrise Riverside Nhà Bè với mật độ xây dựng tất cả dự án chỉ 42%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án được bố trí để chắc chắn 1 cuộc sống xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Dự án được tích hợp vô số tiện ích như: hồ bơi khoáng mặn bốn mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, EcoHill, vườn BBQ.. Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo 1 không gian sống thanh bình, vô ưu trong lòng thành phố Hồ Chí Minh. Sunrise Riverside GKG không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan, mà cẩn trọng chọn lọc từng loài cây và hoa. Bỏ qua cuộc sống náo nhiệt và ồn ào nơi thành thị. Cư dân dự án Sunrise Riverside Novaland Group được trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn khác biệt trong không gian xanh ngập tràn. Tận hưởng những phút giây thư giãn cùng hòa mình vào bầu không khí và môi trường xung quanh tươi mát. Tất cả tạo nên 1 tổ hợp dự án xanh lý tưởng cho 1 cuộc sống mới đầy chất lượng của cư dân.

Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường

Các tiêu chí được đúc rút ra từ các dự án đi trước. Chúng ta thuận lợi nhận ra chủ đề xuyên suốt mà hầu hết các dự án đó là không gian môi trường xung quanh hòa quyện vào cuộc sống. Kế thừa và phát huy những thế mạnh và giá trị cốt lõi của các dự án đã hoàn thiện. Kết hợp những kinh nghiêm xây dựng và phát triển từ lâu. Chắc Dự án Sunrise Riverside Nhà Bè sẽ trông mong mang tới không gian sống đỉnh cao. Với nâng tầm về những chất lượng cuộc sống, cao cấp sống, tuyệt vời. Một trong những yếu tố quan trọng khác trong các toà nhà đó là hệ thống an toàn cháy nổ. Hiện nay rất nhiều dự án đã để xảy ra cháy nổ . Điều này đã dấy lên cho khách hàng lên nhiều lo ngại.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án Sunrise Riverside Nhà Bè tại: căn hộ huyện nhà bè giá rẻ

Là sản phẩm chiến lược trong năm 2019 của chủ đầu tư Tập Đoàn Novaland. Vì vậy mỗi căn hộ chung cư giá rẻ tại Dự án Sunrise Riverside Nhà Bè từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc tiên tiến châu Á và châu Âu. Tạo nên 1 không gian sống cao cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và cảnh quan không gian sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính căn hộ của mình. Đạt tiêu chuẩn là 1 dự án cao cấp xứng tầm quốc tế. Sở hữu trong mình những tiện ích ngoại và nội khu hiện đại, chất lượng. Dự án Sunrise Riverside Nhà Bè hoàn toàn có thể cung cấp tất cả những nhu cầu khắt khe của nhóm khách hàng quốc tế. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong Dự án Sunrise Riverside Nhà Bè. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống bạn thoả thích và thư giãn hơn.

Thông tin tại: dự án Millenium